10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

เตรียมผิวให้พร้อมบำรุงยิ่งกว่าด้วย REFINE Pre Serum

ปัญหาหนึ่งของใครหลายๆคนที่ชอบบำรุงผิวหน้าคงเป็นการมีสกินเเคร์หลายตัวให้เลือกใช้ เเล้วเลือกไม่ถูก เรียงลำดับไม่ได้ เเละบางทีก็อยากทาหลายตัวเเต่กลัวทาเเล้วหน้ามัน ไม่ซึมเข้าผิว วันนี้เฟิร์นเลยมีไอเทมที่ตอบโจทย์ปัญหานี้มาเเนะนำเพื่อนๆกันนั่นก็คือ The Glow Addict Serum Pre serum จากเเบรนด์ REFINE

Pre serum เป็นสกินแคร์สำหรับใช้เป็นขั้นตอนเเรกเพื่อช่วยปรับสภาพผิว เเละเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ทำให้สารบำรุงต่างๆ เข้าสู่ผิวได้มีเร็วเเละลึกขึ้น ช่วยกระตุ้นประสิทธิภาพการทำงานของสกินแคร์ให้ดีกว่าเดิม

เจ้า The Glow Addict Serum Pre serum ตัวนี้ เค้าออกเเบบมาให้สารสกัดเข้มข้นแต่เนื้อสัมผัสบางเบา โดยเน้นการเป็นพรีเซรั่มที่ช่วยปรับสมดุลน้ำมันบนหน้าไม่ทำให้หน้ามัน ฟื้นฟูเเละปกป้องให้ผิวแข็งแรง ไม่เป็นสิวง่าย รวมทั้งเตรียมผิวให้พร้อมกับการทาเซรั่มหรือครีมต่างๆในขั้นตอนต่อไป

ตัวสารบำรุงเด่นๆของเค้าเลยก็จะเป็น Niacinamide สารสกัดผลลัพธ์ครอบจักรวาลที่จัดเต็มถึง 10% ซึ่งสารสกัดตัวนี้ช่วยให้ผิวแข็งเเรง รูขุมขนกระชับ ลดสิว ลดรอยดำรอยเเดง ช่วยลดความมันบนใบหน้า , Zinc เข้มข้น 1% ที่ช่วยเรื่องสิวเเละปรับความสมดุลความมัน นอกจากนี้เค้ายังมี Tamarind Indica Seed Gum ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน , Acetyl Glucosamine ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ลดริ้วรอย เเละมี Ethoxydiglycol ช่วยทำให้การส่งสารบำรุงต่างๆเข้าสู่ผิวเร็วเเละลึกมากขึ้น

Texture เค้าจะเป็นเนื้อเซรั่มใส เกลี่ยง่าย ซึมไวมากกก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักผิว ซึ่งสำหรับวิธีใช้เฟิร์นจะลงเป็นอย่างเเรกต่อจากการเช็ดโทนเนอร์เลย ก่อนจะทาเซรั่มเเละครีมต่างๆตาม สำหรับบางคนที่ผิวมันมากๆหรือขี้เกียจทาหลายขั้นตอนน้อง The Glow Addict Serum ก็สามารถทาเดี่ยวๆได้เหมือนกันนะ เรื่องความชุ่มชื่นต่างๆน้องเค้าก็ทำได้ทีเลย

สำหรับผลลัพธ์หลังลองใช้เลยเฟิร์นรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ผิวดูฟู เซรั่มเเละครีมที่ทาต่อซึมไว ไม่ได้ทำให้มันหรือหนักหน้าเพิ่มขึ้น หลังใช้ร่วมกับเซรั่มเเละครีมรูทีนปกติมา 1 สัปดาห์ ผิวชุ่มชื่นขึ้น หน้ามันระหว่างวันน้อย เเละหลังใช้มาหมดขวดประมาณเกือบ 3 อาทิตย์ รู้สึกเลยว่าเเต่งหน้าติดมากขึ้น หน้าไม่เยิ้ม ผิวชุ่มชื้น สิวไม่ค่อยขึ้น รอยแดงบางส่วนจางลง

เเนะนำเลยสำหรับทั้งคนที่ไม่ค่อยทาครีมหรือคนที่บำรุงหลายขั้นตอนถ้ายังไม่มี Pre serum คือต้องจัดเเล้วนะ เพราะ Step แรกของการบำรุงผิวถือเป็นการเริ่มที่สำคัญเลยเเหละ สาวๆผิวแพ้ง่ายก็ใช้ตัวนี้ได้สบายเลยเพราะเค้า 0% ซิลิโคน แอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ น้ำหอม พาราเบน มิเนรัลออย หาตำกันได้ที่ Line @refine.th ,หน้าร้าน Castle C สาขาสยามซอย 9 เเละก็ Lazada Shopee เลยคุณภาพขนาดนี้เเต่ราคาสบายกระเป๋า 15 ML เเค่ 390 THB เท่านั้น

ขอบคุณ​ค่ะ​
น่าลองจัง
June 13, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?✨??
น่าลองค่า
Thank