13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

มินิรีวิว เซรั่ม+เจลทาผิวแบบซองน่าใช้จ้า?

สวัสดีค่าทุกคน?✨ วันนี้ปอมาอัพเดทเจลซองและเซรั่มซองกันอีกแล้วจ้า จะบอกว่าไปๆมาๆมีแต่ครีมซอง เมคอัพซองของ​Nami ในกรุ ของเค้าดีจริงๆ ปอใช้มาตลอดปีที่ผ่านมา

มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยจ้า น้องคนนี้คือเจลอโลในตำนาน ? NAMI I'm Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel

ใครยังไม่ได้ไปตำ ขอบอกว่าควรไปตำมาลองสุดๆค่า เค้าเป็นแบบ 8-1 เลย ชุ่มชื้น ทาได้หลายส่วนไม่ใช่แค่ใบหน้าอย่างเดียว ?

ตัวนี้เป็นอโลและมีเลม่อนช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยควบคุมความมัน ปลอบประโลมผิว เนื้อเจลใสๆเย็นๆ มีเม็ดบีดส์แตกตัวบำรุงผิว

อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยน้า ไม่มีแอลกอฮอลล์ พาราเบน ซิลิโคนที่อุดตันผิวด้วยค่ะ ทาแล้วสบายผิวมากๆ✨

เราเอามาใช้ทาทั้งผิวหน้าและผิวตัวเลย ชุ่มชื้นที่สุด

ตัวถัดมาเป็นเจลวิตามินซี Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel ? อีกหนึ่งตัวในตำนาน ใช้ดีไม่แพ้ตัวแรกค่า

ตัวนี้เป็นเจลวิตามินซีเข้มข้น มีสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นเกาะที่เต็มไปด้วยดินภูเขาไฟทําให้ส้มอุดมไปด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุต่างๆค่า

เจลส้มตัวนี้เค้าช่วยให้ผิวชุ่มชื้นกระจ่างใส รอยดําดูลดเลือนลง เรารู้สึกว่าใช้แล้วหน้าไม่มัน ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ ไม่มีสารที่ทำให้เกิดสิวอย่างพาราเบนและแอลกอฮอล์ เหมาะสําหรับทุกสภาพผิวเลย

เอามาทาเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ดีมาก ซึมซาบไว แถมแบบซองพกพาสะดวกมากเลย

ตัวที่สามคือ ?Nami I'm Fresh HYA-HEMP SEED OIL Brightening Gel เป็นเจลผิวใสสูตรเข้มข้น ผสานสารสกัด Hemp Seed Oil (น้ำมันเมล็ดกัญชง) มีสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ ไฮยาลูรอน และว่านหางจระเข้สกัดเย็น

ขอบอกว่าตัวนี้เด็ดมากค่ะ เป็นลูกรักตัวใหม่ ช่วยฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วน ทำให้ผิวเด้งนุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ

ตัวนี้เค้ามีวิตามินบี 3 ปรับผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส อ่อนโยนเหมือนสองตัวบนค่ะ ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบนและซิลิโคนด้วยค่า ✨

ตัวนี้เราจะชอบโบกเยอะๆตอนนอน ตื่นทาผิวอิ่มฟู ผิวเด้งมากๆ ? เนื้อเจลเข้มข้นจริงๆ

ตัวถัดมาเป็นเซรั่มหมีขาว Nami White Bear Hygienic Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรอ่อนโยนพิเศษ เค้ามีนวัตกรรมที่ช่วยคืนความสว่างกระจ่างใสอย่างอ่อนโยนให้ผิว ช่วยรักษาสมดุล ( pH Balance ) ตามธรรชาติของผิวด้วยค่า

เราเพิ่งได้ลองตัวนี้เมื่อไม่นานมานี้ ชอบที่เค้ามี GigaWhiteTM สารสกัดธรรมชาติจากพืชบนเทือกเขาแอลป์ 7 ชนิด ปังมากๆ ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากความหมองคล้ำ

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดว่านหางจระเข้ ดอกคาโมมายล์ และไฮยารูรอน หลักๆตัวนี้ก็ให้ความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวฉ่ำน้ำ แต่เพิ่มเรื่องขาวกระจ่างมาเข้าไปด้วย

เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมง่ายมากค่ะ กลิ่นหอมมากๆเลย ทาแล้วผิวเย็นสดชื่น

ช่วงนี้เราใช้เซรั่ม Nami White Bear เป็นประจำเลย ทั้งวันที่แต่งหน้าและไม่แต่งหน้า จะบอกว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีแถมดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่า

ใครที่กำลังมองหาเซรั่มซองที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น ผิวกระจ่างใส ราคาน่ารัก ปอขอแนะนำสี่ตัวนี้ของ Nami เลยค่า ใช้ดีจริง เป็นสูตรอ่อนโยนมากๆ นอกจากทาผิวกายแล้วก็ยังทาหน้าได้ด้วย ซองพกพาสะดวก ราคาหลักสิบเบาๆ สายกระเป๋า

?พิกัด: 7-11, Shopee, Lazada, www.namiwink.com

สำหรับวันนี้ขอบคุณที่ติดตามกระทู้นะค้า เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่า ?????

5 มิ.ย. 2565 เวลา 14:07 น.
Thank
5 มิ.ย. 2565 เวลา 15:09 น.

5 มิ.ย. 2565 เวลา 16:35 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
5 มิ.ย. 2565 เวลา 18:38 น.
5 มิ.ย. 2565 เวลา 18:42 น.
5 มิ.ย. 2565 เวลา 19:26 น.
5 มิ.ย. 2565 เวลา 19:34 น.
5 มิ.ย. 2565 เวลา 20:19 น.
5 มิ.ย. 2565 เวลา 20:30 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
5 มิ.ย. 2565 เวลา 20:35 น.
5 มิ.ย. 2565 เวลา 21:01 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
5 มิ.ย. 2565 เวลา 21:17 น.
5 มิ.ย. 2565 เวลา 22:21 น.
5 มิ.ย. 2565 เวลา 22:21 น.
5 มิ.ย. 2565 เวลา 22:30 น.
5 มิ.ย. 2565 เวลา 22:41 น.
5 มิ.ย. 2565 เวลา 23:01 น.
น่าลองค่า
5 มิ.ย. 2565 เวลา 23:22 น.
ดีงาม
5 มิ.ย. 2565 เวลา 23:52 น.
6 มิ.ย. 2565 เวลา 0:07 น.
6 มิ.ย. 2565 เวลา 2:00 น.
6 มิ.ย. 2565 เวลา 6:50 น.
6 มิ.ย. 2565 เวลา 9:42 น.
6 มิ.ย. 2565 เวลา 9:50 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
6 มิ.ย. 2565 เวลา 9:54 น.
6 มิ.ย. 2565 เวลา 12:11 น.
6 มิ.ย. 2565 เวลา 17:21 น.