รีวิว KA White Spot Cream ครีมลดรอยดำ ไอเทมถูกและดี ที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง!

หน้าหมองคล้ำ แถมเหนื่อยกับจุดด่างดำ บนหน้าเหลือเกิน! ไม่ว่าจะโบกอะไรเข้าไปก็เหมือนว่าปัญหาผิวเหล่านี้ไม่มีท่าทางจะยอมหายไปง่าย ๆ ;-; ทางเราก็ลองเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ จนมาเจอกับ KA White Spot Cream ครีมลดจุดด่างดำ ปรับหน้าขาวใส ที่ #ถูกและดี มากก แถมวางขายมายาวนานมาก ๆ แล้วค่ะ แต่ทำไมชั้นถึงเพิ่งมาเจอน้องกันนะ! จะบอกว่าใครที่เจอปัญหาเดียวกันตามมาดูรีวิวความดีงามของเค้าเลยค่ะว่าจะช่วยกู้หน้าเรายังไง! (ทางเรามาพร้อมภาพรีวิวการใช้จริงประกอบด้วยน้า)

รีวิว ครีมลดรอยดำ KA White Spot Cream

ก่อนอื่นเรามาดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพื่อประกอบการรีวิวตัดสินใจกันก่อนนะคะ โดยครีม KA White Spot Cream ตัวนี้เค้าถูกออกแบบมาเพื่อช่วยกู้ผิวหน้า ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำโดยเฉพาะ! เมื่อมาดูส่วนผสมตั่งต่างในหลอดก็พบว่าเค้าใส่

- CurCu Whiteᵀᴹ : สารสกัดจากขมิ้นชัน ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอมชมพู พร้อมยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว ลดจุดด่างดำได้ตรงจุด

- Vitamin B3 : ช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้ดูสว่างกระจ่างใส พร้อมช่วยลดรอยดำ รอยสิวต่าง ๆ บนใบหน้าให้ดูจางลง

- Vitamin E : ช่วยเติมความชุ่มชื่นถึงผิวชั้นใน กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสกว่าที่เคย

- Titanium Dioxide : ช่วยกระจายแสง ทำหน้าที่เสมือน Natural Base Primer เติมเต็มร่องผิวทันที ให้เครื่องสำอางติดทน ผิวเรียบเนียนขึ้น

นอกจากนั้นเค้ายังมาพร้อมนวัตกรรม PERFECT PRO ที่มีการเอาส่วนผสมจากธรรมชาติและเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพมากกว่าเดิม เข้าลดเลือนจุดด่างดำได้ตรงจุดมากขึ้น ช่วยให้ทุกครั้งที่ทา KA White Spot Cream หลอดนี้ นอกจากจะช่วยลดจุดด่างดำ ลดรอยสิว ผิวใสแล้ว ยังปรับผิวหน้าให้กระชับและเรียบเนียนยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

มาดูรีวิวด้านเนื้อครีม KA White Spot Cream กันบ้างค่ะ เนื้อครีมของเค้าจะมีความเข้มข้นเล็กน้อย มีกลิ่นหอมเบา ๆ ตอนแรกแอบกังวลว่าจะหนักหน้า แต่ไม่เลยจ้า! พอเกลี่ยบนใบหน้าสักพักเนื้อครีมก็สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ให้กังวลใจเลยสักนิดเดียว เอาล่ะ เพื่อไม่ให้เสียเวลา เรามาเริ่มรีวิวผลลัพธ์หลังการใช้งานจริงกันเลยจ้า

รีวิว KA White Spot Cream

มาค่ามาดูรีวิวผลลัพธ์การใช้งาน KA White Spot Cream กันต่อเลย ทางเราใช้เป็นประจำต่อเนื่องเช้า-เย็น หลังอาบน้ำเสร็จ ซึ่งภาพก่อนใช้งานเห็นได้ชัดเลยว่าเรามีรอยดำเล็กๆ เต็มหน้าแก้ม โดยหลังใช้ไป 7 วันแรก ความรู้สึกเหมือนจะไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ จนกระทั่งเอารูปมาเปรียบเทียบก็จะเห็นได้เลยว่า มันจางลงจริงแหละ!

หลังจากนั้นเราก็ลองใช้ต่อเนื่องยาว ๆ ไปเลยถึง 20 วัน แล้วมาถ่ายรูปเปรียบเทียบอีกที ผลลัพธ์คือตามภาพเลยพวกเธอออ มันจางลงแบบเห็นได้ชัด คืออาจจะไม่ได้หายหมดเกลี้ยง แต่ก็ดีขึ้นเยอะมากกก แถมหน้าก็รู้สึกกระจ่างใสขึ้นนิดหน่อยด้วย และข้อดีอีกข้อที่เลิฟของตัวนี้เลยคือระหว่างที่ใช้เรารู้สึกว่าถ้าทาครีมแล้วแต่งหน้า เมคอัพจะติดบนหน้านานขึ้นด้วยแฮะ โดยส่วนตัวเราประทับใจกับผลลัพธ์มากเลยค่ะ

และนี่ก็คือรีวิว KA WHITE SPOT CREAM จากการใช้งานจริง ๆ ที่เรานำมาบอกต่อเพื่อน ๆ ในวันนี้ โดยส่วนตัวประทับใจมากกก ทั้งราคาและผลลัพธ์ เราเลยขอจัดน้องเข้าลิสต์ไอเท็มลดรอยดำที่น่าโดนอีกตัวไปเลยค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ Big C หรือ Lotus’s ได้เลยค่า ขนาด 45 g ราคา 129 บาท เท่านั้น!! หรือหากใครที่อยากทดลองใช้ครีมลดรอยดำ KA ก่อน เค้าก็มีแบบซองขายด้วยน้า ขนาด 8 g ราคา 10 บาท ไปโดนกันให้ไวเลยค่า

S P O N S O R E D C O N T E N T

น่าใช้
ขอบคุณที่แนะนำค่ะ

????
May 27, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
May 27, 2022
รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริงSulwhasoo เริ่มต้นปีงูกับคอลเลกชั่นใหม่ Limited Edition ประจำปี 2025Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อยอัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 ม.ค. 68 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล