HNY-BNTop-Khaokho

บอกต่อเจลล้างหน้าสำหรับคนผิวมันเป็นสิวง่าย

สวัสดีค่ะทุกคนนน มาเจอกันอีกเเล้ว เเละเเน่นอนวันนี้มาในหัวข้อ เจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวผิวมัน หน้าบอบบาง เเพ้ง่าย อย่าเลื่อนกระทู้นี้เลยยย ต้องบอกก่อนว่ากว่าจะได้โฟมดีๆที่ถูกใจนี่หายากมากกก เเต่มาเจอตัวนี้เเล้วปลื้มขอบอกต่อหน่อยยย

พื้นฐานผิวหน้าเราเป็นคน ผิวมัน เป็นสิวง่าย หน้าค่อนข้างบาง เลยมาเจอโฟมของ Charcoalogy หรือ ชาร์โคโลจี ใช้ได้มาระยะนึงรู้สึกผิวหน้าเเข็งเเรงขึ้นมากก ที่สำคัญล้างหน้าไปเเล้วรู้สึกสะอาดเเบบหมดจด เเต่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอยู่ อะๆ เรามาดูหน้าตาของโฟมพร้อมๆกันเลยดีกว่าา

( Charcoalogy Anti-Shine Pore Purifying Clay Cleanser )

เเพ็คเกจเป็นเเบบนี้นั้นเอง เชื่อได้เลยว่าหลายๆคนคงเคยเห็น เเละที่เราหยิบมาไม่ใช่ว่าเเพ็คเกจน่ารักอย่างเดียวน้าา เเต่ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าที่มาจากธรรมชาติด้วย เลยซื้อมาเเบบไม่ลังเลเลย ตัวนี้เป็นสูตรโคลนผสมถ่านไม้ไผ่เเละดินขาว สามารถใช้ได้กับผิวธรรมดา เเละผิวมัน หรือคนที่มีสิว รูขุมขนใหญ่ก็ใช้ได้เพราะน้องเค้ามีส่วนผสมที่ช่วยดูเเลรักษาพวกนี้โดยตรงเลย

ตัวนี้เป็นเนื้อเจลสีชาโคล กลิ่นหอมอ่อนๆ

มีส่วนผสมของถ่านไม้ไผ่เเละดินขาว ที่ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าของเรา ช่วยลดความมัน เเละลดสิ่งสกปรกของผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าสะอาด สิวลด หน้ากระจ่างใสนั้นเองง

ความรู้สึกหลังใช้ เรารู้สึกว่าล้างหน้าไปเเล้วมีความสะอาดเเบบหมดจด ส่วนตัวเวลาเราล้างหน้าเราจะล้างสองรอบ ล้างไปเเล้วรู้สึกไม่เเห้งตึงเลย ผิวชุ่มชื้นมากก หลังล้างคือหน้านุ่มมากกกก

ข้อดีของ ชาร์โคโลจี

- ราคาถูกใช้ดี

- เห็นผลจริง

- เหมาะกับคนทุกสภาพผิว

- ใช้เเล้วไม่เเห้งตึง

- ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น

เอาจริงโฟมล้างหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆๆเลยนะคะ เพราะถ้าเราล้างหน้าไม่สะอาด มีสิ่งอุดตันรูขุมขน ก็จะทำให้เกิดสิวนั้นเอง เพราะฉนั้นการดูเเลรักษาหน้าพื้นฐานเลยคือการล้างหน้าให้สะอาดนั้นเอง

ส่วนราคาค่าเสียหายนั้นคือถูกมากกก เราซื้อมาในราคา 159 บาท เเถมใช้ได้นานอีกต่างหาก คุ้มเกินคุ้มจริงเเม่

ส่วนพิกัดการสั่งซื้อนั้น สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee : Charcoalogy official

Lazada : Charcoalogy Thailand

หรือพวก Big C , Watson , King Power , Kis , Eveandboy , Convy

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนกับโฟมล้างหน้าดีๆ ที่อยากให้ทุกคนลองใช้ สำหรับใครที่มีสกินเเคร์ดีๆอยากบอกต่อ อย่าลืมมากระซิบบอกด้วยน้าา อันไหนดีเราจะตามไปรีวิววว บะบายยย ดูเเลสุขภาพกันด้วยน้า

❣️❣️
June 23, 2022
June 23, 2022
ขอบคุณคะ
June 24, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
June 27, 2022
Wow
June 30, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!