ตกลงสวัสดีค่า ทุกคนน ~
วันนี้มีไอเทมสุดคิ้วท์! ที่จะช่วยดูแลผิวของเราเป็นไอเทมออกใหม่ของแบรนด์ Nami เรียกได้ว่าโดนตกตั้งแต่เห็นแพคเกจ เป็นโทนชมพูขาว ทาสสีชมพูแบบเรา แน่นอนว่าต้องไม่พลาด
จัดมาลองมารีวิวให้เพื่อนๆ อ่านกันค่าา
ก่อนที่จะไปเจอกับไอเทมใหม่ขอแนะนำสบู่ตัวดีตัวโปรดกันก่อน ใช้น้องมาจะเป็นปีแล้วอ่าา
น้อนคือดีจริง บอกเลยว่าใช้คู่กับไอเทมใหม่โคตรจะเวิร์ค!!!
? ?
NAMI AURA BUTT
GLUTA-COLLAGEN SCRUB SOAP
( สบู่สครับก้น )
สบู่พีชนามิ เค้าเป็นสบู่สครับผิวกาย ช่วยทำความสะอาดผิว พร้อมกับสครับผิวไปด้วย
ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า โดยในสครับนั่นทำมาจากเปลือกเมล็ด แอพริคอต
มาในรูปแบบก้อนรูปหัวใจน่ารักกกกก น่าใช้สุดๆ แกะถุงออกมากลิ่นหอมฟุ้งไปสามบ้าน แปดบ้านเลยยย หอมม้ากกกกกก อาบน้ำแล้วก็ฟินกับกลิ่นจริงๆ
“มีกลูตาไธโอนและคอลลาเจน ช่วยให้
ผิวนุ่มชุ่มชื้น”
สามารถใช้ขัดเบาๆ ในส่วนที่คล้ำ เช่น
ก้น , ขาหนีบ , ข้อศอก , เข่า และรักแร้
อาบเสร็จผิวไม่แห้งตึงด้วยนะทุกคนน
ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย
ไอเทมใหม่ที่อยากนำเสนอสุด
NAMI WHITE BEAR
HYGIENIC SERUM
( เซรั่มหมีขาว )
สูตรอ่อนโยนพิเศษ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สร้างความสดใส ได้ตลอดวันไปเลยจ้า
ꕀ
ฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แบบ 5 in 1 คุ้มๆ จุกๆ สามารถใช้บำรุงผิวบริเวณ ขาหนีบ รักแร้ คอ ข้อพับข้อศอก และหัวเข่า ให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านนน
? Packaging 〰️?❄️
เห็นแพคเกจเค้าแล้วก็คือแบบว่า
น่ารักกกกกกกกกกกก่อไก่ล้านตัวไปเล้ยย
เห็นแล้วน่าลองสุดๆ เดินผ่านน้อนเป็นต้อง
หยิบกลับบ้าน!
พกพาง่าย ฝาปิดแน่นหนา ไม่หกเลอะเทอะ
แพคเกจเค้าน่ารักพกแล้วไม่เขินแน่นอนค่า
Texture
เนื้อสัมผัสเซรั่มหมีขาว
เค้ามีความเป็นเนื้อเจลสีใส ค่อนข้างเหลว
มีความบางเบาสุดๆ กลิ่นหอมละมุนลูกคุณม้าก
How To Use
หลังอาบน้ำเสร็จ ใช้บำรุงผิวเป็นประจำเช้า-เย็นไม่ต้องล้างออกนะค้าบบบ ชอบตรงที่เค้ามีความเย็นๆ สบายผิว กลิ่นหอมสดชื่นสุดๆ ไปเลย
ผิวที่เคยแห้งกร้าน ดำ ก็นุ่มขึ้น
มีความชุ่มชื้น จับไปไม่สากมือ ความคล้ำก็ลดกลิ่นน้องเขาก็ หอมอ่อน ๆ ละมุน ๆ
? ?
สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาทุกคนแล้วน้าา
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านบทความกันน้าา
บะบ๊ายยย
หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา