หาทำ! แชร์สูตร DIY ผิวสวยด้วยเจลน้ํามะเขือเทศ Smooto ?✨??

สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้เอิร์ธหาทำอีกแล้วค่ะ ฮ่าฮ่า?
แวะมาแชร์สูตร D.I.Y ดูแลผิวแบบง่ายๆ โดยใช้ของที่อยู่ในบ้านมาทำค่ะ
จะเป็นฮาวทู พอก - ขัด - มาส์ก ผิวสวยในราคาประหยัดแถมทำง่ายด้วย
บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายครบจบเลยค่า???✨
ส่วนผสมหลักที่ขาดไม่ได้เลยก็จะเป็นนี่เลยค้าา
?✨?

เจลน้ำมะเขือเทศ
Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel
เจลน้ำมะเขือเทศเข้มข้น 92%

สารสกัดจากบัลกาเรียโยเกิร์ตแท้
คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน
ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส
รอยสิว จุดด่างดาแลดูจางลง

พร้อมผสานฮยาลูรอนิค แอซิด
ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นน่าสัมผัส?

เนื้อเจลมะเขือเทศเค้าบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
กลิ่นหอมมะเขือเทศอ่อนๆ??
สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย
หลังทาแล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นทันทีเลยจ้า?

เอิร์ธบำรุงผิวด้วยเจลน้ำมะเขือเทศเป็นประจำเลยค่ะ
บำรุงเช้า-ก่อนนอน สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
นำเจลน้ำมะเขือเทศไปแช่เย็นจะช่วยให้ผิวสดชื่น
ฟินสุดๆไปเลยค้าาา
??✨
เรามาเริ่ม D.I.Y กันเลยค้าา
Let’s Go!

สูตรแรก
สูตรพอกผิวหน้ากระจ่างใส
ส่วนผสม : มาส์กมะขามละเอียด เจลน้ำมะเขือเทศ
ผสมในอัตตราส่วนเท่ากัน
พอกบางๆที่ผิวหน้าทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออก
(เว้นบริเวณรอบดวงตา)

สูตรนี้จะช่วยผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยน
พร้อมผิวแลดูกระจ่างใสนุ่มชุ่มชื้นด้วยมะขามและเจลน้ำมะเขือเทศ
 ?✨

สูตรที่สอง
สูตรสครับผิวสวย
ส่วนผสม : เกลือสปาขัดผิว เจลน้ำมะเขือเทศ ผสมอัตราส่วน 1:2
ขัดให้ทั่วผิวกายอย่างเบามือแล้วล้างออกให้สะอาด
สูตรนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวกายให้กระจ่างใสด้วยเกลือสปา
พร้อมผิวชุ่มชื้นด้วยเจลมะเขือเทศ?✨
หลังจากสครับผิวเสร็จแล้วบำรุงผิวต่อด้วยสูตรนี้เลยค้าา

สูตรบำรุงผิวฉ่ำน้ำ
ส่วนผสม : เบบี้ออยล์ เจลน้ำมะเขือเทศ
ผสมอัตตราส่วนเท่ากัน บำรุงหลังอาบน้ำผิวหมาดๆ
ถ้าอยากให้ผิวฉ่ำๆสามารถเพิ่มเบบี้ออยล์ตามชอบเลยจ้า

สูตรนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้าน
ให้กลับมาเนียนนุ่ม~ น่าสัมผัส ให้ฟิลเหมือนผิวเด็กเลยจ้า??✨
เป็นยังไงบ้างค้าาสำหรับสูตร?
DIY พอก - ขัด - มาส์ก ผิวสวยด้วยเจลน้ํามะเขือเทศ Smooto

เอิร์ธชอบทำ 3 สูตร พร้อมกันเลยค่ะบอกเลยว่าผิวปังสุดๆ?
เจลน้ำมะะเขือเทศหาซื้อได้ที่เซเว่นทุกสาขา
บำรุงได้ครบจบในซองเดียว ราคาน่ารักกกแค่ 49 บาท??
?✨
ใครมีสูตรน่าทำเพิ่มเติมแวะมาพูดคุยกันได้นะค้าา
หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบนะค้าา สำหรับวันนี้เอิร์ธขอตัวลาไปก่อน
เจอกันบทความหน้าบ้ายบายค้าา

ꔛ Contact for work ⊹
Line : earttthquake
Email : piyathida.sermpong@gmail.com

ผิวใสวิิ้งเลยค่า
น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
❤️❤️

น่าใช้
May 31, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ น่าสนใจมากเลย?????❤️
June 01, 2022
น่าสนใจมากค่า
June 02, 2022
รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริงSulwhasoo เริ่มต้นปีงูกับคอลเลกชั่นใหม่ Limited Edition ประจำปี 2025Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อยอัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 ม.ค. 68 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล