สวัสดีค่ะทุกคนนน~ ปัญหาสิวเป็นปัญหาที่หลายคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวแพ้แมสก์ ผด ผื่น และหลายคนเข้าคลินิกรักษาผิวหน้าเสียเงินไปหลายพันบางคนเป็นหมื่นแต่สิวก็ไม่หาย
วันนี้จ๋าขอมาแชร์สกินแคร์ถูกและดีที่จ๋าใช้แล้วหน้าดีขึ้นมากๆอยากจะบอกว่าของถูกและดีมีอยู่จริงเด้อออเป็นสกินแคร์ที่น้องๆนักเรียน นักศึกษาก็สามารถซื้อได้
Plantnery
Tea Tree Chapter ANTI-ACNE SOLUTION
แบรนด์ที่ใช้สารสกัดหลักของ Tea Tree Oil
ที่ช่วยรักษาสิวและเน้นการบำรุงดูแลผิวเป็นอย่างดี ปลอดภัยไร้สารอันตรายเพราะสารสกัดมาจากธรรมชาติ
และมีการค้นคว้าวิจัยส่วนผสมที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว
ตอบโจทย์มากสำหรับผิวแพ้ง่ายผิวบอบบาง
ก่อนหน้านี้จ๋าแพ้แมสก์หนักมากสิวอักเสบ ผดผื่น ขึ้นมา
แบบไม่พักเลยและเห็นคนป้ายยาแบรนด์ Plantnery
กันเยอะมากทาสการตลาดแบบจ๋าก็ซื้อมาลองเลยสิคะ
คือตอนกดสั่งเห็นราคาแล้วตกใจเลยราคาถูกมาก
ด้วยความที่เราเห็นของถูกไม่ได้ก็รีบกดสั่งเลย
มาดูกันว่าใน 1 เซ็ตที่จ๋าสั่งมามีอะไรบ้าง
- PLANTNERY TEA TREE FACIAL CLEANSER
- PLANTNERY TEA TREE FIRST TONER
- PLANTNERY TEA TREE INTENSE SERUM
- PLANTNERY CICA CENTELLA CERAMIDE RECOVER CREAM
1. PLANTNERY TEA TREE FACIAL CLEANSER
เจลล้างหน้าสูตรลดสิวคุมมันมาในขนาด 250 ml
มีสารสกัดเข้มข้นพิเศษจาก TEA TREE ที่ปลูกด้วย
วิธีธรรมชาติและได้รับการรับรอง Organic สกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษทำให้ได้ความเข้มข้นของ
Terpinen-4-OL ซึ่งเป็นสารสำคัญสูงสุด
ใครที่มีปัญหาสิวอักเสบ หน้ามัน รูขุมขนกว้าง หรือ
ผิวแพ้ง่ายควรใช้เลยค่ะเพราะเจลล้างหน้าจะช่วยลดสิวอักเสบช่วยให้สิวแห้งไว ลดความมันบนใบหน้า
และผลัดเซลล์ผิวสิ่งสกปรกที่ตกค้างบริเวณรูขุมขน
เป็นเนื้อเจลใสคือฟองนุ่มมากเป็นสูตรปราศจาก SLS
ไม่ทำให้อุดตันและทำความสะอาดได้ดีมากไม่ว่าจะเป็น
คราบฝุ่น มลภาวะอาจจะลบเครื่องสำอางค์ได้ไม่หมด
แนะนำให้ใช้คลีนซิ่งก่อนล้าง หลังล้างผิวไม่แห้ง
ไม่เอี๊ยดเลยรู้สึกว่าผิวสะอาดแต่ยังคงความชุ่มชื่น
เพราะมี Hyaluron ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น
2. PLANTNERY TEA TREE FIRST TONER
โทนเนอร์ปรับสภาพผิวสูตรลดสิวคุมมัน รูขุมขนกระชับ
มาในขนาด 250 ml เป็นอีก 1 ขั้นตอนที่ไม่ใช้ไม่ได้เลยเพราะเป็นตัวช่วยให้สกินแคร์ของเราตัวต่อไปเห็นผลดี โทนเนอร์จะ
ช่วยลดสิว ปลอบปะโลมผิวลดแบคทีเรีย P.Acnes
ต้นเหตุของการเกิดสิว กระชับรูขุมขนและผลัดเซลล์ผิว
Texture : เป็นน้ำใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆของทีทรีจะใช้เป็นโทนเนอร์แบบหยดลงสำลีหรือใช้เป็นน้ำตบก็ได้หลังใช้ผิวชุ่มชื้นดีมากที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะซึมไวมากกก
3.PLANTNERY TEA TREE INTENSE SERUM
เซรั่มทีทรีเข้มข้นลดสิว คุมมัน ผิวกระจ่างใสมาใน
ขนาด 30 ml เป็นสูตรพิเศษเหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหา
สิว ผิวแพ้ง่าย เซรั่มจะช่วยกระชับรูขุมขน ลดสิว ละลายสิวอุดตัน ฟื้นฟูผิวช่วยให้ผิวแข็งแรง ฆ่าเชื้อสิว ลดแบคทีเรีย P.Acnes ต้นเหตุของการเกิดสิว ลดความมันบนใบหน้า
ที่สำคัญช่วยให้รอยดำรอยแดงจางลง
Texture : เซรั่มเข้มข้นสีใสๆมีกลิ่นของทีทรีอ่อนๆเนื้อสัมผัสบางเบาและเนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวได้ดีเลยอยากจะบอกว่าชอบหัวดรอปเปอร์มากกก ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลยนะคะ
หลังทาไม่เหนียวเหนอะหนะผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำตั้งแต่
ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะหรือใช้ก่อนแต่งหน้าจะช่วยให้แต่งหน้า
ติดทนมากขึ้นและจ๋าจะชอบเน้นบริเวณที่สิวอักเสบ
คือสิวแห้งไวมากกก
4. PLANTNERY CICA CENTELLA
CERAMIDE RECOVER CREAM
มอยส์เจอร์ไรเซอร์ครีมสูตรอ่อนโยนสำหรับบอบบางแพ้ง่ายด้วยพกฤษเคมีธรรมชาติ CICA Centella, 5 Ceramide Complex, Omega 3,6 ฟื้นฟูปราการผิวถูกทำลาย
ปกป้องผิวจากผื่นภูมิแพ้ สิวผด ผิวอักเสบระคายเคือง
เสริม Ceramide กรดไขมันและองค์ประกอบจำเป็น
สำหรับปราการผิว ผิวไม่ไวต่อสารกระตุ้น, ภูมิอากาศ
และ มลภาวะฝุ่นควัน
ใครที่มีปัญหาผิวหน้าไม่แข็งแรง ผด ผื่น ผิวแห้ง ระคายเคือง ควรใช้เลยค่ะเพราะครีมจะช่วยลดการอักเสบของผิว ยับยั้งกระบวนการเกิดอนุมูลอิสระ สร้างและฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง สร้างฟิล์มบางปกป้องมลภาวะ ป้องกันการสูญเสียน้ำในชั้นผิว ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินและเสริมลิพิดในชั้นผิวส่วนที่เป็นเกราะปกป้อง Skin Barrier
เนื้อครีมเข้มข้นเป็นเนื้อครีมกึ่งเจล เนื้อสัมผัสดีมาก
บางเบาทาแล้วไม่หนักหน้า ครีมไม่มีสีไม่มีกลิ่นเนื้อครีม
เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยแนะนำให้วอร์มครีมบนหลัง
มือก่อนทาลงบนผิวหน้านะคะ ทาแล้วให้ความ
ชุ่มชื้นดีมาก เกลี่ยง่าย ซึมไว
หลังใช้ต่อเนื่องมาเดือนกว่าเห็นได้ชัดเลยสิวยุบลงเหลือแต่รอยและเซ็ตนี้ปลอบปะโลมผิวได้ดีเลยและผิวหน้าจ๋าตอนนี้ละเอียดมาก ผด ผื่นก็ลดลงตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช้ ส่วนเรื่องคุมมันจ๋าไม่เห็นผลนะคะเพราะจ๋าเป็นคนผิวแห้งเลยไม่ได้
มีปัญหาผิวมันแต่เห็นผิวแห้งแบบนี้ใช่ว่าจะไม่มีปัญหา
ผิวแห้งควรหาสกินแคร์ที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวและใช่ค่ะ Plantnary เซ็ตนี้ทำให้ผิวจ๋าชุ่มชื้นมากจากที่มาปัญหาผิวแห้งลอกเป็นขลุยแต่งหน้าไม่ติดตอนนี้ผิวอิ่มน้ำสุดๆ
ส่วนตัวจ๋าชอบแบรนด์ Plantnery เป็นแบรนด์ที่ถูกและดี
ตอบโจทย์สำหรับคนงบน้อยและนักเรียน-นักศึกษาก็สามารถซื้อใช้ได้เห็นราคาถูกแบบนี้อยากจะบอกว่าคุณภาพและผลลัพธ์เกินราคามากหน้าจ๋าดีขึ้นเพราะเซ็ตนี้เลย