แนะนำกันแดดที่ทุกคนก็อยากใช้จากแบรนด์ดังอย่าง ?PLANTNERY?

ขอแนะนำกันแดดกันเลยนะ เคยเป็นไหมใช้กันแดดยังไงให้ผิวยังหมองคล้ำ กระยังขึ้นอยู่ บีมเองก็เคยเป็นนะ แต่บีมก็คอยลองตัวใหม่ๆเพื่อที่จะได้รู้ว่าตัวไหนดีบ้าง จนมาเจอตัวนี้เลย ?GRAPE SEED SUNSCREEN CREAM SPF50 PA ? จากแบรนด์ ?PLANTNERY ?ขนาดหลอดอยู่ที่ 30 ml เดี๋ยวบีมมาอธิบายเจ้าตัวนี้กันต่อเลย

ที่เลือกตัวนี้เพราะไปหาข้อมูลมา

??‍♀️ปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA/UVB พร้อมบำรุงในหลอดเดียว

??‍♀️ป้องกันการเกิดฝ้ากระเพิ่ม

??‍♀️ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กระจ่างใส

?เป็นคนหน้าหมองคล้ำ และเป็นคนที่หน้าไวต่อแสงแดดมาก

??‍♀️หลังใช้รู้สึกว่าหน้ามีความกระจ่างใสขึ้น แล้วก็กระบางๆของบีมที่เหใือนกำลังจะขึ้นจางลงจนแทบมองไม่เห็นแล้ว ส่วนกระหนาๆอาจจะต้องใช้เวลา??

?เมื่อก่อนบีมกลัวแดดมากเพราะเวลาโดนแดดหน้าจะแดงแล้วกระจะขึ้นเลย แต่ตอนทาตัวนี้คือรู้สึกไม่แสบหน้าเหมือนเมื่อก่อน มั่นใจเวลาออกแดดมากขึ้น กระใหม่ไม่ขึ้นแล้วด้วย

?บีมใช้ตัวนี้ประจำก่อนออกแดดประมาณ 15-20 นาที บีมทาทั้งหน้าและคอเลย และที่สำคัญคือทาประจำทุกวัน บางวันอยู่บ้านก็ทาเพราะแสงจากโทรศัพท์ และแสงจากหลอดไฟก็มีผลทำให้กระขึ้นกันไว้เพราะว่าถ้ากระขึ้นแล้วรักษายากมากๆ

??บีมซื้อตัวนี้มาจาก shopee mall ของทางแบรนด์เลย ถ้าใครสนใจสามารถหาซื้อตามบีมได้เลยนะ?

น่าลองค่า
น่าลองจัง
ขอบคุณคะ
June 24, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
June 27, 2022

July 09, 2022