12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

ไอเทมผิวกระจ่างใสเหมือนวัยรุ่น Vit C?✨ ตัวดัง ราคาสบายกระเป๋า??

ก๊อกๆๆ…สวัสดีสาวๆเจอกันอีกแล้วน้าวันนี้เค้าไม่พลาดพาไอเทมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเหมือนย้อนกลับไปวัยรุ่นมาบอกต่อกันน้า บอกเลยคะว่าใครที่กำลังมองหาเซ็ตบำรุงผิวต้องรู้จักแน่นอนเพราะเค้าเป็น Boots Vitamin C ?✨วิตซีตัวดัง ของดีที่ต้องลอง‼️

ใครผิวพังจากแดดหรือมลภาวะรุนแรง ไม่ว่าจะเป็นผิวคล้ำเสียรูขุมขนกว้าง ผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอยจุดด่างดำ เจอปัญหาเดียวกันเหมือนเค้าบ้างไหมค่า พอเค้าได้ใช้เซตวิตซีของ Boots ใช้มา

7 วันผิวเค้าดูดีขึ้นมากเลยคะเลยแถมราคาเบาสบายกระเป๋าอยากมาบอกต่อ ใครอยากผิวปังตามมายด์มาทางนี้เลยค่า สาวๆ…??

?มาทำความรู้จักกับเซตช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ด้วย Boots Vitamin C ?

?ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสใน 7 วัน?

?ผิวดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น สีผิวดูสม่ำเสมอ?

?รอยและจุดด่างดำดูลดเลือน?

?รูขุมขนดูกระขับ?

?ดูแลพร้อมบำรุงผิวขั้นสุด?

?เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว?

แถมวันนี้เค้าพา เซตดูแลผิวของ Boots มาให้สาวๆรู้จักกันทั้งหมด 4 ตัวกันจุใจไปทำความรู้จักกันเลย??

•Boots Vitamin C Brightening Micellar water •

ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งทำความสะอาดเครื่องสำอาง

~ขนาด 100 ml ราคา 129 บาท~

?Package?

น้องมาในรูปแบบขวด ตัวฝาเป็นรูกลมใช้งานง่ายไม่หกเลอะเทอะขวดเป็นสีส้มเป็นจุดเด่นพกพาสะดวกขนาดกำลังพอดี

?Texture?

คลีนซิ่งที่มีสารสกัดจากส้มยูซุ ? ทำความสะอาดผิวหน้าล้ำลึก เป็นน้ำสีใส? คลีนเครื่องสำอางค์ได้อย่างหมดจดอ่อนโยนต่อผิว ผิวแพ้ง่าย

สามารถใช้ได้เลย

❌ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์❌

•Boots Vitamin C Brightening Toning water

ผลิตภัณฑ์โทนนิ่ง วอลเตอร์ หยดลงสำลีเช็ดผิวหลังทำความสะอาดหน้า หลังเราล้างหน้าเสร็จเรียบร้อย

เพื่อให้ผิวสะอาดยิ่งขึ้น ไม่มีสิ่งตกค้าง

~ขนาด 100ml ราคา 169 บาท~

?Package?

เป็นขวดสีส้มขุ่นหัวเป็นรูกลมเหมือนตัวคลีนซิ่ง ขนาดกำลังพอดีใช้งานง่าย

?Texture ?

เนื้อน้ำสีใสกลิ่นหอมส้มยูซุอ่อนๆ ซึมสู่ผิวรวดเร็ว ใช้แล้ว

ช่วยให้ผิวดูกระชับเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

? Serum ที่สาวๆ ห้ามพลาดมายขอนำเสนอตัวนี้เลยปังสุด…?

• Boots Vitamin C Brightening Intensive Serum •

เซรั่มสูตรเข้มข้น ด้วย 2 พลังวิตามินซี และผสมสารสกัดจากส้มยูซุ หลังใช้ไปแล้ว 7 วันจะเริ่มสังเกตได้เลยว่าผิวหน้าเราแลดูกระจ่างใสขึ้น เพราะตัวนี้เค้าช่วยเรื่องทำให้ผิวดูไบร์ท ผิวไม่หมอง

และส้มยูซุ เข้ามาช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ

‼️

~ขนาด 30 ml ราคา 279 บาท~

?Package?

เป็นขวดขนาดเล็กเป็นหัวปั้ม ใช้งานง่ายขนาดกำลังพอดีเป็นขวดสีส้มขุ่นช่วยปกป้องผลิตภัณฑ์จากแสงแดดได้ดี

?Texture ?

เนื้อเซรั่มบางเบาแต่เป็นสูตรเข้มข้น สีใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ซึมเร็วไม่ทำให้ผิวมัน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี

จุดด่างดำ รอยสิวแลดูลดเลือน

✔️เหมาะกับทุกสภาพผิว ✔️

Boots Vitamin C Brightening Moisturising Cream

ครีมเนื้อเนียนนุ่มเข้มข้น แต่บางเบา เราใช้ผลิตภัณฑ์สุดท้ายหลังจากทาเซรั่มแล้ว

เป็นการเพิ่มช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุง

ให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสเหมือนกลับไปวัย 14 เลยแหละ

~ขนาด 50 ml ราคา 229 บาท~

?Package?

เป็นแบบกระปุกแบบฝาหมุนเกลียว ใช้งานง่ายตัวผลิตภัณฑ์

มีขนาดกระทัดรัด

?Texture ?

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อครีมเข้มข้น สีเหลืองอ่อนๆกลิ่นหอมส้มยูซุ

เนื้อเข้มข้นแต่ซึมสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ

ใช้บริเวณ ผิวหน้าและลำคอ

ปล. ยิ่งใช้ควบคู่กันและใช้ตามขั้นตอนยิ่งจะช่วยให้เห็นผลลัพธ์ได้ไวยิ่งขึ้น

?? วันนี้มายเลยมีทริคดีๆในการบำรุงผิวมาฝากกันค่า ??

Step 1 : ทำความสะอาดหน้าด้วยคลีนซิ่งเทคลีนซิ่งบนสำสีแผ่น และเช็ดทำความสะอาดเมคอัพ

Step 2 : หลังจากที่เราล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าแล้ว มายจะใช้โทนเนอร์ในการเช็ดผิวอีกรอบเพื่อช่วยขจัดสิ่งสกปรกแถมน้องโทนเนอร์ยังช่วยเตรียมผิวเพื่อให้การบำรุงผิวขั้นตอนต่อไปมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Step 3 : ดูแลผิวให้ดูกระชับกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยเซรั่มต่อเพราะเนื้อของน้องเบาซึมง่ายและดูและผิวได้ล้ำลึก

Step 4 : เพิ่มความเนียนนุ่ม ฉ่ำน้ำและลดรอยดำรอยแดงต่อด้วยครีมทาให้ทั่วใบหน้าลำคอ เป็นการบำรุงขั้นสุดท้าย

?เป็นยังไงกันบ้างคะแค่ทริคเล็กๆน้อยๆก็ช่วยให้ผิวปังได้เลยน้า?

นี่คือรูปผลลัพธ์ หลังใช้ผลิตภัณฑ์ได้ 7 วันผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่า

หลังจากมายได้ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Boots Vitamin C ✨ บอกเลยค่ะ ว่าผิวหน้าของเค้าจากผิวพังเป็นผิวปังได้ใน 7 วัน ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำดูจางลง รูขุมขนดูกระชับยิ่งขึ้นผิวฉ่ำน้ำไม่แห้งกร้านอีกต่อไป ราคาประหยัดคุณภาพสุดปัง

สายดูแลผิวห้ามพลาดน้าบอกเลยว่าของมันต้องมี ตำด่วน??

แอบกระซิบว่ายังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกอีกหลายอย่างด้วยน้า ส่วนวันนี้มายลาไปก่อนน้าครั้งหน้า จะมารีวิวอะไรฝากติดตามด้วยน้าบ๊ายบายค่า????

? หาซื้อได้ง่ายที่ Boots ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ของ Boots ไม่ว่าจะเป็น Website/App, Lazada, Shopee, Grab Mart และ Food Panda ได้เลยน้า

ใช้ดี​ค่ะ​
น่าใช้มากค่ะ
ขอบคุณคะ
Thank
June 20, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
June 21, 2022
June 21, 2022