ตกลงหลัก ๆ แล้วรีน่าจะเน้นตัวเจลแตงโมเป็นหลักนะคะ เพราะทางเราคือหยิบมาใช้บ่อยมากกกกกก ถ้าวันไหนจะมาส์กหน้าก็ต้องใช้เจลแตงโมเท่านั้น! มาดูวิธีทำเจลมาส์กหน้าฉบับรีน่ากันค่าทุกคนนนนน ^^
เจลแตงโม ด้วยคุณค่าของสารสกัดจากแตงโมเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาดูชุ่มชื้น สดใส อิ่มน้ำ, ว่านหางจระเข้ ใช้บำรุงหลังออกแดด ลดรอยสิว ผิวขาดน้ำ, วิตามินซี ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำ ให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และสารสกัดจากคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียน ละเอียด ผิวหน้าดูนุ่มนิ่มขึ้น
เนื้อเจลบางเบาม๊ากกกกก ซึมลงผิวไวสุด ๆ ทาแล้วไม่มีความเหนียวเหนอะหนะบนผิวเลย น้องเป็นเจลที่สามารถใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยนะคะ ไม่ว่าจะทาบำรุงผิวหน้า บำรุงผิวกาย ทาข้อพับหรือจุดดำคล้ำ และทาบำรุงหลังออกแดดได้อีกด้วยน้า
ซึ่งวันนี้เองทางเราเกิดอยากทำเจลลี่มาส์ก ก็เลยขอหยิบผงมาส์กจากแบรนด์ Divyne มาใช้สักหน่อย รีน่าเทผงมาส์ก 5 ช้อน แล้วก็บีบเจลแตงโมลงไปตามารูปเลยน้า ผสมให้เนื้อเข้ากัน แล้วก็นำมามาส์กหน้าได้เลยค่า
เป็นสูตรมาส์กหน้าที่รีน่าทำบ่อยมาก ๆ เลยทุกคน เพราะหลังทำแล้วมันโอเคมาก หน้าดูสดใสขึ้นทันทีหลังทำ โดยเฉพาะวันไหนที่เราออกไปตากแดดทั้งวันแล้วกลับมามาส์กสูตรนี้นะ ขอบอกว่าฉ่ำมาก!!!!
เนี่ย หลังทำมันก็กรุบ ๆ ประมาณนี้แหละ จากที่ตากแดดมาทั้งวัน มาส์กเจลแตงโมก็จบ! จบปัญหาผิวในซองเดียวจริง ๆ
ซัมเมอร์นี้ใครผิวเสีย ผิวคล้ำต้องลอง! เป็นเจลที่ช่วยแก้ปัญหาได้แบบตรงจุดสุด ๆ สำหรับเจลแตงโมตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 เลยค่า หาซื้อง่าย สะดวก น้องมาในราคา 49 บาทเท่านั้นเอง คุ้มค่าแก่การซื้อ ถูกและดีขนาดนี้ ปังสะบัดเลอ มากู้ผิวเสียกันเถอะสาว ๆ ขา ใครมีสูตร DIY ที่ใช้กันบ่อย ๆ มาบอกต่อกัน แบ่งปันความสวยกันนะคะทุกคน ใครลองแล้วอย่าลืมมากระซิบบอกผลลัพธ์กันบ้างน้า ^^