ผิวสวยเนียนผ่องด้วย "ขัดสี" สครับสูตรมะขามดีจริงจนอยากตะโกน!!

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ วันนี้เรามาพร้อมไอเทมเด็ดอีกแล้วววว มีใครรอดูอยู่ไหมเอ่ย? มาแล้วจ้าไอเทมผิวสวยที่เพื่อนๆ ขอกันมาเราไปตามหามาป้ายยาให้แล้วจ้ะ นั่นก็คือ "ขัดสี สครับผิวกายสูตรมะขาม"

จะบอกว่าเห็นน้องกระปุกจิ๋วๆ เนื้อสีดำๆ แบบนี้แต่ส่วนผสมและสรรพคุณนางเริ่ดมากนะจ้ะ (และที่สำคัญใช้ดีจริงไม่จกตา)

เริ่มกันด้วยแพคเกจลายไทยสวยงามเอาไปวางตรงไหนก็สวย แถมส่วนผสมอัดแน่นจริงๆ มีมากกว่า 10 ชนิดเลยนะ ไม่ว่าจะเป็น

-มะขาม ช่วยขจัดคราบมัน รักษาผดผื่นที่ผิวหนัง

-ขมิ้น ลดรอยหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใส

-กาแฟ ลดเซลลูไลท์ ฟื้นฟูผิวจากการถูกแสงแดดทำร้าย

-ทานาคา ชะลอการเกิดรอยเหี่ยวย่น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว

-น้ำมันมะพร้าว บำรุงผิว บรรเทาผิวลอกแห้ง ทำให้ผิวเปล่งประกาย

-น้ำมันมะกอก ฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ทำให้ผิวยืดหยุ่น ลดผิวแตกลาย

-น้ำมันอะโวคาโด ทำให้ผิวชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา ลดริ้วรอย

-โจโจ้บาออย มีวิตามินอีสูง ลดรอยแตกลาย บรรเทาอาการแสบร้อน

-เปลือกมังคุด กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียน

-ใบบัวบก รักษาสิวอักเสบ สมานแผล แก้อาการฟกช้ำ

-น้ำผึ้ง ลดและป้องกันริ้วรอยแห่งวัย บำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง

เห็นไหมล่ะว่าส่วนผสมอักแน่นขนาดไหน เอาเป็นว่าเราสรุปให้แบบสั้นว่า สครับมะขาม ขัดสี กระปุกนี้หลักๆ เค้าช่วย

-ช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลง ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น เผยผิวใหม่ที่อ่อนนุ่ม ขาวใส

-ลดปัญหาผิวแตกลายเช่นท้องลาย ต้นขาลายหรือผิวเปลือกส้ม ให้คืนมาเรียบเนียนได้

-ลดเลือนริ้วรอยของผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวดูนุ่มนวล อ่อนเยาว์ขึ้น

เนื้อสครับจะเป็นแบบนี้เลยจ้า มีความเข้มข้นและกลิ่นหอมกาแฟมากๆ

สามารถใช้ถูได้เฉพาะผิวกายน้า

มาดูวิธีการใช้งานกันเลย

วิธีการใช้ : เราจะตัดสครับออมาพอประมาณ เอามาปาดที่ผิวแล้วค่อยขัดตามตัว จะเน้นบริเวณที่ผิวแห้งกร้านเป็นพิเศษ อย่างเช่น ข้อศอก เข่า เนื้อสครับไม่บาดผิวเลยขัดถูไปฟินๆ เสร็จแล้วก็ล้างออกตามปกติเลย

และหลังจากที่ขัดเรียบร้อยแล้วผิวคือเนียนนุ่มทันที สัมผัสไปปุ๊ปก็คือเนียนเลยอ่า เราชอบมากๆ จะใช้อาทิตย์ละ 1 ครั้ง ขัดๆ ถูๆ ไปเพลินๆ ผิวสวยใสแบบไม่รู้ตัว (จริงๆ จะใช้มากกว่านั้นก็ได้นะ อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งก็ได้จ้า)....แนะนำว่าให้ใช้ต่อเนื่องสักระยะ ผิวคือเนียนขึ้นจริงๆ จากที่เคยแห้ง ตามศอก เข่า กลับมานุ่มน่าจับเลยจ้ะ

สนใจก็ไปหาซื้อมาลองใช้ดูน้า กระปุกละ 139 บาท (ปริมาณ 100 กรัม ) สั่งออนไลน์ได้เลยจ้า Facebook, Line official, My Shop ….สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปขัดผิวต่อก่อน คราวหน้าจะมีอะไรมาแชร์กันอีกรอติดตามน้า บ้าย บายจ้า

น่าลองค่า
เข้มข้น​มากๆ​ น่าลอง​เลยค่ะ
June 06, 2022
เราก็ใช้ตัวนี้อยู่ ขัดแล้วผิวนุ่มมาก
น่าลองจัง
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????✨❤️
June 07, 2022
สมุนไพรจัดเต็มมาก น่าใช้มากค่ะ
June 08, 2022
June 09, 2022