ตกลง
แอบซุ่มใช้แอมพูลเซรั่ม
Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum
มาได้ 6 วันแล้วค่าาา
ต้องขอบคุณกิจกรรมดี ๆ จากทาง Cosmenet มาก ๆ เลยค่ะ
ที่เปิดโอกาสให้ลองผลิตภัณฑ์ดี ๆ แบบนี้อยู่เรื่อย ๆ เลย (เลิฟ ๆ )
ผลิตภัณฑ์ของ “การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม” มาในรูปแบบแปลกตาหน่อยสำหรับเรานะ
เพราะปกติจะเห็นมาในแบบซอง แบบขวด แต่รอบนี้เป็นแอมพูลแบบสุญญากาศ
เพื่อกักเก็บประสิทธิภาพทันทีที่เปิดใช้ บริเวณที่หักแอมพูลมีเส้นปรุทำให้หักใช้งานได้ง่าย
คุณสมบัติของแอมพูลเซรั่มการ์นิเย่
• ช่วยให้ฝ้าแดดลึกดูจางลง
• ช่วยใทห้รอยดำใต้ตา ดูจางลง
• ช่วยให้จุดดำเข้มสะสมลึกดูจางลง
• ช่วยให้ผิวหมองคล้ำ ดูกระจ่างใสขึ้น
เรื่องแพคเกจ เราว่าเหมาะที่จะพกพาไปทุกที่ได้อย่างสะดวกและประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าด้วยนะ
อยากบูสท์ผิวเมื่อไหร่ แค่ “หักแล้วทา” ก็บอกลาจุดดำฝังใจได้ทันทีเลยค่า
ปัญหาผิว : ผิวหน้าดูหมองคล้ำ มีรอยดำจากสิว รอยดำใต้ตา และรอยไหม้แดดจากการแมส
สภาพผิว : ผิวผสม
วิธีการใช้ : ใช้ทา เช้า - เย็น ครั้งละ 1 แอมพูล
( 1 แอมพูลได้เยอะมาก แต่แนะนำใช้ให้หมดเพื่อผลลัพธ์และประสิทธิภาพสูงสุด)
................................................................................................................................................
เซรั่มเนื้อเซรั่มสีใส ๆ เข้มข้นมาก แต่ไม่ได้หนืดนะ ยังคงเกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้ดี
ขณะที่ทารู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นมาก
และแน่นอนว่ากลิ่นเซรั่มยังคงเอกลักษณ์ของการ์นิเย่ไว้ได้อย่างดีค่ะ
หลังทดลองใช้งานแบบจริงจัง ช่วงที่ลองใช้แอมพูลเซรั่ม นัดทาเป็นประจำ เช้า - เย็น
ตอนเย็นไม่ทาร่วมกับสกินแคร์อย่างอื่น มีแค่ตอนเช้าที่ทากันแดดและแต่งหน้าไปทำงานปกติ
สังเกตว่าผิวจากเดิมผิวหน้าดูหมองคล้ำ มีรอยดำจากสิว รอยดำใต้ตา และรอยไหม้แดดจากการแมส
แต่ผิวหน้าจะเริ่มดีขึ้นในช่วง 4-5 วัน รอยไม่ได้จางหายไปเลย
แต่สังเกตว่าดูจางลง และที่สำคัญช่วยให้การแต่งหน้าติดทนมากขึ้น
ข้อดี : พกพาง่าย สายชอบเที่ยวถูกใจสิ่งนี้ เนื้อเซรั่มเข้มเข้น เห็นผลจริงในเรื่องช่วยลดรอยดำให้ดูจางลง
ข้อเสีย : บีบใช้งานยากนิดนึง และใน 1 แอมพูลเซรั่มเยอะมาก คือหักปุ๊บต้องใช้ให้หมดอ่ะ
ยกให้การ์นิเย่ แอมพูลเซรั่มเป็นสกินแคร์ “จิ๋วแต่แจ๋ว” ที่ควรลองมาก
สำหรับใครที่อยากลอง
1 แอมพูล ปริมาณ 1.5 ml. ราคา 39 บาท
พิกัด : Lotus’s Go Fresh, 7-11, CJ Express
12 แอมพูล ปริมาณ 1.5 ml.ราคา 449 บาท
พิกัด : Watsons, Lotus’s, BigC, Boots, Tops, EveandBoy, Beautrium, Shopee, Lazada