ตกลงเดียร์เป็นคนนึงที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ และจุดด่างดำมากๆ
ไม่ว่าจะลองใช้สกินแคร์ตัวไหนๆ ทำ IPL หรือทำไงก็ไม่หายสักที
วันนี้เลยได้ตัวนี้มาลองค่ะ
Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum
ตัวช่วยจัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน !!
“แอมพูล เซรั่ม” ตัวใหม่ล่าสุดจากการ์นิเย่ เทรนด์มาแรงแซงทุกสกินแคร์!
แอมพูลเป็นสกินแคร์ที่ดึงเอาคุณสมบัติเด่นของเซรั่มแล้วอัพเกรดขึ้นอีก
ทั้งความเข้มข้นที่อัดแน่น และเห็นผลลัพธ์ที่ไวกว่า! เน้นบูสท์ผิวแบบเร่งด่วน
ด้วยการจับคู่ของสุดยอดส่วนผสม 3% วิตามินซี ไนอะซินาไมด์
การ์นิเย่ได้นำส่วนผสมที่ดีอย่าง “วิตามินซี”
ที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งต้นตอการผลิตจุดดำและปรับสีผิวให้กระจ่างใส
โดยใช้เทคโนโลยีสกัดวิตามินซี (Ascorbyl Glucoside)
ให้มีความเสถียรสูงกว่าวิตามินซีบริสุทธิ์ทั่วไป ไม่เสื่อมสลายได้ง่าย
จับคู่กับ “ไนอะซินาไมด์ หรือ วิตามิน B3”
ที่เข้าไปขัดกระบวนการส่งเม็ดสีเมลานินที่ผลิตมาแล้ว
ไม่ให้ขึ้นไปยังชั้นผิวได้ ทำให้ตัดวงจรการเกิดฝ้าซ้ำ
รวมทั้งยังช่วยเสริมปราการผิวให้แข็งแรง โดยการปลอบประโลมผิว
ที่เกิดความระคายเคืองหรืออักเสบ
นอกจากนี้การ์นิเย่แอมพูลยังเป็นสูตรวีแกนไม่มีส่วนผสมที่ทำจากสัตว์
และไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วยค่ะ
Texture ::
เนื้อเซรั่มสีใส เกลี่ยง่าย เเละซึมลงผิวได้ไวดีมากค่ะ
บรรจุภัณฑ์ของเค้าไม่ได้มาในรูปแบบขวดนะคะ แต่จะเป็นแบบสุญญากาศ
เพื่อกักเก็บประสิทธิภาพและส่วนผสมให้คงความสดใหม่ทันทีที่เปิดใช้
บริเวณที่หักหลอดแอมพูลเค้าก็ทำมาดี มีเส้นปะทำให้หักง่าย ไม่บาดมือ
แถมยังมีขนาดเล็กพกพาสะดวกด้วยค่า
สนใจหาซื้อได้ที่ :
Watsons, Lotus’s, BigC, Boots, Tops, EveandBoy,
Beautrium, Shopee, Lazada