ตกลงวันนี้ซาร่าจะมารีวิวแอลพูลเซรั่ม “Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum” ตัวใหม่จากการ์นิเย่
หลังจากที่ได้ทดลองใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 6 วันค่ะ
เจ้า “Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum” เป็นไอเท็มที่จิ๋วแต่แจ๋ว ด้วยส่วนผสมเข้มข้นจาก 3% Vitamin C ที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งต้นตอการผลิตจุดดำและปรับสีผิวให้กระจ่างใส โดยใช้เทคโนโลยีสกัดวิตามินซี (Ascorbyl Glucoside) ให้มีความเสถียรสูงกว่าวิตามินซีบริสุทธิ์ทั่วไป ไม่เสื่อมสลายได้ง่าย กับ “ไนอะซินาไมด์ หรือ วิตามิน B3” ที่เข้าไปขัดกระบวนการส่งเม็ดสีเมลานินที่ผลิตมาแล้ว ไม่ให้ขึ้นไปยังชั้นผิวได้ ทำให้ตัดวงจรการเกิดฝ้าซ้ำ รวมทั้งยังช่วยเสริมปราการผิวให้แข็งแรง โดยการปลอบประโลมผิว ที่เกิดความระคายเคืองหรืออักเสบ แค่ส่วยผสมก็กินขาด จิ๋วแต่แจ๋วสมชื่อจริงๆค่ะ
ใน 1 กล่องจะมีแอมพูลมาให้ทั้งหมด 12 อัน (1 กล่องใช้ได้ 6 วัน) ให้ใช้ทั้งเช้า 1 แอมพูล และเย็น 1 แอมพูล
ตัวแอมพูลมาในรูปแบบบรรจุแอมพูลสุญญากาศ รับประกันความสดใหม่ของเนื้อเซรั่มแบบสุดๆ เวลาใช้ให้หักตามรอยประแล้วบีบเนื้อเซรั่มออกมาทาได้ทั่วใบหน้าเน้นย้ำตรงที่มีจุดด่างดำเป็นพิเศษ (ของซาร่าจะเป็นรอยสิวช่วงแก้มและรอยคล้ำบริเวณใต้ตาค่ะ)
ตัวเนื้อเซรั่มใส ไม่มีสี เวลาทาให้นวดๆแล้วเนื้อครีมจะซึมเข้าสู่ผิวหน้า ไม่เหลือทิ้งคราบมันเหนอะหนะ ทาตอนเช้าแต่งหน้าตามไม่เป็นคราบ ทาตอนกลางคืนไม่เหนียวปอกหมอน ซาร่าชอบมากเลยค่ะ
ผลลัพธ์ที่ได้หลังการใช้อย่างที่เห็นเลยค่ะ
รอยสิวจุดด่างดำ รอยคล้ำใต้ตา แลดูจางลง ผิวดูขาวกระจ่างใส เนียน ละเอียดมากขึ้น
แต่ไม่ถึงกับหายไป
โดยรวมถือว่าเห็นความแตกต่าง ถ้าใช้ไปต่อเนื่องมากกว่า 6 วัน ผลลัพธ์น่าจะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ
ใครมีปัญหาจุดด่างดำ ผิวไม่กระจ่างใส ซาร่าว่า “Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum” เป็นอีก 1 ตัวที่น่าสนใจมากๆเลยค่ะ
สำหรับราคาและช่องทางการจัดจำหน่าย
12 แอมพูล*1.5ml 449 บาท
หาซื้อได้ที่ :Watsons, Lotus’s, BigC, Boots, Tops, EveandBoy, Beautrium, Shopee, Lazada
1 แอมพูล 1.5ml 39 บาท
หาซื้อได้ที่ :Lotus’s Go Fresh, 7-11, CJ Express (เริ่มจำหน่าย มิถุนายน 2565)