สบู่แตงโม & สบู่หัวไชเท้า 2 สูตรต่างกันอย่างไร เหมาะกับผิวแบบไหน !?

สวัสดีค่าทุกคน เจอกันอีกแล้วในกระทู้นี้

กลับมารอบนี้ก็ยังไม่ move on จากของถูกและดี5555 ยุคนี้อะเนอะเราต้องสรรหาของดีและประหยัดเอาไว้ก่อนค้าบ

วันนี้หยิบสบู่ดีๆจาก Sistar มาฝากทุกคนกันด้วย แบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อเรื่อง #ของถูกและดี อยู่แล้วด้วย

บอกเลยว่าตอบโจทย์ปัญหาผิวของสาวๆได้แน่นอน

เพราะทั้ง 2 สูตรนี้แตกต่างกันนะ และน้องเค้าเหมาะกับผิวแบบไหนบ้างไปดูกันค้าบ

มากันที่ตัวแรกเลย Sistar Watermelon Brightening & Refreshing Soap หรือที่เรียกกันสั้นๆว่าสบู่แตงโมนั่นเอง

สูตรนี้เนี้ยเหมาะมากสำหรับสาวๆผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ผิวหมองคล้ำ ใครมีปัญหาผิวแบบนี้แนะนำตัวนี้เลยคับบ

ซึ่งตัวนี้หลักๆเลยเค้าจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำอิ่มฟูมากขึ้น นอกจากนี้เค้ายังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลมผิวหลังจากที่ผิวของเราต้องเจอกับมลภาวะ แสงแดดได้ดีอีกด้วย

วิธีใช้ : ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย ในซองเค้ามีมาให้ 2 ก้อนคุ้มค่ามาก ไม่ต้องเสียเวลาแบ่งครึ่งเอง แบ่งใช้กับผิวหน้า 1 ก้อน ใช้กับผิวกายอีก 1 ก้อนก็ยังได้ค้าบบ

ความรู้สึกหลังใช้ : หลังล้างหน้าผิวคือมีความนุ่มมากๆ ผิวไม่แห้งเลย มีกลิ่นหอมแตงโมอ่อนๆอันนี้ล้างหน้าไปฟินไป ชอบกลิ่นมากๆ ผิวดูกระจ่างใสอิ่มน้ำสุดๆ บอกลาปัญหาผิวแห้งกร้านไปได้เลย ใครผิวแห้งแนะนำเลยดีจริง

มาต่อกันที่น้องคนนี้ Sistar Radish Perfect White & Smooth Soap หรือเรียกสั้นๆว่าสบู่หัวไชเท้าค้าบ

สูตรนี้เหมาะมาก สำหรับสาวๆที่กังวลเรื่องของปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ บอกเลยว่าอายุจะเป็นแค่ตัวเลขเท่านั้น ลองสูตรนี้เลย ด้วยคุณค่าจากหัวไชเท้า โสม อาร์บูติน คอลลาเจน และไฮยาลูรินิค แอซิด มีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้เป็นอย่างดี ผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์ นุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย

วิธีใช้ : ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย ในซองเค้ามีมาให้ 2 ก้อนคุ้มค่ามาก แต่หลักๆสูตรนี้เราใช้กับผิวหน้าอย่างเดียวเลย ดีมาก

ความรู้สึกหลังใช้ : หลังล้างหน้าผิวมีความนุ่มมาก ปัญหาจุดด่างดำลดลง ชอบมากกก

วันนี้ชี้เป้าให้แล้วน้า สำหรับใครที่กำลังลังเลกันอยู่ว่าจะเลือกใช้สบู่ Sistar สูตรไหนดี

ลองเช็คผิวของตัวเองดูนะค้าบว่าเรามีปัญหาผิวแบบไหนน่าจะเลือกไม่อยาก แต่ส่วนตัวเรา จัดทั้งคู่เลย555

ของมันต้องมีคับบบ

ขอย้ำว่า 1 ซอง มี 2 ก้อนเลยน้า ราคา 57 บาททั้งสองสูตรเลย

ทุกคนสามารถหาซื้อหาตำกันได้เลยที่

7-eleven, Watsons, Jiffy และร้านบิวตี้ทั่วไปได้เลย หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ FB: Sistarbeautyskin

Line: @Sistarbeautyskin

เว็บไซต์ www.sistarbeautyskin.com

แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้านะค้า สวัสดีค้า ^^//

24 พ.ค. 2565 เวลา 13:07 น.
น่าสนใจค่ะ
24 พ.ค. 2565 เวลา 14:32 น.
24 พ.ค. 2565 เวลา 15:07 น.
24 พ.ค. 2565 เวลา 15:18 น.
25 พ.ค. 2565 เวลา 8:47 น.
27 พ.ค. 2565 เวลา 18:10 น.
29 พ.ค. 2565 เวลา 4:43 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล