ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

หาทำอีกแล้วว!!แจกสูตรมาส์กหน้าใสใน 5 นาที

อันยองทุกคนน..วันนี้เราตั้งใจมาหาทำอีกแล้วกับการแจกสูตรมาส์กหน้าใสใน 5 นาที ที่บอกเลยว่าเป็นไอเทมถูกและดีที่หาซื้อง่ายมากๆ พร้อมกันยัง ไปดูสูตรพร้อมๆกันเล๊ยยย

ไอเทมสำหรับทำมาส์กผิวใสในวันนี้...

สำหรับไอเทมผิวใสของเราในวันนี้มีแค่ 2 ไอเทมเท่านั้นเลยทุกคนเริ่มที่

1 . ซิสต้าร์ ลองแกน เมลาสม่า แอคทีฟ ไวท์ ชูทติ้ง เจล : เป็นชูทติ้งเจลสูตรลำไย ไชเท้า ที่เค้าเน้นช่วยเรื่องของปัญหาฝ้า กระแดด รวมไปถึงจุดด่างดำต่างๆ ช่วยให้ผิวแลดุกระจ่างใสอย่าเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยคงความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอิ่มน้ำด้วยนะ เรียกว่าซองเดียวคือคุ้มมาก เพราะใช้ได้ทั้งผิวหน้า แต่ผิวตัว

2. เขาค้อ ทะเลภู เนเชอรัล แทมารีน บอดี้ สครับ : ตัวนี้เป็นครับมะขาม ที่จริงๆไว้ใช้กับผิวตัว แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าเม็ดสรับค่อนข้างละเอียด ลองเอามาใช้กับผิวหน้าแล้ว ไม่บาดผิวเลย ตัวนี้เน้นช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยลดผิวแห้งกร้านด้วยนะ

มาดู Texture กันเถอะ!!

1 . ซิสต้าร์ ลองแกน เมลาสม่า แอคทีฟ ไวท์ ชูทติ้ง เจล : ลักษณะเป็นเนื้อเจลใสๆ เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

2. เขาค้อ ทะเลภู เนเชอรัล แทมารีน บอดี้ สครับ :ลักษณะเป็นเนื้อมะขามที่เข้มข้น มีเม็ดสครับเนื้อละเอียด ไม่บาดผิวเลย

มาค่ะ..เริ่มมาส์กผิวกัน ลุยย!!

วิธีใช้ :

1. เริ่มต้นด้วยกันผสมเจลหน้าใส ซิสต้าร์ และสครับมะขามที่อัตราส่วน 1:1 (1ช้อนโต๊ะ) จากนั้นคนๆให้เข้ากัน

2. จากนั้นนำมามาส์กผิวหน้าให้ทั่ว เว้นบริเวณริมฝีปาก และรอบดวงตา จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วผิวหน้า (สามารถเอานิ้วถูๆอย่างเบามือ บริเวณจมูกเล็กน้อย) ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที จากนั้นล้างหน้าให้สะอาด

3. หลังจากล้างผิวหน้าให้สะอาดแล้ว ให้ลงเจลหน้าใส ซิสต้าร์อีกรอบในปริมาณที่เหมาะสม ทาให้ทั่วผิวหน้า เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จ (อย่าลืมทากันแดดกันด้วยน๊า)

สุดท้ายแล้ววว...

สำหรับสูตรนี้มันโคตรจะง่าย สามารถทำได้บ่อยๆ 2-3ครั้งต่อสัปดาห์เลย แอบบอกว่าถูกและดีด้วยนะทุกคน

ต้อง​ลอง​ๆ
สครับใช้ดีนะ เราชอบ
June 01, 2022
ไอเดียดีมาก ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
June 02, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล