HNY-BNTop-BSCAuthentiq

รีวิว 5 สุดยอดสำลีเช็ดบำรุงที่ประหยัดโทนเนอร์ ซึมซับดีในปี2022

ทุกคนนน วันนี้เค้าจะมารีวิวสำลีที่เค้าใช้แล้วรู้สึกชอบคือ ปกติเค้าเอามาใช้ทั้งเช็ด เครื่องสำอาง ใช้ซับหน้าหลังล้างหน้า และใช้กับโทนเนอร์ คือเค้าใช้สำลีแบบหลากหลายมากเลยอยากจะมารีวิวแต่ล่ะตัวที่เค้าชอบใช้

ตัวแรกเลยก็คือ AIMEเค้าชอบซื้อมาใช้เวลามีโปรตามพวกวัตสัน ตัวนี้ที่ชอบเลยคือ สำลีนุ่ม เช็ดหน้าแล้วรู้สึกสบายผิว ตัวสำลีของเขาผลิตจากฝ้ายบริสุทธิ์ ไร้สารปนเปื้อน และมีเทคโนโลยี Hydro-Entanglement จากญี่ปุ่น ถักทอด้วยน้ำไม่มีสารเคมี ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

คือตัวสำลีของเขาค่อนข้างนุ่มใช้กับคลีนซิ่งได้ดีเลยค่ะแต่ก็แอบหนา ทำให้เปลืองพวกโทนเนอร์หน่อยๆและตัวสำลีตอนเอาไปเช็ดมันแอบเป็นขุยๆ แต่ถ้าอยากได้สำลีนุ่มๆเช็ดหน้าเค้าแนะนำเลยค่ะ ราคาประมาณ 72บาท

คะแนน 3/5

ขอหักไปเพราะตัวสำลีแอบหนาและเป็นขุย แต่ชอบตรงความนุ่มของเขาค่ะ

ตัวต่อมาสำลี V care Nourishing Facial Pads ของแบรนด์ V care ตัวเค้าเองก็เคยใช้สำลีและสินค้าอื่นของทางแบรนด์อยู่ด้วยแล้วรู้สึกว่าเขาค่อนข้างใส่ใจในคุณภาพมากๆ ตอบโจทย์สาวๆอย่างเรา และสำลีตัวนี้เค้าออกแบบมาเพื่อใช้กับ Toner หรือ Essence โดยเฉพาะ ช่วยประหยัด Tonerหรือ Essence ได้มากกว่าสำลีทั่วไปถึง 2 เท่า แถมยังได้รับการรับรองตามมาตรฐาน OEKO-TEX ที่การันตีว่า ปราศจากสารเคมี 100% นอกจากจะไม่บาดผิวแล้ว ยังยึดติดกับผิวหน้าได้แน่นเลย เหมาะมากๆกับเอามามาส์กหน้า หรือใต้ตา

ที่สำคัญ น้องเขาผลิตและ import จากประเทศเกาหลีเลยค่ะ

ตัวสำลีของเขาเป็นเนื้อฟองน้ำ นอกจากจะผิวนุ่ม ไม่บาดผิวแล้ว ยังสามารถยึดติดกับผิวได้ดีกว่าสำลีที่ผลิตจากใยฝ้ายทั่วไป คือเราชอบเอาสำลีตัวนี้มาทำเป็นเหมือนแผ่นมาสก์หน้าและใต้ตามากค่ะ ตัวสำลีจะเอาไปเช็ดหน้าก็ดี เอาไปใช้กับ Toner หรือ Essence ก็ปังเพราะตัวแผ่นของเขาเป็นแผ่นบางกำลังดี ไม่เปลืองTonerเลย และเช็ดแล้วนุ่มและไม่เป็นขุยด้วย ราคาก็คุ้มมาก กล่องละ 105 บาท ให้มาตั้ง 120 แผ่น

คะแนน 5/5

ตัวนี้คือใช้ได้หลากหลายแบบ โดยเฉพาะกับ Toner เรา แนะนำเลย

ตัวต่อมาก็จะเป็น Rii สูตร 26 Cleansing Perfect สำลีเขามีหลายสูตรหลายแบบเลยค่ะ ตัวสำลีผลิตจากฝ้ายคุณภาพสูง Cotton USA เขาผลิตด้วยเทคโนโลยี AquaCare คือการใช้น้ำในการถักทอเส้นใย ทำให้สำลีเนียนนุ่ม ไม่ก่อให้การระคายเคืองผิว

ตัวสำลีของเขานุ่มและเนื้อสำลีเก็บซับเครื่องสำอางค์ได้ดี ตัวสำลีเขาจะไม่มีการรีดขอบ แต่เช็ดไปแล้วไม่เป็นขุยไม่ยุ่ยเลย ถ้าเอาไปเช็ดเครื่องสำอางเค้าว่าดีเลยค่ะแต่สำหรับโทนเนอร์ตัวแผ่นสำลีแอบหนานิดนึงอาจจะเปลืองโทนเนอร์ไปหน่อย ราคาประมาณ 70 บาท

คะแนน 4/5

ตัวต่อมา สำลี Karisma ตัวนี้ราคาค่อนข้างเบาเลยค่ะเมื่อเทียบกับตัวอื่น ตัวสำลีจะมีความหนานุ่ม ซึ่งเขาผ่านการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสูง เขามีทั้งแบบรีดขอบกับไม่รีด รุ่นที่เขาซื้อมาจะเป็นรุ่นไม่รีดค่ะ เพราะเขาไปซื้อที่เซเว่นแล้วมีแบบเดียว ราคาประมาณ 39 บาท ถูกแสนถูกกกกกก

ตัวสำลีหนานุ่มดี เวลาเช็ดหน้าแล้วนุ่มๆผิว แต่ค่อนข้างเปลืองคลีนซิ่ง เวลาเช็ดหน้ามีความยุ่ยเป็นขุยๆ รุ่นรีดขอบอาจจะไม่เป็น แต่ด้วยความที่รุ่นนี้ไม่มีการรีดขอบเลยอาจจะทำให้ยุ่ยง่ายค่ะ

คะแนน 3/5

หักคะแนนเพราะตัวสำลีเป็นขุย หนา และยุ่ยค่ะแต่ราคาดีและนุ่มอันนี้ให้คะแนนไปเลย

ตัวต่อมา Baby Moby สำลีของเขาคืออ่อนโยนสุด เหมาะมากกับเด็กน้อย เด็กทารก เพราะเขาอ่อนโยนขั้นสุดเลยค่ะ แบรนด์นี้เขาเป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับเด็กทารก เพราะฉะนั้นเรื่องความอ่อนโยนต้องยกให้เขาเลยค่ะ

ตัวสำลีคือนุ่มมากกก เช็ดผิวแล้วรู้สึกนุ่มสุด สบายผิว ตัวสำลีค่อนข้างหนา ไม่ค่อยเหมาะกับToner เพราะเปลืองไปหน่อย แต่เช็ดแล้วไม่ยุ่ย ไม่เป็นขุยถ้าเน้นความนุ่มตัวนี้เค้าแนะนำ

คะแนน4/5

จบไปแล้วก็การรีวิว 5 แบรนด์สำลี หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆไม่มากก็น้อยนะคะ แต่ละแบรนด์มีข้อดีในแบบของตัวเองเราสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมที่ต้องการ สำหรับเราเลือก V care Nourishing Facial Pads นะ เขาใส่ใจสาวๆ อย่างเรา เพราะแผ่นสำลีตัวนี้ช่วยประหยัด Toner หรือ Essence ได้มากกว่าสำลีทั่วไปถึง 2 เท่า ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน OEKO-TEX ปราศจากสารเคมีอีกด้วย แถมยังผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลี ยิ่งการันตีว่าคุณภาพ Premium แน่นอน ถ้าเพื่อนๆอยากใช้ตามสามารถหาซื้อได้ที่ Big C, Gourmet Market, Home Fresh Mart

สั่งออนไลน์ได้เลยที่

Moongshop : https://bit.ly/3oiGGjx

Shopee : https://bit.ly/3Gj2TUL

Lazada : https://bit.ly/3APav06

ต้องลองค่ะ

Thx ka
ืขอบคุณค่ะ
June 05, 2022

1 / 2

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล