ตกลง
ฮัลโหลลลลสาวๆ ทุกคน
เราเชื่อว่าต้องมีสาวๆ หลายคนขาด น้ำหอม ไม่ได้เหมือนกับเรานี่แหละ
แบบถ้าวันไหนไม่ได้ใช้คงรู้สึกขาดความมั่นใจไปเลย
แล้วอีกอย่างคือกลิ่นของน้ำหอมในแต่ละวันก็บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์หรือความเป็นเราได้ด้วย!
วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำ 'น้ำหอม' แบรนด์ AR ที่เราใช้อยู่ในช่วงนี้
ที่มีกลิ่นหอมเทียบเท่าแบรนด์ดังเลยแหละ
• AR BODY & HAIR SERUM PERFUME – CRAZY OVER YOU
จะบอกว่าน้องเค้าเป็นสเปรย์น้ำหอมแบบ 3 in 1 คือฉีดได้ทั้งผิวและผม พร้อมบำรุงผิวได้ด้วยไฮยาและคอลลาเจน ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น เริ่ดมาก
ชอบความที่มีชิมเมอร์เบาๆ มาเพิ่มความโกลว์ให้ผิวสวยไปอีก
กลิ่นนี้ไปทาง Fruity Floral มีกลิ่นของกุหลาบ ผสมผสานกับวานิลลา
กลิ่นมีความคล้ายกับ Amani Si เลยอ่าาา มีความเซ็กซี่ ยั่วยวน ขี้เล่น หอมละมุนมากกก ไม่ฉุน ไม่ทำให้เวียนหัวเลย หอมขนาดนี้ ก็ฉีดทั้งตัวไปเลยซิค่าา แล้วกลิ่นคือติดทน หอมตลอดทั้งวัน
เราชอบที่มีขนาดน่ารักกำลังดีพกพาสะดวก เอาติดตัวไปได้ทุกที่เลย
ไปตำได้ที่ 7- 11
ราคา 59 บาท
#เออาร์บอดี้แอนด์แฮร์เซรั่มเพอร์ฟูม #ARเข้าถึงทุกความสวย #เซรั่มน้ำหอม #รีวิวเซเว่น #รีวิวน้ำหอม