ตกลงมีใครชอบใช้ เซรั่มวิตามินซี ตัวดังในตำนานของ Garnier กันบ้างเอ่ย?
ตอนนี้การ์นิเย่ออกไอเท็มใหม่ Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum แอมพูลเซรั่ม วิตามินซี บูสท์ผิวเร่งด่วน จัดการฝ้า กระ จุดด่างดำ ใน 6 วัน! ส้มก็ได้รับชาเลนท์จาก Cosmenet ให้ลองใช้ อ่ะมาลองดูกันจะปังจริงมั้ยเนี่ยย
ตัวนี้เป็น แอมพูลเซรั่มวิตามินซี เข้มข้น อัดแน่นมาบูสท์ผิวใสไร้จุดด่างดำฉบับเร่งด่วน ซึ่งการ์นิเย่จับคู่ส่วนผสมอย่าง วิตามินซี Ascorbyl Glucoside ที่มีความสเถียรสูง กับ ไนอะซินาไมด์ หรือวิตามิน B3 คู่หูสุดปังจะช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยสิว จัดกาารได้หมด! แถมยังเป็นสูตรวีแกน ไม่มีการทดลองกับสัตว์อีกด้วยน้า
ขอพูดถึงแพคเกจกันหน่อยค่ะ ส้มชอบแพคเกจแอมพูลเซรั่มวิตามินซี ของการ์นิเย่ มากๆๆ เอาใจไปเล้ย ใน 1 กล่อง จะมีทั้งหมด 12 แอมพูล มีรอยฉีกมาให้เรียบร้อย ฉีกง่ายมาก แล้วแอมพูลมาในแพคเกจสูญญากาศ เวลาใช้ก็แค่หักตามรอยแล้วทาได้เลย ง่ายมากกกก ไม่แข็ง ไม่บาดมือ ส้มเคยใช้แอมพูลแบบเป็นขวดแก้วแล้วคือหักยาก ใช้แต่ละทีก็จะหัวร้อน แต่อันนี้ไม่เป็น ดีงามม
วิธีใช้แอมพูล แค่หักแล้วทา โดย 1 แอมพูล ควรใช้ให้หมดภายใน 1 ครั้ง เพื่อความสดใหม่และประสิทธิภาพสูงสุดของแอมพูลนะคะ โดยการ์นิเย่แนะนำให้ใช้ทั้งตอนเช้าและเย็น ติดต่อกัน 6 วัน ผิวใส บอกลาจุดด่างดำได้เลย
เนื้อแอมพูลเซรั่มวิตามินซีของการ์นิเย่ บางเบา ใช้ได้ทุกสภาพผิว มีกลิ่นหอมตามสไตล์วิตามินซี ซึ่ง 1 แอมพูล มีปริมาณ 1.5ml บอกเลยว่าจุก ๆ เทออกมาดูเยอะมากกก แต่ทาวนไปไม่นาน แอมพูลก็ซึมเข้าผิวหมด ส้มเองเป็นคนผิวมันบอกเลยว่าใช้ได้สบาย ๆ ค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย
มาดูผลหลังใช้ Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum ติดต่อกันเช้าเย็นเป็นเวลา 6 วันของส้มกันค่า
ส่วนตัวส้มเป็นคนที่มีสิว ก็จะมีพวกรอยแดง รอยดำ ส้มว่ารอยแดงจางไวมากกก แล้วรู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้นจริง ๆ แบบส่องกระจกแล้วผิวดูไบร์ทจัง (ในรูปอาจจะไม่ชัด แสงไม่เท่ากัน ;_;) หน้าไม่หมองคล้ำ ส่วนรอยสิวที่ทางเราคาดหวังเนี่ย ก็ดูจางลงไปอยู่น้า แต่ไม่ได้หายวาร์ปไปทันทีขนาดนั้นนะคะ
โดยรวมถือว่าปัง! ส้มว่าถ้าเป็นรอยดำใหม่ ๆ ไม่ได้เข้มมากน่าจะหายไว จางไวค่ะ ถ้ารอยเข้ม ๆ อยู่มานานก็ต้องให้เวลาน้องนิดนึงอ่านะ อีกอย่างส้มชอบที่ แอมพูลเซรั่มวิตามินซี ของการ์นิเย่ ใช้ง่ายมาก ๆ ทั้งแพคเกจ แล้วก็ไม่ระคายเคืองผิวเลย ตอนแรกส้มก็แอบกลัวเพราะเป็นคนผิวแพ้ง่าย แต่พอลองแล้วไม่มีอาการแสบ ระคายเคืองเลย แต่เพื่อน ๆ อย่าลืมเทสก่อนน้า
เพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหาตัวช่วยกู้ผิวหมองคล้ำ จัดการฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยสิว ต้องมาลอง Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum กันแล้ว ราคา 449 บาท หาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป คุ้มนะ ปังกว่าเซรั่มวิตามินซีตัวดังในตำนาน ผิวใสทันใจกันสุด ๆ ไปเล้ยย