14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

รีวิว โฟมล้างหน้าคุมมัน ลดสิว Charcoalogy

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน อากาศร้อนอบอ้าวแบบบ้านเรา ต้องหนีไม่พ้นผิวหน้ามันเยิ้ม แล้วเวลาหน้ามันทีไร สิวก็จะชอบตามมาทุกที ณิชาก็เคยเจอปัญหาผิวแบบนี้มาก่อนค่ะ แต่ว่าพอณิชาเปลี่ยนมาใช้โฟมล้างหน้าคุมมัน ลดสิว ของ Charcoalogy ผิวหน้าณิชาก็สะอาดเรียบเนียน ไม่เป็นสิวง่ายอีกเลย เดี๋ยววันนี้จะมาเม้ามอยให้ฟังค่า

หน้าตาน้องจะเป็นหลอดสีขาว ขนาดใหญ่แบบนี้เลยน้า น้องจะเป็นสูตรสำหรับผิวมัน ผิวผสม ผิวเป็นสิวง่าย ณิชาชอบตรงที่ใช้ส่วนผสมธรรมชาติจากถ่านไม้ไผ่และดินขาว ซึ่งจะช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินและสิ่งตกค้างบนผิวหน้า ช่วยลดความมันและทำให้รูขุมขนแลดูเล็กลง ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น ดูเรียบเนียน ไม่หมองคล้ำ

ด้านหลังก็จะมีเขียนรายละเอียดต่างๆ ไว้อย่างครบถ้วนเลย

พอบีบออกมากจะเป็นเนื้อเจล สีชาโคล แบบนี้เลยค่า

ณิชาใช้ล้างหน้าเป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น

หลังล้างหน้าเสร็จณิชารู้สึกได้เลยว่าช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเลยค่ะ ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้นดีมาก

ยิ่งใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ณิชาสังเกตได้เลยว่า ผิวหน้ามันน้อยลงกว่าเดิม สิวลดลง แถมเกิดสิวขึ้นยากมาก ถ้าเป็นผิวก่อนหน้านี้คือ สิวขึ้นง่ายสุดไรสุด แถมผิวหน้ายังเรียบเนียนกระจ่างใส รูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ

พอเวลาแต่งหน้าจะสังเกตได้เลยว่าหน้าไม่มันง่าย เครื่องสำอางติดทานนาน ไม่ไหลเยิ้มเป็นคราบ แถมราคาแค่ 159 บาท คุ้มมากกก เพื่อนๆ คนไหนอยากมีผิวหน้าใส ไร้สิว ณิชาแนะนำเลยค่า

สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee (Charcoalogy Official) , Lazada (Charcoalogy Thailand) , big C , Top markets , watson king power , kis , Eveandboy , Convy

ยังไงวันนี้ณิชาต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบายย >//<

น่าลองค่า
ใช้ดี​

ฟองดูนุ่มมมม
❣️❣️
June 19, 2022
บอบคุณค่ะ
June 20, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!