ตกลงสวัสดีค่ะ
6 วันที่ผ่านมาได้ทดลองใช้แอมพลูของการ์นิเย่แบบต่อเนื่อง แม้จะหน้าเกิดสิวจากแพ้แมสก์แพ้อากาศ มาดูกันค่ะ 6 วันจะดีไหม
??????????????????????????????
จากที่หาข้อมูลมานะคะ
ครั้งแรกของการ์นิเย่ นวัตกรรม แอมพูล ที่เข้มข้นทรงประสิทธิภาพ
ผ่านการทดสอบทางคลินิกว่า เมื่อใช้ต่อเนื่อง ใน 6 วัน
? ฝ้าแดดลึก ลดลง -38%
? จุดดำเข้มสะสมลึก ลดลง -37%
? รอยดำใต้ตา ลดลง -37%
? ผิวหมองคล้ำ ลดลง -30%
วิธีใช้
1. ทำความสะอาด ลงแอมพูลเป็นสเต็ปแรก (ก่อนทาเซรั่ม)
2. หักหลอดแอมพูล ทาที่ฝ้า จุดด่างดำให้ทั่วใบหน้า แม้แต่บริเวณใต้ตาก็สามารถทาได้
3. ใช้ครั้งละ 1 แอมพูล ทั้งเช้าและเย็น 6 วันต่อเนื่อง
*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
ความรู้สึกหลังใช้
เนื่องจากทำงานหนัก นอนน้อย มีรอยสิวบนใบหน้า หลังใช้ทำให้ผิวใสขึ้น แม้ระหว่างใช้จะมีอาการแพ้อากาศจนมีสิวผดเล็กๆ แต่พอใช้ครบ 6 วันผิวหน้าก็ดีขึ้นค่ะ