ตกลง
วันนี้เราคัดตัวเด็ดที่เราใช้เองกับผิวหน้าเราแล้วรู้สึกว่ามันเห็นผล และปลอดภัย ไม่เสี่ยงสารอันตรายมารีวิวให้กับเพื่อนๆฟังกันค่าาา
BK
ตัวที่สองกับ BK ตัวฮิตตัวดังคนผิวแพ้ง่ายคือดีย์ลูกรักอีกแบรนด์ เนื้อโคลนจะเป็นสีเขียว เนื้อครีมเนียนนุ่มไม่เหลวและไม่แข็งจนเกินไป เวลาทาลงผิวจะเกลี่ยค่อนข้างง่าย กลิ่นจะเป็นทีทีออยที่ชัดเจน แต่สำหรับเรา เรารู้สึกว่ากลิ่นทีทีออยจะอ่อนกว่าตัวเมื่อกี้สักหน่อย เวลาทาลงบนผิวก็จะรู้สึกเย็นๆบนผิวให้ความสดชื่นเช่นกัน เวลาเนื้อมาส์กแห้งจะรู้สึกผิวจะตึงๆ ให้ความรู้สึกถึงความกระจ่างใสเลยทันที ส่วนสิวก็จะค่อยๆยุบไป ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นดีค่ะ ช่วยลดความมัน และ ลดสิว
ขนาด 35 g
ราคาโปรโมชั่น 279 บาท (ปกติ 680 บาท)
Makne
Makne มาร์กสิวลูกรักที่เราใช้อยู่บ่อยที่สุด ตัวนี้เป็นเนื้อคล้ายโคลนสีเนื้อๆ เนื้อครีมเนียนนุ่มไม่เหลวและไม่แข็งจนเกินไป เกลี่ยง่าย และมีกลิ่นที่ทีออยชัดเจนมาก เวลาเราทาลงผิวจะรู้สึกถึงสัมผัสเย็นๆ บนผิวเพิ่มความสดชื่นให้กับผิวเลย แล้วพอทิ้งใว้ซักพักตอนที่เนื้อมาส์กแห้งจะไม่ทำให้ผิวตึงๆหน่อย แล้วค่อยล้างออก หลังล้างแล้วเราจะรู้สึกถึงความนุ่มของผิวหน้าและความกระจ่างใสเลยทันที ส่วนสิวก็จะค่อยๆยุบไป ช่วยลดความมัน กระชับรูขุมขน และ ลดสิว
ขนาด 25 g
ราคาโปรโมชั่น 290 บาท (ปกติ 590 บาท)
Queen Helene
มาร์คตัวนี้กลิ่นคล้ายๆหมากฝรั่งดับเบิ้ลมิ้นท์เลย เนื้อโคลนสีเขียว เนื้อครีมค่อนข้างแข็งๆแต่ไม่บาดหน้า เกลื่ยค่อนข้างง่าย เวลาทาให้เนื้อสัมผัสเย็นๆให้ความรู้สึกสดชื่นๆ แต่ก็ไม่เย็นเท่าสองตัวก่อนหน้าน้า ตัวนี้เด่นเรื่อง รักษาสิว และ กระชับรูขุมขน
ขนาด 56.7 g
ราคา 169 บาท
Mizumi
มาร์คทำความสะอาดรูขุมขุน ผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ เนื้อโคลนสีขาว เนื้อครีมเนียนค่อนไปทางเหลวนิดนึง เกลี่ยง่าย กลิ่นตัวนี้เราว่าจะคล้ายๆกับพิมเสน เวลาลงบนสิวจะเย็นๆนิดนึง เย็นน้อยกว่า 3 ตัวก่อนหน้านี้อีก ช่วยลดผด ลดสิวอุดตันต่างๆ เราจะใช้เวลาเป็นสิวผดไรงี้ตัวนี้เอาอยู่
ขนาด 13 g
ราคาโปรโมชั่น 189 บาท (ปกติ 229 บาท )
เราเป็นคนชอบมาร์กเย็นๆให้ความสดชื่นกับผิว และชอบมาร์กสิวมากค่ะ เลยเอามาแชร์จากประสบการร์ส่วนตัว หากผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคร้าาาาาาาา