10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

รีวิว Plantnery Mushroom Relief Treatment Essence ดีจริงไหม

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มุกก็จะมารีวิว Plantnery Mushroom Relief Treatment Essence

หลังจากที่ศึกษาเกี่ยวกับแบรนด์ Plantnery มานาน

เพราะแบรนด์เค้าน่าสนใจและที่สำคัญราคาไม่แรง แถมคนรีวิวเยอะมาก

แต่จะให้รีวิวตัวที่เห็นบ่อยๆนั่นมันก็ไม่ใช่เรา!

มุกเลยจะมารีวิว เอสเซนส์เห็ด เพราะไม่ค่อยเห็นคนพูดถึงเท่าไหร่

แถมปัญหาผิวช่วงนี้เจ้าตัวนี้น่าจะเหมาะที่สุด

เจ้าตัวนี้จะอุดมด้วยสารสกัดจากเห็ด 5 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุง เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว พร้อมด้วยคุณสมบัติ Second skin ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะตัวร้าย กระชับรูขุมขน ปรับสมดุลสภาพแวดล้อมในเซลล์ผิว เพื่อเสริมให้การบำรุงผิวเป็นไปอย่างสมบูรณ์และทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ซึ่งมุกเป็นคนผิวแพ้ง่ายก็ไม่มีปัญหาไรนะ กลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุน

เนื้อเอสเซนส์เป็นสีน้ำตาลใส

วิธีใช้: หยดเอสเซ้นส์ลงบนฝ่ามือ 5 ถึง 6 หยด วอร์มเอสเซ้นส์ด้วยมือทั้งสองข้าง จากนั้นทาลงบนผิว หรือ หยดเอสเซ้นส์ลงบนสำลี ลูบไล้แผ่นสำลีที่ชุ่มด้วยโลชั่นไปบนผิวให้ทั่วใบหน้า ใช้ก่อนแต่งหน้าหรือลงครีม

คุณสมบัติหลักๆก็มี

- กระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน

- ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฟื้นฟูผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย

- รูขุมขนดูเล็กลงและดูตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียน ดูเต่งตึง

- ฟื้นฟูผิวเสีย ผิวแห้งกร้าน ให้กลับคืนเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

- ซ่อมแซมและกระตุ้นการสร้างผิวใหม่มอบผิวดูอ่อนกว่าวัย

แต่ส่วนตัวที่เห็นได้ชัดคือรูขุมขนตรงแถวจมูกคือลดลงไปเยอะมาก

ราคาเบามากกก 490- แต่ได้ถึง 200 ml.

ใช้ได้นานจริง ใครที่สนใจหรือเคยใช้แบรนด์นี้อยู่แนะนำเลย

สำหรับวันนี้สวัสดีค่า

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า อ่านแล้วน่าใช้
ปังมากค่า
น่าลอง​ๅ
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
Thx.

Thx
กระชับขึ้นชัดเจนเลยครับ
May 23, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
May 23, 2022