บอกต่อไอเท็มมาส์กหน้ากู้ผิวแห้ง ผิวไม่ชุ่มชื้นและราคาเป็นมิตรอีกด้วยยย!!

สวัสดีคุณผู้อ่านที่น่ารักทุกคนค่ะ

วันนี้ฝ้ายมีผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าตัวเด็ดอยากจะมานำเสนอ ขอบอกเลยว่าเป็นไอเท็มดีๆสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวไม่ชุ่มชื้น ต้องมีไว้เป็นคู่หน้าคู่ใจแล้ววว

ก่อนอื่นฝ้ายต้องขอเกริ่นก่อนนะคะว่า ในแต่ละสัปดาห์เราควรมีการมาส์กหน้าอย่างน้อยสัปดาห์ละสองวัน เพื่อคงความใสของใบหน้าแล้วมอบความชุ่มชื่นให้กับใบหน้าของเรา และแต่ละสูตรควรที่จะเหมาะกับสภาพผิวและปัญหาผิวหน้าของตัวเอง และแน่นอนค่ะว่าฝ้ายเองนั้นก็มีปัญหานี้ในช่วง ที่นอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ หน้าฝ้ายเกิดแห้งดูไม่สดชื่นเอาซะเลย

ผลิตภัณท์มาส์กที่อยากแนะนำคือ THEFACESHOP Real Nature Green Tea Face mask นั่นเอง

แผ่นมาส์กที่จะเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวจากชาเขียวสกัด พร้อมทั้งช่วยให้ผิวเกลี้ยงเกลา เปล่งปลั่ง สดใส มาส์กชีทที่ใช้ได้ทุกวันและเหมาะกับทุกสภาพผิว

ส่วนผสมหลักของ THEFACESHOP Real Nature Green Tea Face Mask

แน่นอนว่าจะต้องเป็นสารสกัดจากชาเขียว

สารสกัดชาเขียว (Green tea Extract)

มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นนุ่มนวลและคงความอ่อนเยาว์ สารสกัดจากชาเขียวอุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิเด้นท์ (Antioxidant) ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยป้องกันเอนไชม์ที่ทำลายอิลาสตินและคอลลาเจน ทำให้ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยและชะลอความแก่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งยังช่วยลดเลือนรอยด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดการอักเสบของผิวหนัง

แผ่นมาส์กจากเส้นใยพืชธรรมชาติเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะได้อย่างแนบสนิทไปกับผิว เนื้อสัมผัสมีความเหลวใส กลิ่นหอมอ่อนๆ ไร้สารกันเสียพาราเบนสาวๆคนไหนกังวลเรื่องนี้มองข้ามไปได้เลย

มาดูวิธีใช้กันค่ะ

วิธีใช้ก็ง่ายมากๆเพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น

1. เตรียมผิวด้วยการล้าง ตามด้วยโทนเนอร์เพื่อปรับผิวให้สมดุลและพร้อมที่จะมาส์กหน้าแกะมาส์กแล้วคลี่ออกเบาๆ

2. แกะมาส์กและวางทาบลงบนหน้าเกลี่ยให้พอดี ปรับรอบดวงตา จมูกและปาก

3. ลอกออกหลังจาก 10-15 นาที และตบเบาๆเพื่อให้ซึมเข้าผิวหน้า

มาดูผลลัพธ์กันค่ะ

ความรู้สึกก่อนใช้ : กลิ่มหอมอ่อนๆ แผ่นมาส์กบางเบาเนียนนุ่มชุ่มฉ่ำ

ความรู้สึกหลังใช้ :จะเห็นได้เลยว่าพอมาส์กเสร็จแล้วนวดให้ซึมเข้าผิว หน้าแห้งกลับมา นุ่ม ชุ่มชื้นและปรับสีผิวให้เสมอขึ้นพร้อมแต่งหน้าออกจากบ้านแล้ว ของดีขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้วน้าาา

ราคาเพียง : 69 บาทเท่านั้น

ปริมาณ 20 กรัม

(ขอแอบบอกว่า บางช่วงทาง THE FACE SHOP มีจัดโปรด้วยน้าาบอกเลยว่าคุ้มมากๆ)

ช่องทางการสั่งซื้อ

www.thefaceshopthailand.com

Line : @thefaceshop.th

FB : THEFACESHOP Thailand

สำหรับวันนี้ฝ้ายขอจบการแนะนำไอเท็มเด็ดๆไว้เท่านี้ก่อนนะคะ ขอบคุณคุณผู้อ่านที่สนใจการบอกบอกต่อไอเท็มดีๆนะคะ ถ้าหากเจอตัวไหนดีตัวไหนเด็ดจะมาบอกต่อค่าา

ขอบคุณและสวัสดีค่ะ

❤️