สาววัย40 แต่ผิววัย 30 เป็นไปได้แค่มีวินัยและเลือกใช้สกินแคร์ที่มีประสิทธิภาพ
วันนี้จะมาดูแลผิวให้สวยด้วยเซรั่มจากแดนผู้ดีอังกฤษ เป็นสกินแคร์ของ No7 (นัมเบอร์เซเว่น) แบรนด์ความงามสัญชาติอังกฤษที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกมากว่า 80 ปี นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2478 กับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านผิวพรรณของสาว ๆ อยู่เสมอ อยู่ภายใต้การดูแลของ Boots
No7 Lift&Luminate TRIPLE ACTION Serum
เซรั่มที่เราพิสูจน์แล้ว ว้าว..ดี..เห็นการเปลี่ยนแปลง
กับ 3 ผลลัพธ์ คือ ลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดำผิวกระจางใส และ ผิวกระชับขึ้น ใน 2 สัปดาห์
ตัวนี้มีความพิเศษคือ
*เทคโนโลยี เมทริซิล 3000 พลัส** (Matrixyl 3000 PlusTM)
เทคโนโลยีการลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพลึก 10 ชั้น
จากพลังของเปปไทด์ที่ช่วยให้ผิวแลดูด่อนเยาว์ยิ่งขึ้น
*และใหม่! สารสกัดฮิบิสคัส (Hibiscus extract) สารสกัดเข้มข้นจากเมล็ด Hibiscus Abelmoschus ซึ่งเป็นต้นไม้เมืองร้อนอุดมด้วยเปปไทด์ และกรดอะมิโน
ช่วยในการผลิตคอลลาเจน ที่ทำให้ผิวกระชับและเรียบเนียน
*กรดไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid) เข้ามาช่วยเพิ่มพลังการยกกระชับผิวทำให้ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้น
*ใหม่! สารสกัดสูตรเข้มข้นเพื่อผิวที่ดูกระจ่างสดใส (NEW Lightening Complex) ประกอบด้วย emblica (มะขามป้อมอินเดีย) วิตามิน ซีและ กลูโกโนแล็คโตน (Gluconolactone) ช่วยคืนความสมดุลของปริมาณเมลานิน ในผิว ช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอเรียบเนียน
และรอยด่างคล้ำจางลง
สารสกัดและสรรพคุณเริ่ดขนาดนี้ เราว่าเกิน 3in1 แล้วหละ
เนื้อเซรั่มเข้มข้นกึ่งเจล ลื่นผิว เห็นความฉ่ำผิวเบาๆ ทันทีที่ทาเลยหละ
วิธีใช้
ทาไปเลยจ้าทั่วผิวหน้า ใช้ได้ทุกวันหลังล้างหน้าเช้า-ก่อนนอน
แต่สำหรับเรา
ตอนเช้า : ทาบางๆ
ก่อนนอน : ทาหนาหน่อย หลอดเดียวจบเป็นสลิปปิ้งมาส์กได้เลย
ทาเป็นอายครีมก็ได้ ไม่ระคายเคือง เราจะเน้นผิวรอบดวงตาเพราะเวลายิ้มริ้วรอยมาชัดสุดเลย ^^”
ผลลัพธ์และความประทับใจ
ผิวเรามีปัญหาทั้งรูขุมขนกว้าง กระและริ้วรอย หลังใช้ผิวดีขึ้น
ตอนโจทย์ปัญหาผิวทั้ง 3 อย่างที่เรามีได้แบบเห็นการเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ
ริ้วรอยแห่งวัย 40 ฟื้นฟูได้นะ No7 สูตร Lift & Luminate ตัวนี้แหละที่เราใช้
แต่อยากบอกว่า วัย 30 ก็ใช้ได้นะเธอ ยิ่งใช้เร็วยิ่งฟื้นฟูได้ก่อนและสวยก่อนเลยจ้า
พิกัด : ซื้อได้ที่ Boots ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือจะช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ของเค้าก็ได้นะไม่ว่าจะเป็น Boots App / Shopee และ Lazada หรือตาม link ข้างล่างได้เลย
Boots App >> https://bit.ly/3jcPpRA
Shopee >> https://bit.ly/3oVFrHd
Lazada >> https://bit.ly/3uVCOZL
#No7เซรั่มลดริ้วรอยลึก10ชั้น