11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

ป้ายยาสกินแคร์ลดริ้วรอยฉบับ Drugstore แต่ได้คุณภาพเหมือนขวดละหลักพัน

ด้วยวัย 20 กว่าๆ ใครว่าไม่มีริ้วรอย...

อยากบอกว่าเราควรเริ่มใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยเรื่อง Anti-aging ได้แล้ว

เรียกว่า กันไว้ดีกว่าแก้ ฟีลเหมือนกันแดดที่เราต้องทาทุกวันแม้ไม่ได้ออกไปเจอแดด

สกินแคร์ลดริ้วรอยก็เช่นกันแม้จะไม่ได้มีอายุมากแต่ริ้วรอยเราก็สามารถมาก่อนวัยได้

จากการใช้ชีวิตของเราทั้งทำงานหนัก นอนดึก บอกเลยว่าเป็นตัวการสำคัญ

ทำให้ริ้วรอยถามหาได้ง่ายมากกกก เพื่อไม่ให้ริ้วรอยชัดจนเกินไป

รวมถึงใครชอบละเลยทากันแดดก็เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดริ้วรอยเร็วขึ้นเลยค่ะ

วันนี้เลยอยากมาบอกต่อสกินแคร์ลดริ้วรอยที่เราใช้อยู่ตอนนี้

ราคาเอื้อมถึง ราคาไม่แรงมากแถมหาซื้อง่าย ยิ่งใช้อย่างต่อเนื่องยิ่งเห็นผลดี

Pond’s Ultimate Youth Serum

เซรั่มที่ส่วนผสมปังกว่าเดิม มี hyaluron collagen และ Vitamin C ซึ่งไฮยา-คอลลาเจน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และวิตามิน C ช่วยลดเม็ดสี ลดการถูกทำร้ายจากแสง UV ไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย เหมาะมากสำหรับวัยยี่สิบอย่างเรา เซรั่มตัวนี้จากเดิมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยวิตามินซี ลดริ้วรอย จุดด่างดำฝังแน่น ผลลัพธ์แทบไม่เชื่อว่าขวดละหลักร้อย!! เรียกได้ว่าเปลี่ยนหน้าป้าเป็นหน้าปัง รอยย่น ริ้วรอย ผิวหมองโทรมต่างๆจะหมดไปเมื่อใช้ตัวนี้ มีส่วนผสมช่วยผลัดเซลล์ผิว เติมน้ำให้ผิว ลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำให้จางลง และให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

ส่วนผสมเค้าปังกว่าเดิม

- HYA-Collagen เติมเต็มร่องและริ้วรอย ฟื้นบำรุงผิวเพื่อผิวนุ่ม เรียบเนียน อิ่มฟู

- Vitamin C ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ

- Vitamin B3 ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ

- Red Algae สาหร่ายสีแดงจากฝรั่งเศส ช่วยจัดการริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

- Fermented Bifida ช่วยฟื้นบำรุงและช่วยเสริมเกราะปกป้องให้ผิวดูสุขภาพดี

- Peptide Booster ช่วยกระชับผิว เพื่อผิวเด้ง เต่งตึงและอ่อนเยาว์

วิธีใช้ :

ใช้หลังล้างทำความสะอาดผิวหน้าทั้งเช้าและก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน

หลังใช้

ชอบเนื้อสัมผัสเซรั่มตัวนี้มาก เบาบางซึมง่าย ที่ชอบที่สุดคือผิวที่ได้หลังใช้ เพราะให้ผิวที่กระจ่างใส รูขุมขนกระชับขึ้นมาก ฟีลเหมือนใช้ Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate ไม่ได้อวยน้าแต่ให้ความรู้สึกที่ใกล้เคียงกันมาก ถึงตัวนี้จะมีเนื้อเซรั่มที่ใสและอาจจะไม่ได้เข้มข้นเท่า Lancome แต่ผลลัพธ์ปังเหมือนกัน หน้าเด้งอิ่มฟู กระจ่างใส รอยดำต่างๆก็จางลง ไม่ต้องเสียเงินซื้อแพงๆก็ได้ผิวปังเหมือนใช้เคาน์เตอร์แบรนด์เลยค่า ปังขนาดนี้ ต้องมีติดบ้านแล้วค่าทุกคน

► หาซื้อได้ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

หรือช่องทางออนไลน์ : Shopee, Lazada : Unilever Beauty Hot Pro

ราคา 599.- เท่านั้น

OLAY Regenerist Micro-Sculpting Serum

ครีมต่อต้านริ้วรอยที่ฟื้นฟูผิวชั้นนอกให้เนียนนุ่มและกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ช่วยลดเลือนรอยเล็ก ๆ รอยเหี่ยวย่นด้วยความชุ่มชื้น และยังขจัดเซลล์ผิวเก่า สำหรับผู้หญิงอย่างเราเรื่องความสวยความงามถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับเเรก การมีผิวที่นุ่มสวยเต่งตึงและกระชับเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เรามั่นใจได้ตลอดวัน

เซรั่มอุดมไปด้วย

◆ Niacinamide หรือวิตามิน B3 : ช่วยเพิ่มปริมาณ Ceramide ผิวชั้นนอกเพื่อเสริมความชุ่มชื้นและความแข็งแรงของปราการผิว

◆ Panthenol หรือโปรวิตามิน B5 : ช่วยเสริมความชุ่มชื้น

◆ Tocopheryl Acetate หรือวิตามินอี : เป็นแอนตี้ออกซิเดนท์ ต้านอนุมูลอิสระและปกป้องผิวจากริ้วรอย

◆ Amino-Peptide Complex : มอบความชุ่มชื้น เพื่อปรับสภาพผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาตึงกระชับขึ้น

นอกจากนี้แล้วยังช่วยกระชับผิวในบริเวณที่มีความหย่อนคล้อย เช่น รอบดวงตา แนวขากรรไกร ลำคอ ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยย่น ฟื้นบำรุงให้ผิวดูยืดหยุ่นชุ่มชื้น คืนความนุ่มนวลให้ผิวจนถึงเซลล์ชั้นนอกสุด

วิธีใช้ : ใช้ปลายนิ้วนวดเซรั่มลงบนใบหน้าและลำคอในลักษณะลูบย้อนขึ้น เน้นบริเวณหน้าผาก และกราม ใช้ทั้งเช้าและกลางคืน

หลังใช้ :

เซรั่มตัวนี้มีเนื้อเข้มข้นและมีกลิ่นหอม เนื้อครีมเค้าจะมีความวาวๆหน่อยแต่ไม่ได้ทำให้หน้าโกลว์แต่อย่างใด ให้ผิวที่ชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติ เราใช้แล้วแอบยิบๆที่ผิวนิดหน่อย ตัวนี้ช่วยยกกระชับได้โอเค ใช้ต่อเนื่องแล้วให้ผิวที่นุ่มและใสเป็นธรรมชาติมาก

หรือช่องทางออนไลน์ : Shopee, Lazada,Tops Online

ราคา 799.-

Garnier Ageless White Anti-Aging Whitening Serum Cream

เซรั่มตัวนี้เข้มข้นมาก ผสานคุณค่าจากเมล็ดองุ่น ช่วยบำรุงผิวหน้า ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น

ไม่ว่าจะเป็นตีนกาเอย จุดด่างดำแห่งวัยเอย ลดความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ป้องกันรังสียูวี UVA UVB ป้องกันแสงแดดและมลภาวะขนาดเล็กอีกด้วย และยังสามารถเติมคอลลาเจนให้ผิว เพิ่มความกระชับ แก้ปัญหาผิวเครียดและการพักผ่อนไม่เพียงพอ ผิวหย่อนคล้อย ฝ้า กระ และความหมองคล้ำที่เป็นปัญหาใหญ่ของผู้หญิงในปัจจุบัน เป็นสูตรเฉพาะเพื่อฟื้นบำรุงผิวดูแก่ก่อนวัยและหมองคล้ำจากการใช้ชีวิตในเมือง

วิธีใช้ : ทาทั่วใบหน้าและลำคอที่สะอาด เป็นประจำเช้าและเย็น

หลังใช้

ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยปรับผิวให้สว่างขึ้นระดับนึง มีกลิ่นอ่อนๆ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมไว ที่สำคัญตัวนี้ช่วยกันแดดได้ด้วย ใครที่ไม่ชอบทาครีมหลายขั้นตอน ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนไม่อยากทาเยอะเพราะหน้าจะเยิ้มง่าย ตัวนี้ตอบโจทย์มากค่าทั้งบำรุงและกันแดด เราผิวแพ้ง่ายใช้แล้วไม่แพ้ ไม่แสบไม่คันค่า แต่หลายคนแพ้ อาจจะต้องลองทาจุดที่อ่อนโยนดูก่อนสัก 1 คืนนะคะ

ราคา 429.-

ผลลัพธ์หลังใช้

ผิวหลังใช้จะเห็นได้ชัดเลยว่ารอยดำต่างๆจางและหายไปหมดเลย แถมยังได้ผิวที่ดูเด็กลง เนียนใสมากๆ สกินแคร์ลดริ้วรอยแม้เราจะไม่มีริ้วรอยแต่เราว่ามันช่วยฟื้นฟูผิวเราให้เต่งตึงและกระชับขึ้นมากๆ

อย่างเรามีปัญหาร่องลึกบริเวณใต้ตา พอมาใช้ทั้ง 3 ตัวนี้แล้วร่องใต้ตาที่เป็นเส้นๆก็จางลง

อาจจะไม่ทั้งหมด เพราะถ้ากริบจริงๆ คงต้องไปโบ 55555

แต่ได้แค่นี้ก็ปลื้มใจแล้วค่ะ อยากแนะนำให้เริ่มใช้สกินแคร์ลดริ้วรอยกันไว้ตั้งแต่เนิ่นๆน้า

แถมเป็นเกราะป้องกันริ้วรอยให้เราในอนาคตได้ด้วย ถ้าใครไม่อยากซื้อทั้งหมด งบจำกัด

แนะนำเป็นพอนด์สก็ดีนะคะ ส่วนผสมเขาค่อนข้างครบมากกกในขวดเดียว แต่ราคาห้าร้อยกว่าบาทเอง

อย่าปล่อยให้ริ้วรอยมากวนใจเราก่อนวัยเด็ดขาด

เพราะเราว่าตัวริ้วรอยเนี่ยปกปิดและรักษายากกว่ารอยสิวอีกน้า

เป็นอุปสรรคในการแต่งหน้าไปอีก ตกร่องแล้วไม่ปังเลย ทางที่ดีคือใช้สกินแคร์ที่ช่วยในเรื่องริ้วรอยตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอย เราต้องหน้าเด้งกันตลอดไป รักผิวอย่าลืมดูแลผิวกันน้า เป็นสาวสองพันปีไปด้วยกันค่าทุกคน

: )

น่าใช้ค่ะ