โลชั่นบำรุงผิวที่ขาดไม่ได้ในตอนนี้ ใครเจอปัญหาขนคุดต้องมี!! FYNE Retinol Skin Revival Body Lotion

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นั้นก็ภูมิใจจะนำเสนอมากๆ

เพราะเป็นโลชั่นที่ใช้งานจริง ใช้มา 3-4 เดือนแล้ว และได้ใช้แก้ปัญหาผิวเฉพาะจุดมา 1 เดือน

เรียกได้ว่า อดมาบอกต่อไม่ได้จริงๆ

อยากให้เพื่อนๆหลายคนที่ยังไม่ได้ลอง คือต้องลองเลย

จะมาเล่าให้ฟังว่าตัวนี้ที่มิ้ลจะมาแนะนำดีงามยังไง

ไอเทมผิวที่มิ้ลจะมาแนะนำก็คือ

เรียกได้ว่าไฟน์นี่เป็นแบรนด์ไทยที่มิ้ลใช้โปรดัคของเขามาหลายตัวมาก

ไม่เคยผิดหวังเลยสักตัว และแน่นอนตัวนี้ก็เช่นกัน

ไอเทมวันนี้เป็นโลชั่นทาผิว เป็นสูตรเข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนผสมคือปังมาก เน้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ริ้วรอยก่อนวัยไม่ใช่แค่บนใบหน้านะคะ ผิวกายก็สำคัญ เสริมความชุ่มชื้น ยกกระชับผิว ปรับผิวให้กระจ่างใส เพราะมีการผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ ช่วยเผยผิวใหม่อย่างอ่อนโยน สร้างเกราะป้องกันมลภาวะต่างๆให้กับผิว

5% Niacinamide

0.03% Encapsulated Pure Retinol

Retinol0.03% บรรจุอยู่ในแคปซูลที่จะช่วยปล่อยออกมาสู่ผิว ที่ช่วยฟื้นฟูผิวลดเลือนริ้วรอย ตัวนี้คือสารสกัดที่มิ้ลสนใจมากๆ เพราะมิ้ลใช้ Retinol ในสกินแคร์กับผิวหน้า แล้วช่วยได้เยอะมาก เรื่องริ้วรอยก่อนวัยอันควรคือป้องกันได้ดีจริงๆ กับผิวกายก็ต้องใช้ระยะยาวนะ มิ้ลเองคือใช้มา 3-4 เดือน และยังมีส่วนผสมจาก

อัลลันโทอิน สารสกัดจากชะเอมเทศ ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ให้แข็งแรง

5% Niacinamide ที่ช่วยเสริมเรื่องของการต่อต้านริ้วรอย ปรับให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงต่างๆ ไม่ว่าจะรอยแผล รอยสิว เสริมเกราะป้องกันผิว พร้อมด้วยสารสกัดจาก

กลีเซอรีน ไฮยาลูรอน เชียบัตเตอร์ สควาเลน และสวีทอัลมอนด์ออยล์ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้านให้กับผิว

Ceramides 5 ชนิด ช่วยฟื้นฟู Skin Barrier ให้กับผิว สู่กับมลภาวะไม่ว่าแสงแดด ฝุ่น และอื่นๆที่เราต้องเจอในแต่ละวัน

ปราศจากสารที่อาจจะก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ได้แก่ ซิลิคอน แอลกอฮอล์ น้ำหอม สารแต่งสี พาราเบน และ Mineral Oil

** ตัวนี้ว่าที่คุณแม่ที่อยู่ระหว่างการตั้งครรภ์และให้นมบุตรไม่ควรใช้นะคะ **

ในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์

เป็นเนื้อครีมเหลว เนื้อไม่หนัก มีสีเนื้ออ่อนๆ ซึมลงบนผิวได้ไวมาก

มาดูในส่วนของผลลัพธ์หลังใช้ ปังมากขออยากให้ทุกคนได้อ่านตรงนี้เลยจริงๆ

ผลลัพธ์ที่มิ้ลใช้จริงสำหรับผิวกาย 3-4 เดือน และใช้ทาบริเวณรักแร้ 1 เดือน

มาเริ่มที่ผลลัพธ์ที่ผิวกายก่อนเลย : ผิวกายมิ้ลใช้เป็นประจำทุกวันจริงๆ แต่จะใช้ก่อนนอนเท่านั้นน้าาา ช่วงกลางวันจะไม่ได้ใช้ตัวนี้ เพราะว่ากลัวว่าจะเสี่ยงผิวไวต่อแดด หลังจากใช้ผิวนุ่มขึ้นเยอะมาก ริ้วรอยบริเวณข้อพับที่แขนคือลดน้อยลงมาก ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำไม่ว่าจะกระ รอยแผลเป็นคือลดลงมาก ผิวที่หยาบกร้านบริเวณข้อศอกก็ค่อยๆนุ่มลง ขนคุดที่ขาก็ลดลง ทำให้ผิวเมื่อลูบแล้วรู้สึกเนียนเรียบสุดๆ รักผิวตัวเองมากๆ

และในผลลัพธ์ของการใช้ที่บริเวณรักแร้ : เริ่มจากมิ้ลมีปัญหาขนรักแร้คุดมาก แต่ส่วนตัวมิ้ลจะมีขนรักแร้เดือนนึงประมาณ 10 เส้นต่อเดือน แต่ละเส้นที่ขึ้นก็จะคุดมาก บวมแดง จนเกิดปัญหาใหญ่ คือขนรักแร้คุดจนเกิดก้อนไขมันใต้ผิวหนังขนาด 2 ซม. จนต้องผ่าตัด เพราะเมื่อยกแขนขึ้นแล้วเห็นเลยว่าเป็นก้อนๆกลมๆ ที่รักแร้ จนตัดสินใจผ่าตัดและส่งชิ้นเนื้อตรวจ หมอบอกอุ่นใจได้เป็นก้อนไขมันจากขนคุด เลยได้ลองใช้ไฟน์ทารักแร้ สรุปว่าผิวหนังไก่คือลดลงหมดเลย ผิวเรียบเนียนกระชับมาก ขนรักแร้ที่เกิดขึ้นใหม่ก็ไม่คุดเลย สามารถแทงทะลุผิวหนังแบบไม่เจ็บไม่อักเสบเลย ตอนใช้แรกๆตกใจมาก คิดว่าอาจจะเป็นช่วงฮอร์โมน แต่พอใช้ไปนานๆ สรุปของเขาดีจริง ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ไม่เป็นหนังไก่ รอยดำจากการถอนก็ลดลงมาก ดูจากรูปได้เลยว่าผิวรักแร้มิ้ลเรียบเนียนมาก และรอยแผลจากการผ่าตัด ตอนแรกรอยเย็บคือชัดมากก็จางลงมาก เหลือรอยเล็กมากเลย ประทับใจสุดๆ

เพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่

Shopee / Lazada เสิร์ชว่า Fyne Skin ได้เลย

ขนาด 250 กรัม ราคา 890 บาท

ใช้ได้นานมากนะ เพราะทาเพียงนิดเดียวก็ทั่วผิวกายแล้ว

น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้มากค่ะ ชอบแพกเกจ