HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ไอเทมพิชิตปากชุ่มชื้นแถมสวยสดใส PANTENOLIPS จาก Mediheal

ถ้า 100 อย่างน้อยต้องได้ 99 คะแนน

คะแนนที่ให้ไม่เวอร์แน่นอนสำหรับลิปแคร์ลูกรัก พิชิตริมฝีปากสวยสุขภาพดี<3 ลิปบาล์มเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย เพราะไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้า จะก่อนนอนหรือก่อนออกจากบ้านก็ต้องทาและพกติดตัวเสมอ เพราะพื้นฐานเป็นคนปากแห้งลอกง่ายอยู่แล้ว TT ถ้าวันไหนอากาศร้อนๆแล้วดื่มน้ำน้อย สภาพริมฝีปากก็จะแห้ง ลอก เป็นขุย เรียกว่ามาครบ! เราจึงต้องมีลิปบาล์มคู่กาย ซื้อพกติดไว้ได้ทุกกระเป๋าเพราะราคาแสนเบา^^ เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์มาก!

นั่นคือ

Pantenolips

จาก Mediheal

ข้อดีของลิปบาล์ม Pantenolipsคือมีให้เลือกหลาย Finished แล้วแต่ความชอบของเรา ^^ ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัยเลย อย่างสูตรล่าสุดคือ Healssense ลิปเอสเซนต์เนื้อเจล ในสีเฉด Coral ก็จะมีสีสันส้มอมชมพูระเรื่อๆ / Healssense หลอดสีฟ้า ที่มาในเฉดสีชมพูมีกลิ่นเบอร์รี่หอมอ่อนๆ และสูตรที่คุณผู้ชายใช้ได้คือ Healbalm ที่ไม่มีสีแต่บำรุงจัดเต็มเช่นกัน! เชื่อว่าเพื่อนๆอยากรู้ดีเทล จากนี้ไปเจาะลึกแต่ละสูตรกันค่าาาา ><

Pantenolips Healssense

ลิปเอสเซนต์เนื้อเจล ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้คงความชุ่มชื้นยาวนาน ให้ความฉ่ำวาว มีความเป็นธรรมชาติและติดทนนาน *โดยทาเป็นลิปกลอสหรือลิปสติกได้ สามารถทาได้หลาย Layer เพื่อให้ริมฝีปากอมชมพูมากยิ่งขึ้น*

: ส่วนประกอบหลัก :

- แพนทีนอล (วิตามินB5) : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้น ทำให้ผิวนุ่ม ลดการอักเสบของผื่นแพ้ ผื่นคัน ลดรอยแดง

- วิตามิน E : ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื่นและลดความหมองคล้ำ กรดซิตริก : ช่วยในการลอกผิวหนังที่มีความหมองคล้ำ ทำให้รอยดูจางลง ปรับสีผิวที่มีสีไม่สม่ำเสมอให้เท่ากัน

- เชียบัตเตอร์ : ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื้น มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และอุดมด้วยวิตามินบำรุงผิวหลายชนิด

- น้ำมันมะกอก : ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระ

- น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน : อุดมไปด้วยวิตามิน A,D,E ซึ่งวิตามินอีทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว

- อาร์แกนออยล์ : มีสารที่ให้ความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวดูสดใส และช่วยลดริ้วรอย นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิวและทำให้ผิวอิ่มและเนียนนุ่ม น้ำมัน

- แมคคาเดเมีย : กรดไขมันที่ชะลออายุผิว

- กลีเซอรีน : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นภายในเซลล์ผิวของเรา และรักษาน้ำหล่อเลี้ยงในผิว จะช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและเปล่งปลั่ง

: เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้ :

ส่วนตัวแจนชอบสูตรนี้ที่สุดเลย เพราะลิปเอสเซนต์เนื้อเจล เนื้อมีความหนืดเล็กน้อยแต่เกลี่ยง่าย ไม่หนึบริมฝีปากสีชมพูระเรื่อแต่สามารถเลเยอร์ให้มีสีที่ชมพูชัดเจนยิ่งขึ้นเสมือนเป็นการทาลิปสติกไปในตัว ทาแล้วริมฝีปากอวบอิ่มทันที จากเดิมที่มีริมฝีปากที่แห้งกร้านก็จะให้ริมฝีปากที่มีความฉ่ำวาว ทำให้ผิวที่แห้งลอกนุ่มขึ้น เซลล์ผิวเก่าๆที่เป็นขุยเลือนหายไป และสูตรนี้มีกลิ่นหวานหอมคล้ายกลิ่นเบอร์รี่ อันนี้เลิฟมาก<3 เมื่อใช้แล้วให้ความรู้สึกสดชื่นมากๆ แพ็คเกจมีขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย ฝาปิดแน่นสนิท บริเวณปลายหลอดมีความมนสามารถบีบเนื้อและเกลี่ยลงบนฝีปากได้

______________________

Pantenolips Healssence Coral

ลิปเอสเซนต์เนื้อเจล ที่ช่วยแก้ปัญหาริมฝีปากที่แห้งกร้าน ลอก แตกเป็นขุยจากอาการแพ้หรืออักเสบ และคงความชุ่มชื้นยาวนาน ให้ความฉ่ำวาว *โดยทาเป็นลิปกลอสหรือลิปสติกได้ สามารถทาได้หลาย Layer เป็นสีส้มอมชมพูที่กลมกลืนกับริมฝีปาก ให้ความรู้สึกเนียน มีความธรรมชาติและติดทนนาน*

: ส่วนประกอบหลัก :

- น้ำมันแมคคาเดเมีย : กรดไขมันที่ชะลออายุผิว

- น้ำมันเกรปฟรุต : กระตุ้นพลังงาน ทำให้สดชื่น และป้องกันการติดเชื้อของผิว

- น้ำมันเปลือกส้ม : บรรเทาอาการเครียด และยังช่วยปรับสมดุลให้แก่ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม

เป็นสูตรที่อออกมาใหม่ที่เป็นลิปเอสเซนต์เนื้อเจลมีเนื้อสัมผัสเหมือนกับ Healssense หลอดสีฟ้าเลย แต่ที่แตกต่างคือ ลิปจะให้สีส้มอมชมพู เมื่อทาแล้วสีคล้ายกับริมฝีปากแจนเลย ใช้แล้วเนียนว่ามีริมฝีปากดูสุขภาพดีตั้งแต่ตื่นนอนเลยก็ได้ >.< และมีกลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายกลิ่นฟรุ๊ตตี้ที่มีความสดชื่น ส่วนเนื้อลิปก็เกลี่ยง่าย ไม่หนึบริมฝีปากจนเกินไป ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ ฮีลปากแห้งลอกได้ทันทีที่ใช้เลย แพ็คเกจมีขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย ฝาปิดแน่นสนิท บริเวณปลายหลอดมีความมนสามารถบีบเนื้อและเกลี่ยลงบนฝีปากได้ และความเก๋ของสูตรนี้คือสามารถเอามาทาทับกับลิปสติกแมตต์ที่เราอาจจะถูกใจสี แต่ไม่ถูกใจเนื้อ หรืออาจจะเบื่อความแมตต์ก็เปลี่ยนลุคมาฉ่ำๆได้โดยทาเจ้านี้แหละ จะให้ความฉ่ำวาว เหมือนมีลิปสีเดิมสองเนื้อเลย เพิ่มลูกเล่นให้การแต่งหน้าได้ด้วย<3

______________________

Pantenolips Healbalm

ลดปัญหาริมฝีปากลอก แห้ง ทำให้ริมฝีปากกลับมาชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ที่ตายแล้ว ให้ริมฝีปากกลับมาชุ่มชื้นสุขภาพดี * ใช้ก่อนแต่งหน้าหรือก่อนนอนเพื่อให้ริมฝีปากชุ่มชื้นด้วยแพนทีนอล 10 % ผู้ชายสามารถใช้ได้เนื่องจากไม่มีสี นอกจากริมฝีปากแล้วก็ยังสามารถใช้บริเวณจมูกเล็บเพื่อเติมความเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น *

: ส่วนประกอบหลัก :

- อาร์จินีน : ช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ไม่ให้คอลลาเจนและอิลาสตินถูกทำลาย รวมทั้งกระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone ช่วยชะลอวัย เสริมสร้างเซลล์ผิว ลดร่องลึก ผิวเต่งตึง

- คาโบเมอร์ : ช่วยให้ความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี

- อัลลันโทอิน : ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพิ่มให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว กระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่

ลิปบาล์มเนื้อครีม เนื้อเกลี่ยง่าย เติมความชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ ช่วยเติมความชุ่มชื้นแต่ไม่มันวาว ไม่หนืดเหนอะริมฝีปาก จึงเหมาะกับการบำรุงก่อนทาลิปสติกมากๆ ไม่มีสีด้วย สามารถทาลิปสติกต่อได้โดยที่ไม่ทำให้สีเพี้ยนและคุณผู้ชายที่อยากมีริมฝีปากสุขภาพดีก็ใช้ได้ เช่นกัน ใช้แล้วผิวที่แห้งลอกจะนุ่มขึ้น เติมเต็มร่องลึกได้ดี ขุยเล็กๆเลือนหายไป ฮีลความเจ็บจากอาการปากแห้งลอกได้ แถมยังบำรุงจมูกเล็บได้ด้วย^^ กลิ่นหอมอ่อนๆเบาๆ แพ็คเกจมีขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย ฝาปิดแน่นสนิท บริเวณปลายหลอดมีความมนสามารถบีบเนื้อและเกลี่ยลงบนฝีปากได้

จากที่ใช้ทั้ง 3 สูตร

ขอสรุปว่า ….

ยืนยันอีกครั้งว่าเป็นลิปที่ใช้ดีเกินราคา ช่วยบำรุงริมฝีปากที่พังๆกลับมานุ่มชุ่มชื้นได้ดี ทาข้ามคืน ตื่นมาริมฝีปากยังงดงามอยู่ >< และในสูตร Pantenolips Healssense และ Pantenolips Healssense Coral นั้นก็มีสีสัน ช่วยเติมความสดใสให้ริมฝีปากได้ ทาเบาๆทั้งบำรุงและช่วยทำให้หน้าดูมีชีวิตชีวา ไม่โทรม! ซึ่งในแต่ละสูตรก็มีกลิ่นหอมอ่อนๆให้ความสดชื่นดี สามารถหยิบทาบำรุงบางๆก่อนใส่แมสก์ก็จะให้รืมฝีปากที่ชุ่มชื้นยาวนาน ไม่ต้องถอดแมสก์มาเติมลิปบ่อย^^ ปลอดภัยและมีริมฝีปากสุขภาพดีฮะ!!! ส่วนสูตร Pantenolips Healblam ก็ใช้ง่าย หยิบมาใช้ได้ทุกคน ทุกเวลาและโอกาส คุ้มเงินที่จ่ายมาก ยิ่งถ้าซื้อในช่วงโปรจาก Watsons คือจ่ายแบงค์ร้อยยังมีทอน

พิกัด Watson

ราคา199 .-