HNY-BNTop-BSCAuthentiq

เป็นปลื้ม Sulwhasoo คู่หูผิวแข็งแรงกระชับ อิ่มฟู?

เมื่ออายุเพิ่มขึ้นปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ไม่อิ่มฟูก็ตามมา วันนี้หวานเลยหยิบสกินแคร์ ของแบรนด์ Sulwhasoo ที่ใช้ Ginsenomics™ สารบำรุงพิเศษที่ได้มาจาก Ginseng Berries ที่หายาก จากโสมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นบิวตี้จินเซนโนไซด์

GINSENOMICS™คืออะไร?

การกระตุ้นการทำงานของบิวตี้จินเซนโนไซด์ด้านความงามที่พัฒนาขึ้นโดยโซลวาซู เพื่อช่วยลดสัญญาณแห่งวัยที่มองเห็นได้ โดยโซลวาซูได้เสริมพลังของจินเส็งซาโปนินที่หายากที่สุดที่เข้มข้นมากกว่า 6,000 เท่า* เพื่อเพิ่มความสามารถของผิวในการสร้างเซลล์ผิวใหม่และคงไว้ซึ่งความกระชับและยืดหยุ่นต่อต้านสิ่งเร้าจากภายนอก ลดเลือนริ้วรอยบนผิวของคุณ

Concentrated Ginseng Rescue Ampoule

ความรู้สึกหลังใช้

เนื้อแอมพูลบางเบาแต่ชุ่มชื้นผิวไม่เหนอะหนะ ค่อนข้างซึมง่าย กลิ่นหอมโสมผ่อนคลายดี ชอบเนื้อสัมผัสแบบนี้ หลังใช้รู้สึกผิวดูกระชับอิ่มฟูขึ้น รูขุมขนแอบเล็กลง ช่วยฟื้นฟูอย่างเร่งด่วนปลอบประโลม ลดการระคายเคืองผิว และยังเสริมเกราะป้องกันความชื้นให้ผิวแข็งแรง

Concentrated Ginseng Renewing Cream EX Classic

ความรู้สึกหลังใช้

ตัวนี้จะมีเนื้อ 2 แบบ แต่หวานใช้รุ่น classic เนื้อจะหนักกว่ารุ่น soft แต่หวานก็ชอบนะ สภาพผิวหวานค่อนข้างออกไปทางแห้งด้วย ตัวเนื้อครีมเข้มข้นมาก สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและกลางคืน แต่ถ้าใครผิวมันหวานคิดว่าน่าจะชอบรุ่นเนื้อ soft มากกว่า หลังใช้รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที เหมือนเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เมื่อผิวชุ่มชื้นการเกิดริ้วรอยก็จะยากขึ้นและช่วยให้ผิวแข็งแรง หน้านุ่มมม อิ่มฟูด้วย

เนื้อสัมผัสทั้งสองตัวค่ะ

เปรียบเทียบผิวกันไปเลยค่ะ

ถ้าใครเริ่มกังวลกับการมีปัญหาริ้วรอยหรือกันไว้ก่อนที่ผิวจะมีปัญหา เป็น 2ตัวที่อยากแนะนำค่ะ หวานชอบแบรนด์ Sulwhasoo ตรงมีโปรบ่อย ๆ แล้วของแถมคือเยอะมากทั้งไซซ์จริง ไซซ์ทดลองแถมกันจุก ๆ ไปเลยค่ะ ยิ่งถ้าสั่งซื้อในเว็บ lazada หรือ shopee ด้วย แวะมาป้ายยาก่อนโปร 6.6 พรุ่งนี้กันแล้วค่าาา

น่าสนใจ
Thank

June 05, 2022
สภาพผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ
น่าใช้​มากเลยค่ะ
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
ดีงาม
น่าลองค่า
June 06, 2022
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล