ตกลงสวัสดีค่า เพื่อน ๆ ป้าปุ้ยกลับมาอีกแล้ว
ห่างหายจากการรีวิวไปนาน วันนี้มีของดีมาแนะนำกันอีกแล้ว
เป็นไอเทมที่ได้รับมาทดลองจากทาง Cosmenet บ้านเรานั่นเอง
ขอบคุณมาก ๆ เลยนะค้าา ♥
จะเป็นตัวไหนไม่ได้เลย ที่กำลังที่เป็นที่กล่าวขวัญถึงในตอนนี้
กับเจ้าตัวนี้เลยค่าา
Garnier Skin Naturals Bright Complete
Vitamin C Ampoule Serum
คุณน้องเค้าเป็นแอมพูลเซรั่มตัวใหม่ล่าสุดจากการ์นิเย่เลย
มาพร้อมคุณสมบัติที่เคลมว่า ช่วยลดเลือนฝ้าแดด ลึก รอยใต้ตาดำ
จุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ เห็นผลดูจางลงจริงใน 6 วัน!!
O_______________________O
เอากับเค้าซี่!!! เมื่อได้รับภารกิจให้ทดลองใช้ต่อเนื่อง 6 วัน
เรามาดูกันค่ะว่า เค้าทำได้จริง หรือ จกตา
ก่อนอื่น มาแนะนำแพ็กเกจจิ้งกันสักนิด
เค้ามาเป็นแอมพูลขนาดใช้ 1 ครั้ง (ประมาณ 1.5 มล. / หลอด)
บรรจุมาใส่กล่องทั้งหมด 12 หลอด (คือใช้ให้ครบ 6 วัน เช้า-เย็น นั่นเอง)
แถมตัวแอมพูลยังมีความโก้เก๋ในการออกแบบ
คือหักปลายหลอดไปทางด้านหลังก็พร้อมใช้ได้เลยจ้า
แถมตัวนี้จุดเด่นของส่วนผสม ยังอุดมด้วย
3% Vitamin C และ Niacinamide
เป็นที่รู้กันว่า ทั้งสองตัวช่วยเสริมกำลังกันในการทำให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้นนั่นเอง
ถามว่าเราชอบแพ็กเกจแบบนี้ไหม ชอบนะ
คือมันเป็นแบบสูตรเข้มข้น และปริมาณก็พอเหมาะสมกับการใช้ 1 ครั้ง
ป้าปุ้ยว่ากำลังดีเลยแหละค่ะ ^^
แถมมีรอยปรุ ให้แกะใช้ง่ายด้วย ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยในเรื่องแพ็กเกจ
มาดู Texture ผลิตภัณฑ์กันค่ะ
เนื้อเค้าจะเป็นเซรั่มใส มีกลิ่นหอมมะนาวสดชื่น ตามแบบฉบับของรุ่น Bright Complete เลย
เมื่อทาลงผิวแล้ว จะเห็นว่าเหมือนมีอะไรมาเคลือบ ๆ ไว้ แต่สักพักก็ซึมลงผิวหมด
ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยแม้แต่น้อยค่า
ทีนี้มาดูกันจ้า ว่า 6 วันที่ใช้ต่อเนื่องกัน ผลจะออกมาเป็นอย่างไรบ้าง
**อันนี้เป็นภาพรวม ถ่ายด้วยเวลา และแสงที่ต่างกัน แต่ถ่ายจากกล้องหลังทั้งหมด
มีปรับสีให้เป็นธรรมชาติเล็กน้อย แต่ไม่มีการรีทัชแน่นอนค่ะ**
ผลการทดลองต่อเนื่อง หลังจากใช้ 6 วัน
ถามว่า พวกรอยสิว รอยแดงต่าง ๆ หรือรอยดำจากสิวที่บีบ ๆ ไว้จางลงไหม
เราว่ามันก็ดูจางลงอยู่นะ ที่สำคัญ ใต้ตาแอบดูกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย
ผิวบริเวณหน้าผากที่ตอนแรกดูเหมือนมีผดเล็ก ๆ ไม่เรียบเนียน
พอใช้จนครบโดส 12 หลอด ผิวก็ดูเรียบเนียนขึ้น
แต่ด้วยความที่ช่วงนั้น ปจด. มาด้วย สิวตรงคางก็กระหน่ำมาเลยทีเดียว
แต่ตรงข้างแก้มที่วงไว้ก็ดูจางลงอยู่เหมือนกันค่า ♥
(ขออภัยในความหน้าง่วงของป้าปุ้ยด้วยนะคะ 5555 ตื่นเช้าทุกวัน
เพราะไปออกงานนอกสถานที่)
บอกตรงนี้เลยว่า ... ช้านประทับใจเธอมากกก!!! ♥ แถมใช้แล้วไม่แพ้ด้วย
ตอนแรกในใจเสียว ๆ มาก จะแพ้ไหมน้าา สรุปว่าไม่แพ้ ไปต่อได้อย่างสมบูรณ์แบบค่า
แอบมีทริคในการใช้ให้คุ้มค่าจนหยดสุดท้ายมาฝากค่ะ
เพิ่งจะมาคิดได้ หลังจากที่ใช้ไปประมาณ 2-3 วันแล้ว
เพราะตัวหลอดบีบ มันค่อนข้างแข็งมากสำหรับเรา
แล้วรู้สึกว่าเนื้อแอมพูลในหลอดมันยังใช้ได้อีก ยังไม่หมด
เราเลยลองหลังจากหักหัวแอมพูลไปแล้ว
ลองลอกเจ้าฟอยล์ที่ห่ออยู่ออก....ปรากฎว่าลอกได้เฉย!!!
ทีนี้ล่ะค่าา!! ควัก ปาด จวกจ้วงทุกซอกมุมจนอณูสุดท้าย 5555
เอาให้คุ้มค่าที่สุด เสียดายมาก เพิ่งมาคิดได้ช่วงหลัง
อาจจะมีคนทำแบบเราก็ได้ หรือถ้าไม่มี ก็ลองเอาไปใช้ได้นะคะ
รับรองได้ใช้จนหยดสุดท้ายหมดหลอดแน่นอนค่า
พอผิวดูไบร์ท ใส อะไรก็ดูดีไปหมด
แต่งหน้าก็เนียนขึ้น ไม่ต้องโบกปิดรอยเยอะเท่าไหร่ >___<
เพราะปกติเราเป็นพวกไม่ค่อยได้ใช้คอนซีลเลอร์อยู่แล้ว
การมีเจ้าตัวนี้มาช่วยลดรอยดำ รอยสิว และความหมองคล้ำ
ถือว่าเป็นไอเทมกู้ผิวให้ใสได้ใน 6 วัน ตามคำเคลมจริง ๆ
เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่แนะนำเลยค่า สำหรับคนที่ไม่แพ้การ์นิเย่รุ่นนี้
ไม่แพ้น้ำหอม ช่วยให้ผิวใสได้ดีมาก
มีขายทั้งแบบกล่อง 12 หลอด หรือจะไปซื้อตัวเทสต์หลอดนึงมาใช้ก่อนก็ได้
ที่ 7-Eleven ก็มีขาย เห็นล่าสุดเหมือนลดราคาเหลือหลอดละ 27 บาท
ยังไงรีบไปลองตำกันได้นะค้าาา
สำหรับวันนี้ ก็คงต้องขอลาไปก่อน
ใครที่ใช้แล้วชอบ มาเม้าท์มอยกันได้เลยยย ทางนี้ชอบมากจริง ๆ
ไว้อาจจะซื้อมาใช้ต่อ แต่ตอนนี้ขอเคลียร์สกินแคร์เก่าให้หมดก่อน
ใช้ไม่ทันแล้วจ้าาา 55555
ขอบคุณทาง Cosmenet อีกครั้งนะคะ สำหรับผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่ให้ทางพวกเราได้ลอง
เจอกันใหม่กระทู้หน้า จะมีอะไรมาป้ายยาต่อ รอชมนะค้า
รักษาสุขภาพกันนะคะ บ๊ะบุยยย จู๊บบบบ ♥♥♥