ฮาวทู: กู้ผิวพังให้กลับมาปังใน 7 วัน

วันนี้มุกมาบอกต่อวิธีกู้ผิวพังให้กลับมาดีขึ้นด้วยไอเท็มจากนามิเจ้าเดิม เพิ่มเติมคือดูแลได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งไอเท็มที่จะมาแนะนำในวันนี้ ทั้งพกพาสะดวก และหาซื้อได้ง่ายที่ 7-11 น้องๆมาในรูปแบบซองที่สามารถพกไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนผิวเราก็ปังได้ เริ่มเลอ!

เริ่มที่การบำรุงผิวหน้ากันก่อน ต้องบอกว่าช่วงนี้เพิ่งกล้าออกจากบ้าน ไปทำงานไปพบปะเพื่อนๆ มุกเลยได้แต่งหน้าแต่งสวยบ่อยขึ้น แต่ด้วยมลภาวะที่ไม่น่ารัก ทั้งฝุ่นเอยอะไรเอย มันทำให้หน้าเราถูกทำร้ายได้ง่ายมากทุกคน ปัญหาที่มุกเจอคือผิวหมองคล้ำจากแสงแดด ผิวไม่สม่ำเสมอ และเกิดสิวผดง่ายมาก แต่ลองไปดูกันว่าน้องนามิจะช่วยผิวหน้าเรายังไงได้บ้าง!

Nami I’m fresh jeju vitamin c brightening gel

เจลวิตามินซีเข้มข้น ส่วนผสมจากกลูต้าและวิตามินบี ตัวนี้คือนัมเบอวันของการลดความหมองคล้ำ รวมไปถึงพวกรอยสิว รอยแดงรอยดำต่างจะค่อยๆจางลง เรียกได้ว่าใครมีปัญหารอบดำรอยแดงเยอะ สามารถกู้ผิวได้ภายใน 1 วีคไปเลยค่ะ นอกจากนั้นยังช่วยทำให้ผิวกระชับและเปล่งออร่า ความสดใสพุ่งออกมาจากผิวเลยทีเดียว

Nami I’m fresh Hya Brightening Gel

เจลไฮยายืนหนึ่งเความชุ่มชื้น ตัวนี้มุกชอบใช้สลับกับตัวบน ตัวนี้จะเน้นไปทางดูแลผิวหน้าให้อิ่มฟู ลดสิว และเนียนใสเสมือนผิวเด็ก ในวันที่หน้าเจอกับมลกับภาวะ ฝุ่นต่างๆมา มุกจะพอกด้วยตัวนี้ บอกเลยว่าเอาอยู่ ผิวหน้าพังๆมันจะได้รับการบำรุงให้ค่อยๆกลับมาดีขึ้น

ขอโชว์ความผิวหน้าดีจนต้องบอกรักผิว เลิฟยู อยู่กับฉันนานๆนะนะ? และนี่คือผลลัพธ์หลังใช้เจ้าสองตัวนี้สลับกันในระยะเวลา 7 วัน ผิวหน้าค่อยๆดีและแข็งแรงขึ้น เริ่มมีภูมิต้านทานที่จะออกไปต่อสู้กับมลภาวะภายนอก หรือถ้าผิวถูกทำร้ายมาก็ไม่หวั่น เพราะมีตัวช่วยที่ดีนั่นเองงงง

ท้าให้ลอง!

ด้วยส่วนผสมความธรรมชาติของเจ้าสองตัวนี้ ทำให้หมดห่วงสำหรับผิวแพ้ง่ายอย่างเราๆ ซึ่งในระยะเวลา 1 วีคนี้ ผิวหน้ามันค่อยๆดีขึ้นน้าทุกคน ไม่ได้ปังตั้งแต่วันแรก ก็ต้องใช้เวลาฟื้นฟูผิวกันนิดนึง และระยะเวลาอาจจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย แต่รับรองว่าดีต่อผิวหน้าทุกคนแน่นอน

ผิวหน้าปังแล้ว ผิวกายก็จะพังไม่ได้ ดังนั้นต้องเข้ากระบวนการดูแลกันต่อ กับเจ้าตัว

Nami White Bear Hygienic Serum

ความประทับใจแรกคือมันหอมมากกกกก กลิ่นแบบหอมน่ารักและดูเป็นผู้หญิงสะอาดๆ เลิฟกลิ่นทิสุด ส่วนเรื่องการดูแลปัญหาผิวนั้น ต้องบอกว่าจริงๆตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งตัวเลย หัวเข่า ข้อศอก ขาหนีบ รักแร้ ใช้ได้หมดเลย ซึ่งมันช่วยทำให้ผิวกายบริเวณที่บำรุงด้วยตัวนี้มันมีความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้น รวมทั้งช่วยลดรอยดำจากแผล รอยยุงกัดต่างๆได้ดีมากกกกอีกเหมือนกัน

สำหรับผิวกายที่มุกเลือกมารีวิวบอกต่อความดีงามในวันนี้ คือผลลัพธ์จากการบำรุงหัวเข่า มุกใช้งานเข่าบ่อยมากแค่ไหนไม่รู้ รู้แต่ว่ามีร่องรอยเยอะไม่ไหว จึงต้องหาตัวช่วยมาบำรุงให้มันกลับมาปัง

พลีชีพน้อนเข่า ถึงแม้ว่าหลังใช้ทางภาพด้านขวามันจะไม่ได้สดใสเว่อเหมือนการที่เราไปเลเซอร์ลดรอยหรือวิธีใดๆก็ตามแบบในคลินิก แต่มุกคิดว่าสำหรับตัวนี้ตือช่วยได้ดีระดับนึงเลย และคิดว่าถ้าใช้ในระยะเวลาที่นานหน่อย มันจะค่อยๆกลับมาดี และปังกว่านี้อี๊ก

ใครอยากท้าพิสูจน์ผิวหน้าผิวกายจากพังๆให้กลับมาปังด้วย 3 ไอเท็มนามิแบบที่มุกแนะนำ ก็ไปลองกันเลย เพราะมุกเชื่อว่าทุกคนจะประทับใจในผลลัพธ์จนอยากใช้ต่อไปเรื่อยๆแบบมุกเอง ใครไปลองมาแล้วก็มาพูดคุยหรือแชร์ประสบการณ์ต่อกันได้นะจ๊า❤️

ขอบคุณ​ค่ะ​
ปังมากค่า