โฟมสารสกัดธรรมชาติจากเกาหลี! ที่ไอดอลแนะนำ!

Abib Acne Foam Cleanser Heartleaf Foam (150ml)

ดูแลผิวอย่างอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

Heartleaf foam คลีนเซอร์โฟมที่มีความเป็นกรดอ่อนสำหรับผิวที่เป็นสิว

✔ Features

■Heartleaf.

ให้ใบรูปหัวใจช่วยดูแลผิวของคุณ!

ผสานส่วนผสมใบรูปหัวใจที่ปลูกในเขาจีรีซาน ช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมดูแลให้ผิวสะอาดและแข็งแรง

■Trouble care.

ผสม Salicylic acid ช่วยฟื้นฟูผิวที่มีปัญหา

และสารสกัด Centella ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอจากการถูกระคายเคือง

* มีส่วนประกอบที่ช่วยในการดูแลผิวที่เป็นสิวให้กลับมาดีขึ้น

(ไม่ใช่ตัวยาสำหรับการป้องกันและรักษาสิว)

■Mild acidic pH

ด้วยค่าpHที่มีความเป็นกรดอ่อนใกล้เคียงกับค่าpHของผิว จะช่วยทำความสะอาดผิวโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

■Moisturizing

ทำความสะอาดผิวโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ด้วยเนื้อโฟมนุ่มละเอียดจะช่วยให้ผิวยังรู้สึกชุ่มชื้นหลังการล้างหน้า

■หมดกังวลแม้ผิวแพ้ง่าย

ผ่านการทดสอบการแพ้แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ดูแลผิวของคุณอย่างอ่อนโยนด้วย Heartleaf Foam

✔ ลักษณะผิว : ใช้ได้กับสภาพผิวทุกรูปแบบ เหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิวง่าย

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
June 19, 2022
หาซื้อได้ ในshopee mall Abibเลยนะคะ ถ้าเป็นช่วงโปรก็จะได้ราคาถูกมากๆเลยค่ะ
June 20, 2022
ดีงามค่า
June 23, 2022
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล