ตกลง ฮูเล่ เร่เข้ามาจ้าสาวๆที่อยากมีผิวหน้าสวยใสไร้สิว ไม่มีสิวมากวนใจ แน่นอนค่าวันนี้จีก็ต้องมีไอเท็มดีๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอยู่แล้วถึงได้มาในวันนี้ อยากจะบอกว่าเจ้าไอเท็มตัวนี้นะจีเคยใช้แบบสบู่ก้อนไปแล้ว วันนี้หยิบเอาเจ้าตัวแบบโฟมมาลองกันดูบ้างค่ะ
และเจ้าตัวนี้ก็คือ
Charcoalogy PoreAnti-Shine Purifying Clay Cleanser
โคลนล้างหน้าสูตรโคลนผสมถ่านไม้ไผ่และดินขาวสำหรับผิวธรรมดา ถึงผิวมัน ผิวที่มีรูขุมขนใหญ่หรือดูหมองคล้ำ ถ่านไม้ไผ่และดินขาวช่วย ดูดซับน้ำมันส่วนเกินและสิ่งตกค้างบนผิวหน้า ช่วยลดความมันและทำให้ รูขุมขนแลดูเล็กลง ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น ดูเรียบเนียน ไม่หมองคล้ำ ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แต่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง สำหรับผิวมัน ผิวผสม ผิวเป็นสิวง่าย
เนื้อโฟมของเจ้าตัวนี้นะคะ จะเป็นคล้ายเจลเลยแต่จะเป็นสีชาโคล
โฟมจะมีฟองเพียงเล็กน้อยเท่านั้นค่า ส่วนตัวในเรื่องของกลิ่นนั้นจีชอบมากจีว่ามันหอมดีนะคะ กลิ่นอ่อนๆสะอาดๆ
ความรู้สึกตอนล้างหน้าเสร็จในทันก็คือหน้าไม่แห้งตึง ยังคงมีความชุ่มชื่นอยู่ ส่วนตัวชอบมากค่ะเพราะว่าหน้าไม่แห้งตึงจนเกินไปทำให้ผิวดูไม่แห้งกร้าน
ตั้งแต่จีใช้มานะคะก็คือสิวเม็ดเล็กๆสิวอักเสบคือแทบจะไม่ขึ้นอีกเลยค่ะ เพราะปกติจีทำงานต้องใส่แมสตลอดเวลาทำให้เกิดสิวเม็ดเล็กๆสิงอักเสบค่อนข้างจะเยอะเลยที่เดียวบวกกับอากาศร้อนๆแบบนี้ก็คือว่าช่วยได้เยอะมากๆเลย รูชุมขนก็เล็กลง ช่วงจมูกนี้จีรูขุมขนกว้างทำให้เป็นสิวเสี้ยนบ่อยๆก็ค่อยข้างเล็กลงทำให้ไม่เกิดสิวเสี้ยนอีกด้วย
หาซื้อได้ง่ายๆเลยค่ะที่ Big C , Tops ,Watson,Eveandboy ราคาหลอดละ 159 บาท