รีวิว GARNIER Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum

สวัสดีค่า

เราเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหา ผิวหมองคล้ำ รอยดำใต้ตา และยังมีปัญหาจุดด่างดำ เพราะในทุกๆวันเราต้องเจอทั้งแสงแดด และมลภาวะต่างๆ ที่ทำให้ผิวโทรมและหมองคล้ำ เราจึงหาทางแก้โดยการหาสกินแคร์ดีๆมาดูแลผิว

วันนี้เลยขอมาแชร์แอมพูลเซรั่ม ที่จะมาช่วยกูผิวให้กลับมากระจ่างใส

GARNIER

การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม

เป็นแอมพูลเข้มข้น ที่มีส่วนผสมจาก “3% วิตามินซี” ที่จะมาช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส

และยังมี “ไนอะซินาไมด์ หรือ วิตามิน B3” ช่วยตัดวงจรฝ้าแดดและยังช่วยปลอบประโลมผิวให้ผิวแข็งแรง

ซึ่งตัวนี้เป็นแอมพูลจะมาช่วยดูแลปัญหาผิวของเราได้อย่างตรงจุด

ทั้งในเรื่องผิวหมองคล้ำ รอยคล้ำใต้ตา จุดด่างดำ

และปัญหาฝ้าแดด ได้อย่างดีมากก

และที่สำคัญการ์นิเย่แอมพูลเป็นสูตรวีแกนไม่มีส่วนผสมที่ทำจากสัตว์ และไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วยค่ะ

แพคเกจ

การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม มาในแพคเกจที่เป็นแบบสุญญากาศ เพื่อกักเก็บประสิทธิภาพและส่วนผสมให้คง

ความสดใหม่ทันทีที่เปิดใช้ มีเส้นปะทำให้หักง่าย และยังพกพาได้สะดวก พกไปดูแลผิวได้กับทุกทริปเลยค่า

Texture

เนื้อแอมพูลสีใส เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีใช้

- ลงแอมพูลการ์นิเย่ก่อนทาเซรั่ม

- หักหลอดแอมพูล ทาที่จุดดำให้ทั่วใบหน้า

- ใช้ครั้งละ 1 แอมพูล ทั้งเช้าและเย็น 6 วันอย่างต่อเนื่อง

หลังใช้ 6 วัน เช้า-เย็น

ผิวดูกระจ่างใสขึ้น รอยจุดด่างดำดูจางลง รอยใต้ตาจางลงนิดนึงอาจจะต้องใช้ต่อเนื่องอีกสักระยะหนึ่งค่า

แต่รวมๆแล้วถือว่าเริศมากก เพราะหลังจากลองใช้แค่ 6 วัน ก็เห็นผลแบบว้าวแล้ว ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่แสบผิว ไม่คันยิบๆ แนะนำเลยค่า ต้องลองน้า

พิกัด

12 แอมพูล*1.5ml 449 บาท หาซื้อได้ที่ :

Watsons, Lotus’s, BigC, Boots, Tops, EveandBoy, Beautrium, Shopee, Lazada

1 แอมพูล 1.5ml 39 บาท หาซื้อได้ที่ :

Lotus’s Go Fresh, 7-11, CJ Express

#จุดดำฝังใจต้องหัก #การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม

เห็นผลลัพทธ์ชัดเจนเลยค่ะ ดีจัง
ดีงาม​
น่าลองค่า