ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน
วันนี้เรามาบอกต่อไอเท็มในดวงใจที่ได้ลองใช้มาสักระยะ
แล้วเลิฟมากเพราะน้องๆใช้แล้วเห็นผลจริงเลิฟจริง
ทั้งหมด 5 ไอเท็มไปเลย
โฉมหน้า 5 ไอเท็ม 5อย่างของเรามาดูกันว่ามีอะไรบ้าง
ตัวแรกในหมวดล้างหน้า
Cerave foaming cleanser
น้องคนนี้เป็นคลีนซิ่งเจลเราใช้ล้างหน้ามาสักระยะรู้สึกว่าอ่อนโยน สบายผิวไม่แห้งตึงและผิวสะอาดมากกเรื่องสิวก็ช่วยให้ขึ้นน้อยลง ไม่มีฟองไม่มีกลิ่นไม่มีสีเลยเลิฟมาคิดว่าหมดไซส์เล็กแล้วจะไปจัดขวดปั้มไซส์ใหญ่เลย สายผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องมี
ขนาด 88ml ราคา 200กว่าบาท
ต่อมาเป็นหมวดโทนเนอร์
Cute Press
Pure Origin Pink Rose Anti-Aging Toner
โทนเนอร์ของ Cute Press ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว
ตอนเช็ดกลิ่นกุหลาบหอมสดชื่นมากๆรู้สึกเฟรชผิวเพราะมีส่วนผสมจากดอกกุหลาบสีชมพูที่มาจากธรรมชาติ 100% เราจะใช้หลังจากล้างหน้าให้สะอาดแล้วเช็ดเบาๆด้วยโทนเนอร์เพื่อปรับสภาพให้ผิวสมดุลและกระชับรูขุมขน เป็นการเตรียมผิวก่อนลงสกินแคร์ตัวต่อไป
ขนาด 250ml ราคา 359บาท
มาถึงตัวที่สาม คือ
น้ำตบนมผึ้ง Her Hyness
ROYALE REBALANCING WATER
หลังจากล้างหน้า-- เตรียมผิวแล้วก็ตามด้วยน้ำตบเพิ่มความชุ่มชื้น ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวดีท็อกซ์ผิวให้กระจ่างใส และป้องกันริ้วรอยก่อยวัย เราใช้วันละ 2-3 หยดก็ทั่วหน้าแล้ว ใช้มาเรื่อยๆรู้สึกหน้าฟูเด้งขึ้นมากๆ อ่อนดยนสุดๆ ใครที่สายขี้แพ้ตัวนี้คืออ่นโยนไม่แพ้แน่นอน แถมยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิวด้วย
ขนาด 100 ml ราคา 690บาท
ตัวต่อมาเป็นสายกันแดดกันบ้าง
SHISEIDO
White Lucent Brightening Day Emulsion
ตัวนี้เป้นกันแดดตัวใหม่ของ SHISEIDO SPF 50 PA
ปกป้องจากแสงแดด รังสียูวี และมลภาวะต่างๆได้ดีมากก
เนื้อเขาจะเป็นออกสีนวลๆ เป็นมอยส์เจอร์ที่ช่วยดูแลผิวระหว่างวันสูตรไวท์เทนนิ่ง
ในรูปแบบเนื้ออิมัลชั่นบางเบาเนื้อไม่เหนียวไม่หนึบ ทาแล้ว้สึกผิวกระจ่างใสขึ้น ปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอด้วย ใช้แล้วเลิฟมากๆแต่ราคาแอบแรงเล็กน้อยแต่ดีจริงคอนเฟิร์มเลย เราใช้ทุกเช้าก่อนออกแดด
ราคา 30 ml ขนาด 3,100บาท
และตัวสุดท้ายของเราคือลิป
Country & Stream Natural Honey Lip
ลิปเซรั่มสูตรน้ำผึ้งตัวดังที่มีแต่คนป้ายยามาว่าต้องมีเราใช้แล้วชอบมากมันหอมน้ำผึ้ง ปากฉ่ำชุ่มชื้นดีเวอร์ไม่เหนียวเหนอะหนะ
น้องเขาช่วยฟื้นฟูให้ริมฝีปากเรียบเนียนก่อนทาลิปสติก ช่วยให้ติดทนนานมากยิ่งขึ้นด้วยเราชอบโบกก่อนอนตื่นมาปากนุ่มมาก
ขนาด 10g ราคา 200 กว่าบาท
จบแล้วกับการรีวิวไอเท็มสุดเลิฟในช่วงที่ได้ใช้มาในต้นปี 2023
ใครมีตัวไหนเลิฟใช้แล้วชอบมาป้ายยากันต่อได้นะคะ