ตกลงสวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ไผ่มาป้ายยาอีกแล้ว ถ้าพูดถึงวิธีทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด
ไม่เหลือสิ่งตกค้าง นั่นก็คือ การใช้สบูเหลวล้างหน้าทำความสะอาดผิวนั่นเองค่ะ
เป็นไอเท็มที่ผิวขาดไม่ได้เลยจริงๆ
วันนี้ไผ่เลยมารีวิวสบู่เหลวล้างหน้าตัวนึง ที่ได้ลองใช้แล้วคือชอบบ ผิวสะอาดแต่ไม่เอี๊ยด
ไปดูกันค่ะ
นี่เลย…ตัวนี้เรียกว่า โคลนล้างหน้า
Charcoalogy Anti-Shine Pore Purifying
Clay Cleanser
เป็นโคลนล้างหน้า สูตรโคลนผสมถ่านไม้ไผ่และดินขาว
จุดเด่นคือ : ทำความสะอาดผิวได้สะอาดหมดจด แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เหมาะสำหรับ สาวๆ ที่เป็นสิว
ผิวมัน รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน ดูหมองคล้ำ ช่วยลดการอุดตัน ลดสิว ควบคุมความมัน
และผิวดูเนียนเรียบขึ้นหลังใช้
: Packaging สวยมาก มินิมอลสุดๆ ดูผู้ดี :
ชอบบบเลยค่ะ
สารสกัดหลักๆ ประกอบไปด้วย
ผงถ่านไม้ไผ่ (bamboo charcoal powder) :ช่วยขับสารพิษตกค้างใต้ชั้นผิว ต้านอนุมูลอิสระ
และยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ เพิ่มประจุลบ ซึ่งกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตในร่างกาย
ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สะอาด นุ่ม
ดินขาว (white clay) : ช่วยดูดซับสิ่งตกค้าง และลดน้ำมันส่วนเกินบนผิว ลดการอุดตันของรูขุมขนและขจัดสิวเสี้ยน
Texture :
เนื้อโคลน ออกเหลว สีเทา กลิ่นหอมอ่อนๆ ฟองนุ่ม ฟองไม่เยอะมาก ล้างออกง่าย
ฟองน้อย ล้างง่าย หลังล้างน้ำออก ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งตึง แต่คุมมันได้ดี
ใช้ต่อเนื่องรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของผิว สิวยุบ ผิวมันน้อยลง คุมมัน ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
รูขุมขนกระชับขึ้น สิวเม็ดเล็กๆหายไป
สาวๆผิวมัน เป็นสิว อยากคุมมัน คุมสิว ต้องลองใช้เลยคร่า รับรองไม่ผิดหวัง
ราคา 159 บาท
หาซื้อง่ายมากพิกัด
Shopee : Charcoalogy Official
Lazada : Charcoalogy Thailand
และสามารถหาซื้อได้ที่ Big C , Top markets , watson, king power , kis , Eveandboy , Convy
ขอบพระคุณที่ติดตามรีวิวไผ่นะคะ
รอติดตามว่าจะมีไอเทมเด็ดๆอะไรอีกบ้าง
ขอบคุณคร่า