10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

เจลล้างหน้า ‘Charcoalogy’ คุมมันลดสิว ผิวสวยไปเลยสิคะ

กลับมาพบกับอันอีกแล้วนะคะ สำหรับวันนี้เราก็จะมารีวิวผลิตภัณฑ์หมวดสิวๆ กันอีกแล้ว เพราะสิวคือสิ่งที่หลายคนต้องพบเจออยู่ในชีวิตประจำวัน ถ้าดูแลผิวด้วยสกินแคร์ดีๆ สิวก็จะไม่มีให้ปวดใจนะจ๊ะ และพระเอกในวันนี้ นั่นก็คือออ

‘Charcoalogy Anti-Shine Pore Purifying Clay Cleanser’

น้องคนนี้เค้าเป็นเจลล้างหน้าโคลนผสมถ่านไม้ไผ่และดินขาว เน้นในเรื่องของการดูแลสิว และคุมความมันบนใบหน้า เหมาะกับคนผิวธรรมดาถึงผิวมัน เอาเป็นว่าตื่นเต้นกับเจลโคลนล้างหน้าชาโคลมากว่าจะออกมาเป็นยังไง ไปดูกันเล้ยย!

จุดเด่นของเจลตัวนี้อยู่ที่เป็นโปรดักต์ที่พัฒนาสูตรใหม่ล่าสุดของแบรนด์เค้าเลย ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า และตัวถ่ายไม้ไผ่และดินขาวช่วยเรื่องของการดูดซับความมันส่วนเกิน และชำระล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าออกไป และยังทำให้ผิวหน้ากระชับรูขุมขนเล็กลงอีกด้วย

รีวิวหลังใช้

เนื้อเจล - จะไม่ค่อยมีฟองถูๆ วนทั่วหน้าล้างออกง่าย หน้าไม่แห้งตึงเพราะด้วยความเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติแล้วอ่อนโยนกับผิวหน้าด้วย ใช้แล้วรู้สึกผิวดีขึ้นมาเลย

กลิ่น - จะมีความหอมอ่อนๆ ใช้แล้วสดชื่นผิวเฟรชมากๆ

ผิวหลังใช้ - หลังล้างหน้า คือรู้สึกว่าล้างได้หมดจดจริงๆ และหลังใช้มาเรื่อยๆ ครบ 1 อาทิตย์ เรารู้สึกว่าผิวเรามันน้อยลง สิวก็ไม่ค่อยขึ้นเหมือนเมื่อก่อนละ ไม่ต้องคอยกังวลเวลาแต่งหน้าเลย

สำหรับราคาก็เบาๆน่ารักกรุบกริบมากๆ แค่หลอดละ 159 บาทเอง เดี๋ยวเราจะแปะช่องทางช้อปไว้ให้เผื่อใครที่สนใจอยากลองดูนะคะ ตามนี้เลย

Shopee (Charcoalogy Official) , Lazada (Charcoalogy Thailand) , Eveandboy

หรือช่องทางอื่นๆ สามารถตามดูได้ที่เพจของเค้า Charcoalogy ได้เลยค่าาา

ใช้ดี​
น่าลองค่า
June 21, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
June 24, 2022