[ Review ] ท้าพิสูจน์นวัตกรรมใหม่จากการ์นิเย่ ปังปั๊วะใน 6 วัน????

สวัสดีค่าสาวๆ ?

เนื่องจากเราได้ร่วมกิจกรรมกับทาง cosmenet ได้รับผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ มาทดลอง วันนี้มาแบ่งปันประสบการณ์หลังจากได้ทดลองใช้ทั้งหมด 6 วันค่า

‘กล่องมีความไฮโซววววว’

รีวิวนี้จะมาแบบเรียลๆ เผยผิวหน้าจริงแบบกล้องสด

หน้าสด สดแบบตะโกน!! อะไรดีว่าดี มา เริ่ม!

สภาพผิวเราจะเป็นผิวผสม มันบ้างระหว่างวัน มีรอยดำจากสิวเยอะ มาดูกันว่าผลิตภัณฑ์นี้จะตอบโจทย์เรามั้ย

มาดูที่แพคเก็จนางก่อนเลย นางแบ่งมาเลย 1 แอมพูล ต่อ 1 ครั้ง ปริมาณจุกมากแบบแอบเสียดาย แต่เขาบอกมาว่าเพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุด ให้ใช้ให้หมดต่อ 1 ครั้ง

เขาก็จะมีรอยประมาให้ หักปุ๊บ บีบออกมาเลย ถือว่าค่อนข้างสะดวกและเหมาะกับการพกพามากๆ ค่ะ

เนื้อของเซรั่มค่อนข้างเข้มข้น เอาจริงแค่ครึ่งเดียวก็ปาดทั่วหน้าแล้ว แต่เมื่อเราทดลอง ต้องปาดหมดหลอดเท่านั้นค่ะ ! ใช้เวลาในการซึมนิดนึง ก็นวดวนไป ปริมาณคือได้ทั้งหน้าและคอเลย พอซึมหมดแล้ว บนหน้าก็ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะนะคะ อันนี้ให้ผ่าน

แต่ที่แอบรู้สึกตะหงิดนิดนึงคืด ตรงแอมพูลเขาบีบยาก แล้วจะมีเนื้อเซรั่มเหลืออยู่เยอะแต่บีบออกมาไม่ได้ อาจจะเป็นด้วยตัวพลาสติกแข็ง ซึ่งทางเรานั้นงกมาก

เลยจัดการลอกฉลากสีเหลืองๆ แล้วทำการคว้านเลยค่ะ ???

หลังใช้ต่อเนื่องเช้าเย็น ทั้งหมด 6 วัน

มาดูภาพ Before-After กันค่ะ

Before - After

Before -   After

Before  -  After

สำหรับเรา โดยรวมแล้วด้วยความที่เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่ซึมง่าย ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน เราค่อนข้างพอใจ ส่วนในเรื่องของรอยดำ สังเกตุตรงคาง ที่วงไว้(อันนี้รอยเกิดใหม่ พึ่งเป็นก่อนได้รับแอมพูลแค่ 2 วัน) มีขนาดเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

ส่วนรอยเก่าๆ ก็สีอ่อนลงนิดนึง แต่ไม่ชัดมากเท่าไร เลยคิดว่าเหมาะกับรอยที่พึ่งเกิดใหม่ หรือไม่ก็เราอาจต้องใช้ต่อเนื่องให้นานกว่านี้ แต่ใน 6 วัน ก็มีจุดที่เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงชัดเจน ก็ถือว่าโอเคเลย ส่วนเรื่องฝ้าแดดที่ทางแบรนด์เคลมมา เราไม่มีปัญหานี้เลยไม่รู้ว่าผลจะเป็นยังไง แต่ถ้าใครมีรอยจากสิว เราว่าควรค่าแก่การตำนะ ?

ต้องขอขอบคุณกิจกรรมดีๆ จากทาง cosmenet ที่ให้โอกาสเราได้ทดลองผลิตภัณฑ์และมาแบ่งปันประสบการณ์แก่เพื่อนๆ นะคะ โดยส่วนตัวแล้วน่าจะไปซื้อมาใช้ต่ออีกซัก 2 เซ็ท ผิวหน้าน่าจะดีขึ้นกว่านี้เยอะ?  รอบหน้าเราจะมารีวิวอะไร ติดตามกันได้นะค้า ??

27 พ.ค. 2565 เวลา 15:47 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
27 พ.ค. 2565 เวลา 17:24 น.
ดีงาม​
27 พ.ค. 2565 เวลา 20:29 น.
น่าลองค่า
27 พ.ค. 2565 เวลา 21:03 น.
27 พ.ค. 2565 เวลา 21:04 น.
27 พ.ค. 2565 เวลา 22:33 น.
27 พ.ค. 2565 เวลา 22:47 น.
ดีงาม
27 พ.ค. 2565 เวลา 22:58 น.
28 พ.ค. 2565 เวลา 0:04 น.
28 พ.ค. 2565 เวลา 4:29 น.
28 พ.ค. 2565 เวลา 8:37 น.

28 พ.ค. 2565 เวลา 12:37 น.
29 พ.ค. 2565 เวลา 17:43 น.
29 พ.ค. 2565 เวลา 22:31 น.
30 พ.ค. 2565 เวลา 10:16 น.
30 พ.ค. 2565 เวลา 13:09 น.
ดีงามค่า
30 พ.ค. 2565 เวลา 16:32 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล