[ Review ] รีวิวการ์นิเย่ แอมพูลเซรั่ม GARNIER Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum บูสผิวใสทันใจใน 6 วัน!

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ~ * วันนี้เจนนี่จะมารีวิวแอมพูลเซรั่มที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องวุ่น ๆ ของวัยรุ่นออฟฟิศมาฝากกัน บอกเลยว่าถึงทางเราจะ Work From Home แต่เราก็ยัง Work Hard อยู่อ่ะเนอะ นั่งติดโต๊ะไม่เป็นทำอะไรพอ ๆ กับเข้าออฟฟิศจ้าาา ทำงานยาว ๆ จนมาดูอีกที หน้าโทรม รอยสิว ใต้ตาคล้ำ หนักเกินกว่าใจจะรับไหว T T เลยต้องหาตัวช่วยกู้ผิวแบบด่วน ๆ อยากหน้าใสทันใจวัยรุ่นอ่ะแม่!

แล้วทางเราก็เห็นเซรั่มสูตรใหม่ GARNIER Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum ที่เคลมเรื่องจัดการจุดด่างดำ รอยคล้ำใต้ตาใน 6 วัน ทำเอาอยากลองเลยว่าปังไม่ปัง ผลลัพธ์หลังจะเป็นยังไงบ้าง ไปดูรีวิวกันเลยค่าา

1.5 ml ต่อแอมพูล แพ็คละ 12 ชิ้น / 499 THB

เห็นชื่อยี่ห้อการ์นิเย่ก็รู้เลยเนอะว่าต้องช่วยเรื่องผิวขาวใสแน่นอน แล้วยิ่งมาในรูปแบบแอมพูลเซรั่ม ที่มีความเข้มข้นมากกว่าเซรั่ม เค้าก็เหมาะที่จะเอามาใช้เป็นสกินแคร์บูสผิวให้ใสแบบเร่งด่วน ซึ่งเค้าก็มีส่วนผสมหลักคือ 3% วิตามินซี และไนอาซินาไมด์ ซึมเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก จัดการปัญหาผิวหมองคล้ำทั้งหลายสิ่งเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

- ฝ้าแดดลึก

- จุดดำเข้มสะสม

- รอยดำใต้ตา

- ผิวหมองคล้ำ ให้กระจ่างใส

แอบเซอร์ไพรส์ในเรื่องช่วยใต้ตาดำด้วยนี่แหละ > < ซึ่งเราก็มีปัญหาทั้งผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิว ใต้ตาหมีแพนด้าก็มี! ครบแก๊งสุด มาลองใช้กันเลยดีกว่าค่าา

รีวิวแพคเกจจิ้งของการ์นิเย่ แอมพูลเซรั่มกันก่อน ใน 1 กล่อง เค้าจะมีแอมพลูเซรั่มด้วยกัน 12 ชิ้น เค้าแนะนำว่าเปิดแล้วควรใช้ให้หมดทันที ใช้ 1 แอมพลูเช้าและ 1 แอมพลูเย็น ก็จะใช้ได้ 6 วันพอดีค่า

วิธีการใช้การ์นิเย่ แอมพูลเซรั่มก็ง่าย ๆ เลย เค้าจะมีรอยปรุให้เราฉีกได้ง่าย แล้วเราก็จับหักเลยค่ะ แล้วก็บีบแอมพลูออกมาทาที่ผิวหน้าโล้ดดด ซึ่งหนึ่งชิ้นเค้าก็ให้เนื้อเซรั่มแอมพลูมาค่อนข้างเยอะเลย หน้ากลมอย่างเราทาแล้วก็ยังเหลือ ฮาาา ก็เอามาทาคอด้วยเนอะ จะให้หน้าขาวลอยกว่าคอก็ไม่ได้เน้ออ ส่วนสเตปการใช้เราจะเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ น้ำตบ ตามด้วยแอมพลู แล้วค่อยทาเซรั่มเป็นตัวถัดไปค่า

รีวิวเนื้อสัมผัสของการ์นิเย่ แอมพูลเซรั่ม เค้าจะมาในเนื้อใส มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เป็นเอกลักษ์ของการ์นิเย่เลย (ใครที่เคยใช้ครีมของเค้า ก็คือกลิ่นเดียวกันเลยค่า) เนื้อแอมพูลเกลี่ยง่าย ซึมเร็วมาก ๆ ทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นด้วยนะ เราผิวมัน ถึงจะใช้ตามปริมาณที่เค้าให้มาหมดชิ้น ก็ไม่รู้สึกว่าทำให้ผิวเหนอะหนะเลย ใช้ในตอนเช้าได้สบาย ๆ แต่งหน้าต่อก็รอดค่า และหลังใช้ก็ไม่รู้สึกแสบผิวเลย เหมือนทาเซรั่มปกติเลยค่ะ ฟิลลิ่งตอนใช้ถือว่าผ่านนน

รีวิวผลลัพธ์หลังใช้ การ์นิเย่ แอมพูลเซรั่ม 6 วัน

** แสงในแต่วันที่ถ่ายรูปอาจจะไม่เท่ากัน ต้องขออภัยด้วยค่า

ผิวหน้า Before ของเราจะมีรอยสิวที่เห็นชัดมาก ๆ มีรอยดำใต้ตา แล้วก็มีปัญหาผิวหมองคล้ำ รู้สึกไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่ หลังจากที่เราลองใช้ การ์นิเย่ แอมพูลเซรั่ม คือรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวทุกวันเลยอ่ะ สัมผัสได้ว่าเค้าบำรุงผิวแบบเข้มข้นจริง ๆ อย่างรอยสิวก็จางลงไวมาก รูขุมขนก็กระชับขึ้น ก็คือใช้แล้วชอบเลยอ่ะ เพราะเค้าช่วยให้ผิวหน้าโดยรวมดูกระจ่างใสขึ้น ไม่โทรมแล้ว ขึ้นแท่นเป็นตัวช่วยกู้ผิวแบบเร่งด่วนของเราไปเล้ยยย

อย่างถ้าเพื่อน ๆ มีทริปเที่ยว อยากได้สกินแคร์กู้ผิวให้ใสแบบปัง ๆ พร้อมถ่ายรูปเนี่ย เราว่าน้องคนนี้เวิร์คมาก ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวโทรม อยากให้รอยดำจากสิวจางลงเร็ว ๆ น้องการ์นิเย่ แอมพูลเซรั่ม ก็ถือว่าเหมาะมากเลยค่าา

ก็จบการป้ายยา การ์นิเย่ แอมพูลเซรั่ม ถ้าเพื่อน ๆ อยากตำมาลองใช้ตาม ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่า โดยแบบกล่อง มี 12 แอมพลูจะราคา 499 บาท ส่วนใครที่อยากลองเค้าก็มีแบบ 1 แอมพลู 39 บาทที่เซเว่นด้วยน้า ใครอยากบูสผิวใสแบบเร่งด่วนก็ไปตำกันโล้ด~

วันนี้เจนนี่ก็ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะค้า หวังว่าจะถูกใจเพื่อน ๆ กันน้า บ๊ายบายค่า <3

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ

????