รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

ไอเท็มคู่ใจ ใช้แล้วชอบ - ลดรอยสิว เพิ่มหน้าใส ใช้อะไรดี!?

สวัสดีค่าทุกคนนน

วันนี้เรามีสองไอเท็มคู่หูคู่ใจที่เพิ่งได้มาลองใช้ช่วงนี้

จะบอกว่าคนที่มีรอยสิว รอยฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ น่าจะต้องเลิฟฟฟ

เพราะเป็นตัวที่ใช้คู่กันแล้วจะทำให้หน้าเราดีขึ้นมาก

ก็คือ เซรั่มวิตซีและเมล่าครีม จากยันฮีนั่นเองค่ะ

ต้องขอบอกก่อนว่าพื้นฐานผิวเราจะมีฝ้า กระ จุดด่างดำอยู่แล้ว

พวกรอยสิวต่างๆ ก็มีมาเรื่อยๆ เหมือนหายไปแล้วกลับมาใหม่

เดี๋ยวเราจะไปทีละสเต็ปนะคะ

เริ่มจากตัววิตซีก่อน เพราะเป็นเนื้อเซรั่ม ต้องลงก่อน

?Yanhee Serum Vit C?

หลังจากล้างหน้าทำความสะอาดผิวเรียบร้อยแล้ว เราก็จะมาลงเซรั่มกันต่อ

ซึ่ง ยันฮีเซรั่มวิตซี ตัวนี้หลักๆ เลยก็คือจะช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำของเราให้ดูกระจ่างใสขึ้น

ซึ่งสารสกัดของเค้าก็จะมี

✨วิตามินซี (Ascorbyl Glucoside)✨

ตัวช่วยหลักที่จะกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนของผิวเรา

ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ซึ่งเค้าบอกว่าวิตามินในรูปแบบนี้จะซึมเข้าผิวได้ง่ายกว่า

บวกกับมีความระคายเคืองต่ำ แต่มีประสิทธิภาพสูง!

นอกจากนี้ยังมีว่านหางจระเข้

ช่วยให้ความชุ่มชื้น รอยแผลดูจางลงด้วย

เนื้อเซรั่มเค้าจะมีเป็นเนื้อเจล สีใส ฟีลบางเบา สบายผิว

ซึมไวนะคะ เกลี่ยแป๊ปๆ ก็ซึมแล้วว ที่สำคัญคือไม่มีกลิ่นเลย เลิฟมาก!

หลังทาจะรู้สึกว่าผิวหน้าเรามีความชุ่มชื้น

ซึ่งจากที่เราได้ลองใช้ก็คือไม่ระคายเคือง

พอหลังจากลงวิตซีเสร็จแล้วก็จะมาลงครีมกัน อีกตัวนึงก็คือ

?ยันฮีเมล่าครีม?

Yanhee Mela Cream

ตัวนี้เป็นครีมลดฝ้า ที่เหมาะกับผิวหน้าเรามากกก เพราะตรงโหนกแก้มก็คือมีมาแล้ว

อยากจะย้อนเวลากลับไป T-T ตอนนั้นจะตั้งใจทากันแดดและบำรุงอย่างดี!

ใครยังไม่มีกระก็สามารถใช้ตัวนี้ได้น้า หรือใครที่เริ่มมีมาบ้างแล้วเหมือนเรา

ก็ยิ่งต้องควรมีมากๆ เพราะเป็นสูตรเฉพาะของ รพ.ยันฮี เลย

ช่วยแก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

รอยต่างๆ จะดูจางลง แล้วผิวเราก็จะเรียบเนียนขึ้นด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับความสม่ำเสมอในการใช้ด้วยน้า

✨✨✨

ส่วนผสมหลักๆ ก็จะมี

Tranexamic acid - สาร Whitening ที่ใช้ในวงการแพทย์ ช่วยให้ฝ้า กระ จางลง

Licorice Extract (ชะเอมเทศ) - ช่วยลดการเกิดฝ้า ปกป้องผิว

Glycolic Acid - กรดผลไม้ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

เนื้อสัมผัสเค้าจะมีความเป็นแบบครีมกึ่งเจล ก็เลยจะหนักผิว บางเบามากก ซึมไวด้วย

หลังทาหน้าจะมีความชุ่มชื้น ไม่หนักผิวเลย

ตัวนี้จะใช้เฉพาะตอนกลางคืนนะคะ ?

ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้

เราใช้ทั้ง 2 ตัวนี้ควบคู่กันมาได้สักพักก็รู้สึกว่าหน้ามีความกระจ่างใสขึ้น

เรื่องรอยฝ้า กระอาจจะยังไม่เห็นชัดเพราะว่าเป็นจุดที่ต้องใช้เวลา

แต่รอยสิวบริเวณคางที่เพิ่งหาย เราว่าจางลงไปค่อนข้างเยอะ

ส่วนที่ประทับใจมากคือผิวหน้าดูมีความกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นจริงๆ ค่ะ

ที่สำคัญไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองด้วย! ใช้ได้ทุกที่ ให้ผิวเราดีทุกวันไปเล้ย

ไปตามกันได้ที่

7-11 /CJ express/Watsons/Boots/The Mall/Yanhee Shop และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ช้อปออนไลน์ผ่านทาง Yanhee Official Store ?

? Shopee Mall คลิก https://bit.ly/3zgNJNg

? Lazada คลิก https://bit.ly/31IPC9J

เค้ามีทั้งแบบหลอดและแบบซองขนาดทดลองเลยน้า <3

26 พ.ค. 2565 เวลา 10:50 น.
26 พ.ค. 2565 เวลา 16:49 น.
น่าลองค่า
26 พ.ค. 2565 เวลา 19:00 น.
26 พ.ค. 2565 เวลา 22:30 น.
วิตซีใช้ดีมาก
26 พ.ค. 2565 เวลา 22:52 น.
30 พ.ค. 2565 เวลา 18:14 น.