Everyday Skincare | รวมสกินแคร์ที่ใช้แล้วชอบช่วงนี้

สวัสดีค่าา ชาว Cosmenet ที่น่ารักทุกคน

ห่างหายกันไปนานมากก แอบลองนู่นนี่ไปหลายอย่างเลยค่ะ

วันนี้เลยขอมาแชร์ Skincare Routine ที่แจนใช้แล้วชอบช่วงนี้ให้ได้อ่านกัน

เผื่อใครกำลังมองหาสกินแคร์ตัวใหม่อยู่ อาจจะมีตัวที่ถูกใจในนี้ก็ได้

เริ่มเลยย !! ??✨

สภาพผิวของแจนคือ

ผิวผสม/แพ้ง่าย มีสิวบ้างประปราย

สกินแคร์ที่แจนใช้ส่วนใหญ่จะเลือกที่เนื้อบางเบา ไม่เหนอะผิว

ช่วงนี้อากาศค่อนข้างอบอ้าว ใครที่ไม่ชอบความเหนอะผิว หลังจากลงสกินแคร์ช่วงเช้า ๆ

แจนแนะนำตัวนี้เลย POND’S ไบร์ท บิวตี้ เซรั่ม เดย์ ครีม เป็นครีมผสมเซรั่ม

บำรุงผิวที่มี SPF15 PA ความพิเศษของเค้าคือเป็นการรวมครีมและกลูต้าบูสเซรั่มมาอยู่ในซองเดียว ช่วยลดขั้นตอนการลงสกินแคร์ เหมาะกับคนรีบๆ ไม่มีเวลาทาครีมหลายตัว

Texture

เนื้อครีมเป็นสีขาว แต่ไม่ต้องกลัวหน้าวอกน้าาาา

เพราะเกลี่ยแล้วเค้าจะกลืนไปกับสีผิวของเพื่อน ๆ เลย

ผิวหลังลงตัวนี้จะดูแมตต์ขึ้น แจนชอบเค้าตรงนี้แหละ

เพราะช่วยให้ผิวไม่มันเยิ้ม ลงรองพื้น แต่งหน้าต่อได้เลย ?

นอกจากเป็นเดย์ครีมที่ให้ความชุ่มชื้นที่เหมาะกับทุกสภาพผิวแล้ว

เซรั่มซองนี้ยังช่วยลดพวกจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้ากระ ได้ด้วยนะคะ

สังเกตการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ 7 วันแรกเลย ผิวหน้าจะดูผ่องขึ้น

เป็นครีมซองใน 7-11 อีกตัวที่แจนเลิฟมาก ใช้ดีเกินราคา

ไอเทมถัดมาเหมาะกับคนที่มีปัญหาสิว เซรั่ม Dii สูตร ACNE

ตัวนี้แจนใช้แค่ช่วงที่มีสิวบุกช่วงมีรอบเดือน สยบสิวได้อยู่หมัดมาก ๆ

เห็นผลทั้งสิวผด และสิวอักเสบเลยค่ะ หัวสิวยุบ แห้งไว

ไม่มีสารระคายเคือง คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้

Texture

เนื้อเซรั่มเหลวมาก ๆ แต่ข้อเสียต้องระวังทำหกหรือบีบออกมาเยอะ

ใช้แล้วไม่แสบผิว ทาได้ทั้งเช้า/เย็น

ตัวถัดมามอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อโลชั่น ของ PHYSIOGEL ขวดนี้ทาได้ทั้งผิวหน้า/ผิวกาย

ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ตัวนี้เราใช้บำรุงผิวช่วงกลางคืน จริง ๆ เค้าใช้ดีนะแต่มีข้อควรระวังนิดนึง

สำหรับคนผิวผสมหรือผิวมันไม่แนะนำให้ทาเยอะ ๆ น้าาา เพราะผิวจะดูเยิ้ม ๆ ระหว่างวันได้

Texture

เนื้อครีมสีขาว ไม่หนืดมาก เกลี่ยแล้วดูบางเบา

หลังทาผิวจะดูเงา ชุ่มชื้น ใช้ได้ทุกสภาพผิวอีกเช่นเคย

ส่วนใครแต่งหน้าบ่อย ๆ แนะนำตัวนี้

คลีนเซอร์เจลของ NU FORMULA ช่วยลดการเสียดสีของผิวกับสำลี

ส่วนประกอบเค้าอ่อนโยนมาก ปราศจากสารก่อการระคายเคือง

เหมาะกับผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษหรือคนที่อยากถนอมผิว

Texture

เนื้อเจลตัวนี้จะไม่หนืดมาก ใช้นวดวนเบา ๆ ที่ผิว เครื่องสำอางจะลายลายและหลุดออก

สารมารถใช้ตัวนี้ล้างอย่างเดียวได้เลย เพราะเค้าลบคราบต่าง ๆ

สะอาดจริงในขั้นตอนเดียว

มากันที่ตัวสุดท้ายกับโทนเนอร์นั่นเอง ปกติแจนใช้สลับกันไปเรื่อย ส่วนช่วงนี้ใช้ของ NEEDLY สูตรนี้เค้าช่วยเรื่องการปรับสภาพผิว และคลีนซิ่งสกปรกที่อาจจะยังตกค้างอยู่ ทำให้ครีมบำรุงผิวที่ใช้ร่วมกันซึมเข้าผิวได้ไวขึ้น ช่วยลดสิวผดด้วย ?

Texture

เนื้อเหลวใส ไม่แต่งกลิ่นและสี ใช้เช็ด , มาส์กหน้ากับสำลี

หรือเหยาะใส่ฝ่ามือแล้วนวด ๆ ให้ซึมเข้าผิวก็ได้ค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับไอเทมที่แจนหยิบมาป้ายยาวันนี้

หวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบกระทู้นี้นะคะ

ใครใช้ตัวไหนอยู่มาป้ายยากันได้เลยน้า

❤️❤️❤️❤️

ขอบคุณค่าาาา
June 10, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????✨?
Good
June 11, 2022