รีวิวกันแดดเนื้อดี บางเบาสบายผิว เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม BSC Planet Friendly Sunscreen SPF50+ PA++++

ช่วงนี้บอกเลยว่ารี่กินกับครีมกันแดดมากๆ เพราะก่อนหน้านี้ไม่ค่อยทาครีมกันแดดเลยเพราะเวลาใช้ครีมกันแดดทีไรรู้สึกว่าสิวอุดตันขึ้นตลอด รู้สึกหนักหน้าและหน้ามันขึ้น และผลจากการไม่ค่อยทาครีมกันแดดคือกระขึ้นค่าทุกคน และรู้สึกว่าผิวหน้าหมองคล้ำด้วย ถึงในชีวิตประจำวันจะไม่ค่อยได้ออกแดดกลางแจ้งแบบตรงๆเท่าไหร่ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ก็มีช่วงที่ผิวหน้าโดนแดดบ้างอยู่แล้ว เช่น ขับรถออกจากบ้านช่วงกลางวันบ่อยมาก แสงแดดที่ส่องผ่านกระจกหน้าต่าง บางคนอาจจะคิดว่าแค่นิดหน่อยเอง แต่ถ้าเจอแบบนี้บ่อยๆ ก็ส่งผลต่อผิวเราเช่นกันนะคะ

สำหรับรี่ผิวหน้าอุดตันง่ายมาก การเลือกกันแดดที่เหมาะกับผิวเลยเป็นเรื่องที่รี่ให้ความสำคัญมากๆ และรี่ได้ลองใช้กันแดดของ BSC ผลคือสิวไม่ขึ้นเลย เนื้อเบาสบายผิวมาก ใช้แล้วรู้สึกโอเคมากกกก เลยมาแชร์รีวิวให้อ่านกันค่า

BSC Planet Friendly Sunscreen SPF50 PA

เป็นกันแดดเนื้อบางเบาที่จะช่วยปกป้องผิวเราจากแสงแดด ที่รี่ชอบมากๆเลยคือเนื้อสัมผัสเขาจะบางเบา สบายผิวมาก เนื้อครีมไม่หนักหน้า SPF50 PA ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวคล้ำเสีย มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ลุยได้ทุกกิจกรรมกลางแจ้งและกิจกรรมทางน้ำ มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องจากไม่มีส่วนประกอบของสารกันแดดที่เป็นสาเหตุของปะการังฟอกขาว

ชอบแพ็คเกจจิ้งเขามาก จะเป็นหลอดหัวปั้มสีขาว คลีนๆ สไตล์มินิมอลมาก หัวปั้มใช้ ง่าย ไม่หกเลอะเทอะ

เนื้อครีมคือเลิฟมากกกก ดีมากกก เป็นเนื้อครีมสีขาวเข้มข้น แต่พอเกลี่ยลงผิวแล้วให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมเข้าผิวได้ดีเลยค่ะ ให้ความชุ่มชื้นได้ดีด้วย

สำหรับรี่ลองลงที่ผิวหน้าแล้วรู้สึกว่าหลังเกลี่ยเขาช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นมาก เหมือนกับเบลอรูขุมขนเราไปเลย ทำให้ง่ายต่อการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไปมากเลยค่ะ สีผิวดูสว่างขึ้นด้วย ที่สำคัญไม่เป็นคราบด้วยค่า เลิฟมากกกกก

หลังลงครีมกันแดด รี่แต่งหน้าต่อได้เลย ลงแค่แป้งพัฟผิวก็เนียนแล้วค่าทุกคน คือมันดีมากจริงๆ หน้าไม่มัน ไม่เยิ้มด้วยค่า บอกเลยว่าใครผิวดีอยู่แล้วลงแค่กันแดดก็ได้

สำหรับรี่ลองใช้แล้วชอบมากเพราะ สิวไม่ขึ้นเพิ่ม หน้าไม่มันด้วย เรียกได้ว่าผิวดีสุดๆเลยค่า ใช้ได้ในทุกๆวันเลย ระหว่างวันผิวก็ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ เหงื่อออกแค่ไหนก็ไม่หวั่นเพราะเขามีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อค่ะ

รวมๆแล้วคือชอบมากกก ปังมากค่ะ ใครมองหาครีมกันแดดอยู่และมีปัญหาผิวคล้ายๆรี่คือสิวขึ้นง่าย หน้ามันง่าย หาครีมกันแดดที่เหมาะกับผิวยาก อยากให้ลองกันแดดของ bsc ตัวนี้เลยค่า

ราคา 490 บาท/ 30g

พิกัด : Shopee , Lazada , JD Central

Thx.
น่าใช้​