รีวิว !!! GARNIER Ampoule Serum ฝ้าแดด จุดด่างดำจางลง

สวัสดีค้าาทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้ววว ✨?❤️

ทุกวันนี้เวลาจะออกไปข้างนอก เราก็จะกังวลกับปัญหาที่ต้องเจอกับมลภาวะ แสงแดดที่ทำร้ายผิวของเรา ?ซึ่ง เป็นสาเหตุสำคัญ !!! ของการเกิดจุดด่างดำ และฝ้าแดด สีผิวไม่สม่ำเสมอ แถมหมองคล้ำ

วันนี้ยาน่าเลยจะมทบอกต่อประสบการณ์ การได้ใช้ตัวช่วยที่ดีมั้กกๆ ที่ได้มาจาก Cosmenet บอกเลยว่าปังง !!! นี่เลยค้าาา ??

? GARNIER

Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum

เจ้าตัวนี้เค้าเป็น นวัตกรรมแอมพลูเข้มข้นทรงประสิทธิภาพ 3% วิตามินซีและไนอาซินาไมด์

สามารถช่วยจัดการปัญหาฝ้าแดด จุดด่างดำ และรอยดำใต้ตาได้ด้วย แถมเค้ายังเคลมอีกว่า … เห็นผลจริงใน 6 วัน  ช่วยบูสให้ผิวหน้าของเราดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

ผ่านการทดสอบจากคลินิก เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะใครที่ผิวมีปัญหาเรื่องรอยดำฝังลึกจากฝ้าแดด รอยสิว ผิวคล้ำใต้ตา หรือผิวหมองคล้ำ

ก็ถือว่าแก้ปัญหาได้ตรงจุดเลยค้า ??

เนื้อสัมผัส

เนื้อเซรั่มสีใส สัมผัสบางเบา ทาเกลี่ยแล้วซึมได้ง่าย

ไม่แสบผิวหน้า

แพคเกจ

แพคเกจเค้าดูดียย เป็นแบบสุญญากาศ

ใช้ได้สะดวก ขนาดกำลังพอดีเลย

เวลาไปไหนก็สามารถพกพาได้ง่ายย

วิธีการใช้

1. ใช้ 1 แอมพลูต่อครั้งต่อเนื่อง ทั้งเช้าและเย็น (***ติดต่อกัน 6 วัน)

2. หักแอมพลูตามรอยท่อนบนไปด้านหลัง

3. ทาให้ซึมเข้าผิวหน้าในบริเวณที่มีปัญหาฝ้าแดด

รอยดำใต้ตา ผิวหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอ

จุดดำ หรือทั่วทั้งใบหน้า

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่ยาน่าได้ลองใช้เจ้าการ์นิเย่ วิตามินซี แอมพลู เซรั่ม ต่อเนื่องกันทั้งเวลาเช้าและเย็น เป็นระยะเวลา 6 วัน บอกเลยว่าเห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจนเลยค้า ไม่รู้สึกแสบผิวหน้า รู้สึกว่าพวกจุดด่างดำ ฝ้าแดดลดลง ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย ❤️? เลิฟเลยยยย

ถือเป็นไอเท็มที่น่าลอง และต้องมีติดไว้ในกรุสกินแคร์เลยยย ?✨??

ปริมาณ : 1.5 ml ต่อแอมพูล แพ็คละ 1 / 12 ชิ้น

ราคา : 449.- มีจำนวน 12 แอมพลู

22 พ.ค. 2565 เวลา 20:12 น.
22 พ.ค. 2565 เวลา 21:15 น.
22 พ.ค. 2565 เวลา 21:56 น.
Thx
22 พ.ค. 2565 เวลา 22:01 น.
ดีงาม​
22 พ.ค. 2565 เวลา 22:08 น.
22 พ.ค. 2565 เวลา 22:25 น.
22 พ.ค. 2565 เวลา 23:53 น.
23 พ.ค. 2565 เวลา 1:06 น.
23 พ.ค. 2565 เวลา 9:54 น.
25 พ.ค. 2565 เวลา 18:10 น.