แจกไอเทมลดศอกด้าน ก้นดำ จั๊กคล้ำ จาก Nami ดูแลทุกวัน เพื่อผิวนุ่ม กระจ่างใส

สวัสดีค่าสาววว

เกิดเป็นผู้หญิงทั้งที การมีผิวที่ดีก็ถือว่าเป็นสิ่งที่เพิ่มเสน่ห์สาว ๆ แบบเราอย่างปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ

ถึงแม้จะมีคนบอกว่า การที่มีก้นดำ ศอกด้าน หรือรักแร้คล้ำเป็นเรื่องธรรมชาติ

แต่มันก็คงจะดีกว่าถ้าหากดูแลให้ก้นเนียนนุ่ม ศอกไม่ดำ รักร้ไม่คล้ำ จริงไหมคะ

เพราะถ้าเลือกได้ ทุกคนก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีกว่าให้ตัวเองอยู่แล้ว

•••

NAMI AURA BUTT GLUTA-COLLAGEN SCURB SOAP

&

NAMI WHITE BEAR HYGIENIC SERUM

วันนี้แอลเลยอยากมาบอกต่อไอเทมเด็ดไอเทมดัง เพื่อคนที่อยากมีก้นนุ่ม ศอกเนียน รักแร้ใส~~

เป็นไอเทมแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าถูกและดี อย่าง NAMI นั่นเอง ❤️

ขอบอกว่า ถ้าใครเคยอ่านรีวิวของแอลก่อน ๆ หน้านี้

ก็จะเห็นเลยว่า แอลใช้สินค้านามิมาตั้งแต่เพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้า ก็เค้าถูกและดีอ้ะ ><

ว่าแล้ว เราก็ไปชมน้องทั้งสองตัวกันดีกว่า~~

มาเริ่มกันที่สบู่ตัวช่วยผิวใสที่แอลใช้ในทุก ๆ ครั้งเวลาอาบน้ำค่ะ น้องคือ สบู่พีชนามิสครับผิวกายนั่นเองจ้า

เชื่อว่าใคร ๆ ก็น่าจะเคยเห็นหรือเคยลองใช้มากันบ้างแล้ว เพราะน้องก็ค่อนข้างดัง

น้องเค้าช่วยทำความสะอาดผิวกายอย่างก้น วงแขน ขาหนีบ หรือข้อศอกให้สะอาดหมดจด

มีเม็ดสครับเปลือกเมล็ดแอพริคอตที่ไม่บาดผิว ช่วยผลัดผิวเก่าที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน

และยังผสานสารสกัดจากลูกพิชเกาหลี กลูต้าไธโอนและคอลลาเจน

ที่เสริมประสิทธิภาพการบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง จุดด่างดำจากลง ผิวดูไบร์ท กระจ่างใสขึ้น

กลิ่นเจ้าน้องสบู่หอมมากจ้า หอมแบบฉีกซองมากลิ่นความหอมคือโชยมาแตะจมูก

ฟองก็นุ่มมาก ใส่น้ำถู ๆ แปปเดียวคือฟองฟู ได้ฟองแล้วก็เอาไปขัดถูตามจุดต่าง ๆ

ค่อย ๆ ขัดนะจ๊า อย่ารุนแรงกับผิวตัวเอง แอลใช้ทุกวันตอนอาบน้ำ

รู้สึกผิวสะอาดหมดจด ผิวดูใสสุขภาพดีขึ้นเพราะได้ผลัดเซลล์ผิวเก่าออก

ผิวในจุดที่เคยแห้งสากอย่างก้นบริเวณที่สัมผัสเก้าอี้เวลาเรานั่งบ่อย ๆ ก็รู้สึกชุ่มชื้นขึ้นอย่างสังเกตได้

เอามาขัดรักแร้ก็รู้สึกรักแร้สะอาดด้วย น้องเค้านุ่ม ไม่บาดผิวให้ระคายเคืองเลย ^^

ใครมองหาสบู่ขัดก้น สครับศอก รักแร้ต่าง ๆ ตัวนี้ก็น่าเก็บเป็นลิสต์ในใจนะจ๊ะ

(ซองละ 59 บาท 60 กรัม)

มาถึงไอเทมประทับอกประทับใจของแอลกันค่ะ

กับเซรั่มหมีขาว ที่แอลเคยรีวิวไปครั้งล่าสุดที่รีวิวสินค้าของแบรนด์ NAMI

เหมาะมากสำหรับคนที่อยากดูแลข้อศอกให้หายดำให้หายด้าน บำรุงก้น ขาหนีบ รวมถึงรักแร้ให้กลับมาดูใส

เป็นเซรั่มสูตรอ่อนโยนพิเศษ ใช้คู่กับเจ้าสบู่สครับก้นทุกวันรับรองเห็นผลแน่นอน

เจ้าหมีจะช่วยรักษาสมดุลค่า PH ของผิว และยังผสานสารสกัดธรรมชาติจากพืชบนเทือกเขาแอลป์ 7 ชนิด

ช่วยฟื้นบำรุงคืนผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสขึ้น

เค้ายังมีสารสกัดว่านหางจระเข้ ดอกคาโมมายล์ และไฮยาลูรอน ที่ช่วยให้ผิวขุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ

Texture ของเซรั่มเค้าบางเบามา บางเบาแทบจะเหมือนกับน้ำ จึงซึมไว ไม่ต้องกลัวเหนอะหนะ

กลิ่นเค้าจะหอมละมุนให้ความรู้สึกอ่อนโยน ต่างจากเจ้าสบู่พีชที่จะหอมชัดเจนมาก

ใช้ทุกครั้งหลังอาบน้ำควบคู่กับน้องสบู่ลูกพีชทุกวัน

ผ่านไปอาทิตย์แรกรู้สึกผิวยริเวณข้อศอก แก้มก้นยังดำอยู่ แต่สัมผัสด้ว่านุ่มชุ่มชื้นขึ้น

แต่พอใช้ไปประมาณเกือบ 3 ซอง เห็นได้ชัดเลยว่านอกจากจะนุ่มแล้ว

ผิวยังดูกระจ่างใสขึ้นอย่างมาก ลูบไปไม่แห้งสากอย่างเคย

ใครรักแร้ดำก็เอน้องมาบำรุงได้ ไม่ต้องกลัวเหนอะรักแร้ เพราะน้องซึมไว แห้งสบายจ้า

(ซองละ 49 บาท 30 กรัม)

ตอนนี้ไอเทมทั้งสอง ทั้งเจ้าสบู่สครับก้น และเซรั่มหมีขาว ได้เป็นไอเทมประจำวันของแอลไปในช่วงนี้แล้ว

จับมาใช้คู่กันคือปังสุดดด

การได้ดูแลตัวเองให้ดูสวยทุกซอกมุม สวยได้แม้ในบริเวณเล็ก ๆ ก็สามารถให้ความรู้สึกที่ดีอย่างไม่คาดคิด

เพราะได้เห็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้นแม้จะเป็นในจุดเล็ก ๆ ก็ตาม

ถ้าหากใช้อย่างเป็นประจำแบบนี้ทุก ๆ วัน รับรองเห็นผล มั่นใจใส่ได้ทุกชุดแน่นอนนน

หาซื้อก็ง่าย ที่ 7-11 ราคาน่ารัก ใช้ดี สะดวกแบบนี้ ต้องจัดแล้ววว

และแล้วก็มาถึงการจบรีวิว

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านบทความแอลเช่นเคยน้า

ฝากติดตามด้วยนะคะ แล้วจะเอาคอนเท้นดี ๆ มาเสริ์ฟตลอด

เพราะความสุขของทุกคนก็คือความสุขของแอลเช่นกัน

แล้วพบกันใหม่น้า...สวัสดีค่า

น่าลองค่า
ดีงาม​
งื้อออ ต้องมีแล้ว
???
June 16, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
June 17, 2022
ดีงามค่า