บอกต่อ3 ไอเทมลดสิวผิวใสกิ๊ก

สวัสดีค่ะทุกคน มาเจอกันอีกแล้ววว

ช่วงนี้อากาศร้อนมากก เป็นช่วงที่เมื่อก่อนบีมจะเป็นสิวอยู่บ่อยๆแต่ตอนนี้คือหายหมดแล้วว

วันนี้เลยอยากมาแนะนำกับไอเท็ม 3 ตัวที่บีมใช้แล้วสิวลดจริง สิวเก่าหาย สิวใหม่ไม่เกิด

ขอบอกเลยว่าเด็ดมากราคาเป็นมิตรด้วย

ไม่รอช้ามากันที่ตัวแรกกับ

Cute press Pure Origin Tea Tree Anti-acne Toner

ตัวนี้จะเป็นตัวโทนเนอร์ที่จะใช้หลังอาบน้ำเสร็จทั้งตอนเช้าและตอนเย็น ตัวนี้สำคัญมาก!! เพราะเค้าจะไปช่วยปรับสภาพผิวของเราให้พร้อมรับการบำรุงได้ดีขึ้น ไม่ว่าจะใช้กับสกินแคร์ตัวไหนก็จะช่วยให้เห็นผลดีมากx2 ใครที่ใช้สกินแคร์แล้วไม่ค่อยเห็นผลลองใช้โทนเนอร์ก่อนลงสกินแคร์ดูนะคะทุกคนมันช่วยได้จริงๆ

สำหรับโทนเนอร์ ตัวนี้เค้าจะเป็นสูตรลดสิวและคุมมันโดยเฉพาะเลยนะคะ

คนที่มีผิวผสมหรือผิวมันสามารถใช้ได้เลย

กลิ่นจะหอมธรรมชาติมากๆหลังใช้ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น สบายผิว

ช่วยในการกระชับรูขุมขน สมานแผล เติมความชุ่มชื่นให้ผิว และลดการอักเสบของสิวด้วย

มีสารสกัดหลักจาก ใบทีทรี ที่อุดมไปด้วยสารเทอร์ปีนอยด์ซึ่งจะเป็นน้ำมันหอมระเหยประเภทหนึ่ง ที่มีประสิทธิภาพสูงมากในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเห็นของการเกิดสิวและรอยด่างดำต่างๆบนผิวหน้านั่นเอง ดังนั้น ยิ่งใช้สิวก็จะยิ่งลดลงเพราะเราได้จัดการไปถึงต้นเหตุของสิวและสารสกัดตัวนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเราแข็งแรง พอผิวแข็งแรงขึ้นโอกาสที่จะเป็นสิวซ้ำซากก็ยากขึ้นด้วยยย

บอกเคล็ดลับอีกหนึ่งอย่างเวลาที่ผิวไปเจอมลภาวะหนักๆมาทั้งวันก็สามารถใช้ตัวนี้มาร์คหน้าได้ด้วยน้า บีมทำเป็นประจำเลยเพราะแดดประเทศไทยคือร้อนแรงไม่ไหว โทนเนอร์ตัวนี้ปลอบประโลมผิวดีมาก

โดยวิธีใช้ก็จะหยดโทนเนอร์ให้สำลีชุ่มๆ แล้วโปะไว้บนหน้าสัก5-10 นาทีแค่นี้ก็สดชื่นแล้วว

บีมจะชอบฟิลหลังมาร์คหน้าด้วยโทนเนอร์ตัวนี้มากๆ

รู้สึกสดชื่นแล้วหลังมาร์คคือผิวจะชุ่มฉ่ำแบบสุดๆ

มาต่อกันที่ตัวที่2 กับ เซรั่ม

Madagascar Centella Ampoule

สำหรับตัวนี้เด่นเรื่องของสิวเช่นกัน จะใช้ตัวนี้หลังใช้โทนเนอร์เสร็จเลย เนื้อเซรั่มเค้าซึมง่ายมากๆ ทาได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็นเลยน้าา แต่สำหรับตัวนี้มีบางคนที่แพ้ บางคนที่ไม่แพ้ก็ใช้ดีเลย แต่ส่วนตัวบีมไม่แพ้ก็ใช้ยาวๆวนไป

สารสกัดหลักๆของเค้าคือ Centella Asiaticar สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์100% และมีค่าpH 5.5 เป็นกรดอ่อนๆที่ใกล้เคียงกับผิวเลยนะทุกคน ก็จะช่วยเรื่องของการต้านการอักเสบ ฆ่าเชื้อ และสมานแผลดีมาก บำรุงผิวแข็งแรงด้วย

ตัวสุดท้ายตัวที่3 เซรั่ม OXE’CURE

สำหรับตัวนี้ก็จะใช้เป็นตัวสุดท้ายเลย จะเน้นในเรื่องของการลดรอยดำรอยแดงจากสิวเป็นพิเศษ และบีมจะใช้แค่ตอนกลางคืนเท่านั้นนะคะ เพราะรู้สึกว่าหลังทาแล้วเซรั่มเค้าจะเหมือนเป็นฟิมบางๆเคลือบที่ผิวหน้า บีมลองทาก่อนแต่งหน้าหรือทาครีมกันแดดแล้วไม่รอด เป็นคราบมาก เลยทาแค่ตอนกลางคืนอย่างเดียว แต่ใช้ช่วงกลางคืนคือดีมาก ไม่ว่าเราจะลงสกินแคร์หนักจนหน้าเหนียวแค่ไหนใช้ตัวนี้ปิดท้ายคือทุกอย่างจบช่วยให้หน้าไม่เหนียวเลย บีมเลยจะติดทาเซรั่มตัวนี้สุดๆ

เป็น3ตัวที่คัดมาแล้วว่าใช้ด้วยกันละดีมาก เน้นไปที่เรื่องสิวโดยเฉพาะเลยเพื่อนๆคนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ลองไปหาใช้ตามกันได้น้าแต่ละตัวคือหาซื้อง่ายมากและราคาไม่แพงเลยย ลองดูน้าา

หน้าฉันจะไม่เป็นสิว!!Bye Bye ค่ะทุกคนนน

SKIN1004​ ใช้ดี
ขอบคุณค่า
May 23, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
❤️
May 25, 2022
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ม.ค. - 1 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล