รีวิว : มาสก์ถุงมือ ถุงเท้าลายหมีบราวน์สุด Cute ??

สวัสดีค่าทุกคน

สาวๆ คนไหนมีปัญหามือเท้าแห้งกร้านกันบ้างคะ?

วันนี้ชาดำจะพาทุกคนมารู้จักกับมาสก์มือและมาสก์เท้า

แบรนด์ MEDIHDAL ค่า

ใครเห็นก็ต้องชอบอยากใช้แน่นอน

เพราะเป็นมาสก์ที่มีลายหมีบราวน์ด้วย น่ารักมากๆ ><

ผลิตออกมาให้ใช้ทั้งมือ และเท้ามาสก์พร้อมกันแบบฟินๆ ไปเลย

เดี๋ยวชาดำแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันทีละตัวเลยดีกว่าค่ะ

MEDIHEAL LINE FRIENDS THERAFFIN HAND MASK

สำหรับตัวแรกเป็นแผ่นมาสก์ถุงมือลายหมีบราวน์

มาในรูปแบบซองสีชมพูสดใส กลิ่นหอม ใช้งานสะดวก

มีส่วนผสมจาก Niacinamide (วิตามินบี 3), สารสกัดจาก Lemon,

น้ำมันอาร์แกน และ Adenosine

ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่มขึ้น

ลดริ้วรอย และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นค่ะ

วิธีใช้

1.แกะแผ่นมาสก์ออกจากซอง

2.สวมถุงมาสก์

3.แกะแผ่นพลาสติกออก และแปะตามข้อมือ

4.จากนั้นมาสก์ทิ้งไว้ 10 – 20 นาที

ถุงมือมาสก์ยังสามารถเล่นโทรศัพท์ระหว่างรอมาสก์ได้อีกด้วยนะคะ เริ่ดมาก!!

MEDIHEAL LINE FRIENDS PARAFFIN FOOT MASK

สำหรับตัวนี้เป็นแผ่นมาสก์ถุงเท้าลายหมีบราวน์

มารูปแบบซองสีฟ้าสดใสไม่แพ้กัน น่ารักมาก ><

มีส่วนผสมจากพาราฟิน, Yurea, เชียบัตเตอร์ และสารสกัดจาก Corn Mint

ที่จะช่วยบำรุงส้นเท้าและเล็บที่แห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นค่า

สำหรับวิธีการใช้งานก็คลายๆ กับถุงมือเลยนะคะ

หลังจากที่มาสก์เสร็จแล้วเราไปดูผลลัพธ์กันค่ะ

ก่อนใช้ – หลังใช้ มีความแตกต่างยังไงกันบ้าง

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่ได้ลองใช้ทั้งสองตัวนี้แล้ว รู้สึกผลลัพธ์ดีขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ

มือเท้ามีความนุ่มชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ฟิน ><

เนื้อมาสก์มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ระหว่างที่รอมาสก์เราก็สามารถเดินเล่นทำกิจกรรมอื่นๆ ได้

รวมๆ แล้วคือดีมากค่ะ โอเคเลย เพื่อนๆ ต้องลองไปใช้กันดูนะคะ

สำหรับราคาก็น่ารัก แค่ชิ้นละ 129 บาท เท่านั้นค่า!!

ถ้าสนใจก็สามารถสั่งซื้อได้ตามลิ้งค์ที่แปะไว้ได้เลยนะคะ

shopee mediheal

Link : https://shp.ee/rwf9pvr

และกระทู้หน้า ชาดำจะมีอะไรดีๆ มาแนะนำอีกต้องรอติดตามให้ดีๆ นะคะ

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน

ขอบคุณคะ
June 21, 2022
ดีงามค่า
June 22, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล