รีวิว White Anti-Melasma เซรั่ม+สบู่ ลดกระ ฝ้า จุดด่างดำ

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้จะมารีวิวสินค้าแบรนด์ Royal Beauty

เราทดลองใช้มา3สูตร คือดีทุกสูตรจริงๆๆ วันนี้เลยจะมารีวิวน้อง White Anti-Melasma มีให้ใช้คู่กันทั้งเซรั่ม และ สบู่ล้างหน้า ไปดูกันเลยยว่าสูตรนี้เขามีดีขนาดไหนน

สบู่เมลาสม่าผิวใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ สารสกัดจากผลไม้อ่อนโยนไม่ทำให้ระคายเคืองผิว

เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ

สารสกัดสำคัญ

-Passion Fruit: บำรุงผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่งสดใสเรียบเนียน

-Kakadu Plum: ฟื้นบำรุงผิวต้านอนุมูลอิสระสีผิวดูสม่ำเสมอ

-Whitening Complex: อนุพันธ์วิตามินซีปรับผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

-Multi-Vitamin: มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวไม่แห้งกร้าน

ความรู้สึกหลังใช้ : รู้สึกหน้าสะอาดมากก ชอบฟองเยอะๆ แต่ล้างแล้วหน้าไม่เอี๊ยดเลยอ่ะ สบายหน้ามาก

มาที่ตัวถัดไปป เซรั่มที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ซึมเร็วไม่เหนอะหนะ มีสารต้านเม็ดสีเมลานิน (Anti Melanin) และสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ลดรอยดำผิวหมองคล้ำ

เนื้อสัมผัส: เนื้อบางเบามากก เป็นเซรั่มสีใสๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมไวสุดๆ

สารสกัดสำคัญ

-Borage Oil: เพิ่มความชุ่มชื้นและเนียนนุ่มให้ผิว

-Broussonetia Kazinoki Root Extract: ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีทำให้ผิวขาวใสลดริ้วรอยจุดด่างดำ

-Mulberry: ลดเลือนความหมองคล้ำฝ้ากระจุดด่างดำแลดูจางลง

ความรู้สึกหลังใช้ : คือเนื้อสัมผัสบางเบามาก เกลี่ยนิดนึงก็ซึมเข้าหน้าแล้ว สบายผิว ยิ่งทาตอนเนื้อเซรั่มเย็นๆ บนหน้า คือสดชื่น ฟินมากก ใช้แล้วรู้สึกพวกจุด รอยดำบนหน้าลดลงด้วย

ผิวหน้าสดๆ หลังจากล้างหน้าด้วย สบู่แล้วตามด้วยเซรั่ม รักกกความหน้าผ่องนี้

เดี๋ยวรอบหน้ามีอะไรดีๆ จะมาแนะนำอีกน้าา

เผื่อใครอยากลองน้อง2ตัวนี้ ไปซื้อได้ที่7-11ทุกสาขาใกล้บ้านเลยย หรือตามร้านเครื่องสำอางชั้นนำ

ส่วนใครอยากซื้อออนไลน์ก็ไปตำได้ที่ FB: Royal Beauty Line: @Royalbeautyth

ราคาย่อมเยาสุดๆๆ

สบู่ ราคาก้อนละ 59 บาทปริมาณ 60 กรัม

เซรั่ม ราคาซองละ 39 บาทปริมาณ 8 ml.

น่าใช้ทั้งคู่เลย
24 พ.ค. 2565 เวลา 17:39 น.
24 พ.ค. 2565 เวลา 18:49 น.
น่าลอง​
24 พ.ค. 2565 เวลา 21:01 น.
24 พ.ค. 2565 เวลา 21:13 น.
24 พ.ค. 2565 เวลา 21:55 น.
25 พ.ค. 2565 เวลา 0:10 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
25 พ.ค. 2565 เวลา 9:30 น.

26 พ.ค. 2565 เวลา 0:53 น.
26 พ.ค. 2565 เวลา 8:30 น.
น่าลองมากค่า ดีงามมม
26 พ.ค. 2565 เวลา 9:13 น.
ขอบคุณค่า
26 พ.ค. 2565 เวลา 21:27 น.
28 พ.ค. 2565 เวลา 18:00 น.
29 พ.ค. 2565 เวลา 4:46 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล