HNY-BNTop-BSCAuthentiq

กันแดดสำหรับคนเป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย ถูกและดี!

สวัสดีค่าาา วันนี้มุกมี Items ตัวใหม่ ที่แอบซุ่มลองใช้มาสักพักแล้วมาป้ายยาเพื่อนๆกัน บอกเลยว่าคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟ??

Items ที่จะมาป้ายยาวันนี้ก็คือ กันแดด Plantnery Tea Tree Sunscreen Acne Oil Control SPF 50 PA 30 g

มาดูที่จุดเด่นของกันแดดกัน

? สามารถป้องกันแสงแดดได้ทั้ง UVAและUVB

? สามารถควบคุมความมันระหว่างวันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

? ช่วยป้องกันการเกิดฝ้าแดด จุดด่างดำ และลดการสะสมเชื่อ P.Acne ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว

? เป็นครีมกันแดด เนื้อเจลครีม ช่วยป้องกันแสงแดด & ลดสิว ภายในหลอดเดียว

? มีส่วนผสมเข้มข้นพิเศษจากสารสกัดใบของต้นทีทรี (TEA TREE) ที่ช่วยลดการเกิดสิวได้อย่างดี และมีส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆอีก

? น้องปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สารกันเสียพาราเบน สีสังเคราะห์ ซิลิโคน ซึ่งเหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย

ส่วนตัวแล้วมุกใช้แล้วชอบมาก น้องเป็นกันแดดเนื้อเจลครีม ที่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้า กลิ่นหอมสมุนไพร ทาแล้วเย็นๆนิดนึง ไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ๆ และระหว่างวันรู้สึกหน้ามันน้อยลงด้วย

สาวๆคนไหนเป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวมัน ลองไปหาตำมาใช้กันนะคะ ถูกและดี! ห้ามพลาดนะคะซิสส?✨?

?พิกัด : Facebook / Shopee / Lazada : Plantnery

วันนี้มุกขอตัวลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้าค่าบ๊ายบายยยย

ปังมากค่า
June 24, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่าา ?
น่าลองใช้บ้างจังเลยค่ะ
June 26, 2022
ขอบคุณค่ะ ^___^
June 27, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล