ตกลงร้อน ร้อนเป็นไฟ หมื่น หมื่น หมื่นฟาเรนไฮต์ !!!! อากาศบ้านเราร้อนแบบนี้ไอเทมนึงที่ควรมีติดกระเป๋าเลยคือกันแดด วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับกันแดดลูกรักอีกตัวของเรานั่นก็คือ กันแดด Plantnery Tea Tree Sunscreen Acne Oil Control SPF50 PA ตัวนี้เลยยยยยยย
มาในปริมาณ 30 g หลอดเล็กพกพาง่าย เหมาะกับติดกระเป๋าไปเที่ยวได้ในทุกวันเลย
ส่วนผสมของน้อง Plantnery Tea Tree Sunscreen เข้มข้นพิเศษจากสารสกัดใบของต้นทีทรี
ป้องกันแสงแดดได้ทั้ง UVA และ UVB
นอกจากจะกันแดดแล้ว ตัวนี้เค้ายังช่วยในเรื่องอื่นๆอีกด้วย
ทั้งควบคุมความมันระหว่างวัน ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ช่วยในการป้องกันการเกิดฝ้าแดด จุดด่างดำลดโอกาสเกิดสิวอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ (Non-Comedogenic)ลดการสะสมของเชื้อ P.Acne ต้นเหตุของการเกิดสิว เริ่ดดดดดด
เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อครีมสีขาว กลิ่นอ่อนๆไม่ฉุน ดูหนาแต่พอลองเกลี่ยแล้วให้ความรู้สึกไม่หนักผิว และซึมง่ายแถมมีความฉ่ำเบาๆ
ผลการทดลองใช้ ที่ยกให้เป็นลูกรักเลยเพราะชอบความแอบฉ่ำวาวของน้องหลังทามาก รู้สึกได้ว่าไม่อุดตันหน้าไม่หนักหน้าเลย เคยใช้กันแดดตัวอื่นๆที่มีเนื้อครีมแบบนี้คล้ายๆกันแต่ความรู้สึกในการซึมต่างกันมาก ตัวนี้คือทาเสร็จเนียนกริบไปกับผิว ทาแล้วหน้าไม่ลอยเลยจ้า แต่งหน้าต่อได้แบบสบายๆ และในระหว่างวันก็รู้สึกว่าหน้าไม่มัน ส่วนตัวคือชอบมากให้หน้าดูมีความโกล์วนิสๆด้วย และบำรุงไปในตัว
ใครออกแดดบ่อย สายเที่ยวแบบเราต้องไปลองจ้า พกพาง่าย ได้ทั้งกันแดดและบำรุง ครบ ! ตัวเดียวจบ แนะนำให้ไปลองกันจ้า
-ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้า วันนี้บะบุยค่า-