How to หน้าใสครีมซองถูกและดีใน 7-11 ของแบรนด์ Nami✨?

ถ้าใครที่กำลังมองหาครีมซองราคาสบายกระเป๋าแต่คุณภาพเกินราคา วันนี้มายมีไอเท็มเคล็ดลับหน้าใสของมายมาบอกต่อกันค่า วันนี้มายของนำเสนอครีมซองของแบรนด์ ✨Nami✨

สิ่งที่มายขาดไม่ได้เลยคือการบำรุงผิวด้วยเซรั่ม และจำพวกเจลเลยค่าเพราะเกลี่ยง่ายซึมไวแถมไม่เหนียวเหนอะหนะเหมาะกับ summer นี้สุดๆยิ่งแช่เย็นแล้วทามายบอกเลยว่าฟินขั้นสุด ~

มายขาดไม่ได้เลยคือน้อง 2 ตัวนี้เลยค่าของแบรนด์ นามิ

มายบำรุงผิวลงตามนี้เลยค่าหลังล้างหน้า เช้า- เย็น เป็นประจำทุกวัน

Step 1️⃣

?Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel ?

<เจลวิตามินซี จากส้มเกาหลี>

เจลส้มนามิสารสกัดจากส้มเกาะเชจู มีสารสกัดจากกลต้า-ไธโอน

วิตามินบี 3

คุณประโยชน์

✅ผิวฉ่ำน้ำเป็นธรรมชาติ

✅ลดเรือนริ้วรอย

✅ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส

__________________________

Step 2️⃣

?Nami I’m Fresh Hya-Hemp Seed Oil Brightening Gel ?

<เจลไฮยานามิ>

เจลอารมณ์ดี จากน้ำมันเมล็ดกัญชง มีสารสกัดจากไฮยาลูรอนและ

ว่านหางจระเข้ตัวช่วยบำรุงแบบเร่งด่วน

คุณประโยชน์

✅เพิ่มความกระจ่างใส

✅เพิ่มความอิ่มน้ำให้ผิว

✅ลดรอยก่อนวัยดูแลอย่างเป็นธรรมชาติ

ตัวซองเป็นขนาดพกพาง่าย เหมาะกับสายเดินทางฝาเป็แบบเกรียวช่วยให้ตัวเจลไม่หกง่าย ปริมาณกำลังพอดีใครที่ยังไม่เคยใช้สามารถซื้อมาทดลองใช้ได้เลยสะดวกสุด

เนื้อของทั้งสองตัวมีความคล้ายคลึงกันแต่ตัวเจล Vit C มีความหอมส้มอ่อนๆใช้ง่ายมีสีส้มใส ส่วนน้องเจลซองเขียวนามิไม่มีกลิ่นเท่าตัวเจลวิตซีแต่ทั้งสองตัวคือเจล

ซึมเข้าผิวไวเหมาะกับสายขี้ร้อนแบบเราสุด

#ยิ่งใช้คู่กันยิ่งปังขั้นสุดกู้หน้ามาย ให้ใสจนคนรอบตัวทัก?#

??…ความรู้สึกหลังได้ใช้เจลซอง ทั้งสองตัวควบคู่กันมายบอกเลยค่ะว่าผิวปังและผิวใสรอยสิวก็จางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยรูขุมขนกระชับยิ่งขึ้น รู้สึกชอบผิวตัวเองตอนนี้มาก

สายเจลสายผิวฉ่ำโกลด์อย่างเป็นธรรมชาติ ต้องลองซื้อมาใช้ตามกันดูน้า ห้ามพลาดเด็ดขาด!! เค้าใช้ไปเกิน 5 ซองแล้วผิวใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย ราคาสุดคุ้มแถมหาซื้อง่ายตุนด่วนเลยน้าสาวๆ

?รีบลองใช้แล้วมาอวดผิวกันน้า?

?หาซื้อได้ที่ เซเว่น 7-11 ทุกสาขา??

ปังมากค่า
ขอบคุณ​ค่ะ​
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
Thx.

น่าลอง
Thx
May 22, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
May 23, 2022